5 tác dụng tuyệt vời của mỡ công nghiệp L2 không thể bỏ qua

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Mỡ công nghiệp L2loại mỡ bôi trơn được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Các động cơ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày và chúng làm việc rất chăm chỉ. Vì thế các loại máy móc thiết bị động cơ đó phải được chăm sóc thật tốt. Chẳng hạn như cần phải cung cấp tiếp sức cho chúng thức ăn, hay còn gọi là nhiên liệu phù hợp và các chất bôi trơn tốt nhất. 

Tại sao mỡ công nghiệp L2 lại được đánh giá cao nhất trên thị trường? Có thietbibommo.vn bạn sẽ yên tâm hãy cùng tôi theo dõi bài viết hữu ích sau đây nhé:

Mỡ công nghiệp L2 là gì?

Là loại mỡ dùng để bôi trơn các động cơ vận hành, thành phần của nó là hỗn hợp bao gồm dầu gốc và phụ gia. Với mục đích là làm giảm tổn thất cơ giới trong động cơ. Kéo theo năng suất làm việc được tăng lên đáng kể, giúp ích cho toàn bộ động cơ. Đồng thời tăng tính hiệu quả kinh tế cho hoạt động của động cơ.

5 tác dụng tuyệt vời của mỡ công nghiệp L2 không thể bỏ qua

5 Tác dụng tuyệt vời của mỡ công nghiệp L2 không thể bỏ qua

Mỡ công nghiệp L2 cũng giống như dầu chuyên dụng khác. Nó ẩn chứa rất nhiều tính năng tuyệt vời. Mà không phải loại dầu bôi trơn chuyên dụng nào cũng có thể có được ví dụ như:

Làm giảm mài mòn máy

Giúp làm giảm ma sát tăng hiệu suất hữu ích động cơ. Mà còn có tác dụng ngăn chặn tuyệt đối sự mài mòn, xảy ra ở những nơi có các bề mặt với tốc độ thấp, ở giữa những bề mặt chịu tải cao. 

Trường hợp này, màng dầu bôi trơn dễ có khả năng bị phá hủy. Nên trong mỡ công nghiệp phải có những phụ gia chống mài mòn. Khi ở nhiệt độ và áp lực cao, mỡ công nghiệp L2 sẽ trượt dọc theo nhau mà không gây hiện tượng mài mòn các bề mặt kim loại.

Xem thêm:

Giúp chống ăn mòn kim loại

5 tác dụng tuyệt vời của mỡ công nghiệp L2 không thể bỏ qua

Khi các thiết bị máy móc gặp nước gây nên sự gỉ sét của các chi tiết được chế tạo từ kim loại. Mỗi một thể tích nhiên liệu đốt cháy trong động cơ sản ra một thể tích nước. Vì vậy khả năng tạo gỉ sét ăn mòn càng trở nên trầm trọng. Điều này việc sử dụng mỡ công nghiệp L2 sẽ hạn chế tối đa sự lan truyền của các acid. Nó làm trung hòa các acid, giúp chống ăn mòn cho máy móc được hiệu quả cao.

Làm mát máy móc thiết bị

Khi máy móc thiết bị hoạt động đều sinh ra nhiệt, nhiệt độ ở một số chi tiết sẽ rất cao, có thể gây bó kẹt, giảm độ bền của các chi tiết. Để giảm nhiệt độ trong các chi tiết máy. Cần có hệ thống làm mát trong quá trình động cơ hoạt động.

Nhiều bạn cho rằng làm mát động cơ hoàn toàn dựa vào hệ thống nước làm mát. Nhưng thực tế hệ thống nước chỉ thực hiện được 60% công việc làm mát. Còn lại là nhờ bộ tản nhiệt không khí và mỡ công nghiệp L2. làm mát và có tính ổn định, không bị biến chất do tác dụng của oxi trong không khí tại nhiệt độ cao.

Loại mỡ làm kín máy

có chức năng lấp vào các khoảng trống giữa các bề mặt làm kín. Ngăn cản tối đa không cho các loại khí nóng trong quá trình hoạt động đi qua.

Loại mỡ này làm sạch máy

Trong quá trình làm việc thường, có vảy tróc ra khỏi bề mặt, cặn bùn và nhiều mạt kim loại, còn sót lại trong quá trình lắp ráp hoặc sửa chữa. Loại mỡ này sẽ bôi cuốn trôi các vảy tróc, mạt bẩn trên bề mặt.

Xem thêm:

Nên mua mỡ công nghiệp L2 chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường có hàng ngàn cơ sở bày bán mỡ công nghiệp. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín, bán những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi không được kiểm định về chất lượng sản phẩm.

Hơn hết, họ sẽ bán cho bạn mỡ công nghiệp có mức giá vô cùng rẻ. Nếu bạn mua phải loại mỡ kém chất lượng, hậu quả sẽ khó lường cho động cơ của bạn đang sử dụng.

5 tác dụng tuyệt vời của mỡ công nghiệp L2 không thể bỏ qua

Thietbibommo.vn sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ được đông đảo khách hàng quan tâm đó là: Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là Công ty uy tín, chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường.

Xem thêm:

Chúng tôi rất hân hạnh và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi lúc, mọi nơi. Giúp bạn chọn được cho mình dòng sản phẩm, phù hợp với môi trường làm việc, cũng như thiết bị máy móc của bạn.

Trả lời