Cách sửa máy bơm mỡ nhanh chóng và đơn giản tại nhà

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Cách sửa máy bơm mỡ bò như thế nào đơn giản và nhanh chóng nhất? Là một trong những câu hỏi mà Thietbibommo.vn nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, khi tìm hiểu trên mạng hoặc tìm hiểu ở một số cửa hàng thì chỉ mang tính chung chung. Không chi tiết khiến cho khách hàng lúng túng.

Chính vì vậy, ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất, cũng như nguyên nhân và cách sửa máy bơm mỡ bò trong một số tình huống, cụ thể thường gặp trong cuộc sống. Hi vọng với những thông tin được sẽ giúp được các bạn có những cách sửa máy bơm mỡ nhanh chóng và kịp thời, phù hợp nhất.

Nguyên nhân và cách sửa máy bơm mỡ nhanh chóng nhất

Cách sửa máy bơm mỡ nhanh chóng và đơn giản tại nhà

Trong thực tế, khi sử dụng máy bơm mỡ có rất nhiều tình huống không mong muốn có thể xảy ra. Khiến cho máy móc hỏng hóc. Tuy nhiên, lại không biết làm thế nào để sửa máy bơm mỡ lúc hỏng sao cho nhanh chóng, hiệu quả nhất. Để không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của đơn vị mình. Dưới đây là một số tình huống thường gặp.

Sửa máy bơm mỡ bò khi bộ phận bơm ngừng hoạt động

Có thể nói đây là lỗi gặp khá nhiều khi vận hành máy bơm mỡ bò. Nguyên nhân dẫn đến bộ phận bơm mỡ bò ngừng hoạt động thì có rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu là do nguồn cấp điện bị ngắt hoặc bộ phận đảo chiều có vấn đề.

Chính vì thế, khi máy bơm mỡ bò hoạt động người dùng cần đảm bảo nguồn điện ổn định hơn. Nối dây đúng chuẩn, cũng như kiểm tra bộ phận đảo chiều xem có bị khóa hay không để sửa chữa hoặc thay mới kịp thời.

Xem thêm:

Hở khí

Cách sửa máy bơm mỡ nhanh chóng và đơn giản tại nhà

Hở khí là một trong những lỗi gặp phải khi sử dụng máy bơm mỡ bò. Nguyên nhân có thể do mặt chạm của con đế trượt và chân van cung khí bị mài mòn. Hay chân đế bị hỏng, cũng như ảnh hưởng đến quá trình bơm mỡ. Cách sửa máy bơm mỡ trong lúc này, bạn cần gỡ đế con trượt ra, tiếp đó đánh bóng, sửa chữa và vặn vít cho thật chặt lại là được.

Mỡ tràn khi xả khí

Mỡ bò bị tràn gây thất thoát mỡ ra ngoài, làm tiêu hao nhiên liệu. Cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy bơm mỡ. Nguyên nhân rất có thể do vòng đệm chữ V bị rò rỉ mỡ bò. Chính vì vậy, bạn cần phát hiện sớm và thay mới vòng đệm nhanh chóng. Để máy có thể hoạt động một cách trơn tru và ổn định hơn.

Sửa máy bơm mỡ bò khi súng bơm mỡ bị rò rỉ

Trường hợp này cũng dẫn đến sự tiêu tốn và thất thoát mỡ bò nhiều nhất. Gây lãng phí về chi phí sửa chữa cũng như chi phí đầu tư. Nguyên nhân dẫn đến súng bơm mỡ bị rò rỉ là vòng đệm cao su bu tin bị rò mỡ. Với trường hợp này, bạn cần phải thay mới phần động, đảm bảo sự vận hành của máy bơm mỡ hiệu quả hơn.

Cách sửa máy bơm mỡ nhanh chóng và đơn giản tại nhà

Trên đây là những tình huống thường gặp, và dễ khắc phục nhất. Tuy nhiên, trong thực tế còn một số trường hợp nặng hơn. Bạn không thể tự tay sửa chữa máy bơm mỡ được, tốt nhất bạn nên đưa đến những trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa thay thế. Để được thay thế khắc phục được triệt để và hiệu quả nhất. Nhằm tránh trường hợp ” lợn lành thành lợn què” .

Xem thêm:

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Để nhận hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao. Cũng như nhận báo giá chính xác nhanh nhất và chính xác nhất.

Hoặc bạn có thể vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời