Máy bơm dầu tự động cho máy CNC và những điều cần biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Để chăm sóc cho máy móc thiết bị được tốt nhất, ngoài việc chọn cho mình một sản phẩm dầu mỡ phù hợp với môi trường hoạt động của máy móc thiết bị, bạn cần chọn cho mình phương pháp bơm mỡ sao cho phù hợp để vừa có thể tiết kiệm được công sức cũng như tiết kiệm thời gian bảo dưỡng máy móc thiết bị. Đồng thời còn giảm thiểu thời gian chết của máy xuống mức thấp nhất.

Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất cho các doanh nghiệp, xí nghiệp có quy mô hoạt động rộng lớn đó chính là sử dụng các loại máy bơm mỡ tự động cao cấp. Bởi có như vậy mới đảm bảo được hiệu quả của việc bơm mỡ bôi trơn cho máy móc được lâu dài hơn, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thuê nhân công, cũng như chi phí đầu tư ban đầu. Ở bài viết này thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm máy bơm mỡ tự động cho máy CNC, xem xem đối với dòng máy này nó cần có yêu cầu gì đặc biệt hay không qua bài viết ngắn này nhé.

Máy bơm mỡ tự động là gì?

Máy bơm dầu tự động cho máy CNC và những điều cần biết

Máy bơm dầu tự động là loại một trong những máy bơm dầu tự động bơm dầu tự động cho máy CNC ( hay còn có tên gọi là máy cắt khắc gỗ). Máy bơm mỡ tự động có tác dụng bảo vệ tuổi thọ cũng như các hoạt động của máy CNC diễn ra được êm ái và trơn tru hơn. Đặc biệt là các bộ phận cơ khí chuyển động giảm ma sát, giảm tiếng ồn trong suốt thời gian hoạt động.

Cấu tạo và Nguyên lý hoạt động của máy bơm mỡ tự động cho máy CNC

Máy bơm mỡ tự động cho máy CNC có cấu tạo rất đơn giản, nên nguyên lý hoạt động của nó cũng tương đối dễ, cụ thể:

Cấu tạo của máy bơm mỡ tự động cho máy CNC

Cấu tạo của máy bơm mỡ tự động cho máy CNC rất đơn giản bao gồm các bộ phận sau:

  • 1 Đồng hồ đo áp suất
  • Áp suất làm việc: 50ml/ Phút tương đương với 15 kg/ cm2
  • Loại dầu bôi trơn: Thích hợp với các loại dầu có độ nhớt 32 đến 800 cSt.
  • Thùng chứa dầu: 2 l
  • Công suất: 60 W
  • Điện áp làm việc: 220 V

Máy bơm dầu tự động cho máy CNC và những điều cần biết

Khi trong mình bơm dầu đã đầy, trong cấu tạo của máy bơm mỡ tự động cho máy CNC được thiết kế một đồng hồ đo áp suất, kho dầu mỡ đã được bơm đầy trong bình thì tự động nó sẽ bơm dầu cho hệ thống cơ khí của máy. Chính vì vậy, quá trình sử dụng của bạn cũng không mấy khi gặp khó khăn, thao tác đơn giản và thuận tiện hơn so với phương pháp bơm mỡ trước kia.

Tính năng nổi bật của máy bơm mỡ tự động cho máy CNC

Máy bơm mỡ tự động cho máy CNC chuyên sử dụng cho việc bơm dầu bôi trơn cho máy cắt khắc gỗ cũng như một số loại máy gia công cơ khí khác.

Lưu lượng bơm mỡ một lần tương đối lớn, nhanh, gọn nên nó có thể đảm bảo cho các hệ thống luôn được bôi trơn và làm mát, giữ được độ bền cho máy móc thiết bị.

Máy bơm dầu tự động cho máy CNC và những điều cần biết

Máy bơm mỡ tự động cho máy CNC được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại, cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm máy bơm mỡ tự động chất lượng cao. Bởi hầu hết các nguyên liệu để làm nên máy bơm mỡ tự động này đều được làm từ vật liệu cao cấp, chống rỉ sét, hệ thống bơm chính xác vào từng vị trí bạn mong muốn.

Ngoài máy CNC máy bơm mỡ tự động này còn được sử dụng cho một số loại máy gia công như gia công phay, khoan, bào, tiện, mài…

Để hiểu chi tiết về sản phẩm máy bơm mỡ tự động cho máy CNC bạn có thể gọi điện trực tiếp đến phòng kỹ thuật của công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, một trong những công ty phân phối chính của các loại máy bơm mỡ tự động có uy tín tại HÀ Nội.

Hoặc bạn có thể truy cập vào website: Thietbibommo.vn để được tư vấn một cách tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời