Hiển thị 1–12 của 82 kết quả

MÁY BƠM MỠ NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Máy bơm mỡ là gì?

Máy bơm mỡ là thiết bị được sử dụng để bơm mỡ bôi trơn cho các chi tiết trong máy móc, thiết bị nhằm tiết kiệm thời gian, sức lao động mà hiệu quả tra mỡ chính xác đến từng chi tiết máy móc.

Cấu tạo của máy bơm mỡ

Cấu tạo của máy bơm mỡ tự động bao gồm các bộ phận chính như: thùng chứa mỡ bôi trơn; động cơ bơm và hệ thống truyền động; bộ phận hẹn giờ và hệ thống báo động.

Các loại máy bơm mỡ

Máy bơm mỡ khí nén

Máy bơm mỡ khí nén là dòng sản phẩm đã được kiểm chứng từ nhiều năm nay. Động cơ khí nén bằng đồng và hợp kim nhôm đảm bảo sử dụng đáng tin cậy và bảo trì đơn giản. Hệ thống bơm bao gồm một thanh bằng thép cứng, cũng thích hợp cho các ứng dụng nặng. Các miếng đệm và phớt phù hợp để sử dụng với hầu hết tất cả các loại mỡ bôi trơn đa dụng trên cơ sở dầu khoáng từ độ nhớt NLGI 000 đến NLGI 3. Việc lựa chọn máy bơm phù hợp cho các ứng dụng cá nhân phụ thuộc rất nhiều vào loại và đặc tính của chất bôi trơn sẽ được bơm. Bơm mỡ có nghĩa là để di chuyển chất lỏng có độ nhớt cao mà tại điểm phân phối có tình trạng đặc. Các dòng phổ biến là máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-100, máy bơm mỡ khí nén mini, máy bơm mỡ khí nén Kocu Gz-3, máy bơm mỡ khí nén Kocu Gz-9, máy bơm mỡ khí nén Kocu Gz-8,…

Máy bơm mỡ bò

Máy bơm mỡ bò di chuyển một lượng lớn dầu, mỡ hoặc các chất bôi trơn khác từ thùng chứa hoặc bể chứa. Chúng giúp người vận hành kiểm soát tốc độ dòng chảy của chất bôi trơn và cho phép phân phối chính xác ở những nơi cần thiết. Chúng thường được sử dụng để bôi trơn lên các bộ phận máy móc đang chuyển động và vào những khu vực khó tiếp cận. Máy bơm mỡ bò chạy bằng khí nén để phân phối mỡ ổn định hơn và ít tốn sức hơn so với máy bơm mỡ bằng tay. Máy đóng gói vòng bi (còn gọi là máy đóng gói mỡ) loại bỏ mỡ cũ khỏi ổ bi hoặc ổ lăn và đổ đầy mỡ mới vào chúng. Máy bơm mỡ bằng tay là loại máy bơm di động, chạy bằng tay. Máy phân phối dầu từ thùng chứa đến máy móc hoặc chuyển mỡ đến các thùng chứa hoặc bể chứa nhỏ.

Máy bơm mỡ bằng pin

Máy bơm mỡ chạy bằng pin là một phần thiết yếu của hộp dụng cụ bảo trì hiện đại, chạy bằng điện thay vì sức người. Chúng tự động điều áp và giải phóng dầu mỡ theo yêu cầu, cho phép bôi trơn nhanh hơn và chính xác đồng thời xua đi sự mệt mỏi của người dùng khi chờ đợi.

Cho dù bạn đang bôi trơn vòng bi trên máy nông nghiệp hay vòng bi có độ chính xác cao trong môi trường công nghiệp, máy bơm mỡ chạy bằng pin là công cụ không thể thiếu. Việt Nhật cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn từ các sản phẩm cao cấp nhập khẩu chính hãng, có các thông số kỹ thuật và độ chính xác cao thỏa theo nhu cầu của bạn.

Máy bơm mỡ bằng hơi

Máy bơm mỡ bằng hơi được cung cấp bởi khí nén để di chuyển mỡ có độ nhớt thấp đến trung bình từ nơi này đến nơi khác, chẳng hạn như từ thùng chứa đến bể chứa hoặc từ thùng chứa trực tiếp đến máy móc. Chúng phân phối dầu mỡ hiệu quả hơn và tốn ít công sức vận hành hơn so với các thiết bị phân phối mỡ bằng tay. Sử dụng nó trong các ứng dụng công nghiệp, nơi thường xuyên sử dụng dầu mỡ, chẳng hạn như bôi trơn máy móc lớn, thiết bị xây dựng hoặc xe tải.

Máy bơm mỡ bằng điện cầm tay

Máy bơm mỡ bằng điện được thiết kế để tăng năng suất bằng cách kéo dài thời gian bảo trì cơ sở của bạn và giảm thời gian bảo trì. Không chỉ giúp giảm khả năng bị lỗi bôi trơn, mà còn giảm chi phí bảo trì liên quan. Ngoài ra, nó được thiết kế để tăng hiệu quả hoạt động và tỷ lệ năng suất.

Máy bơm mỡ công nghiệp

Máy bơm mỡ công nghiệp hiện nay đã được cải tiến rất nhiều. Bơm mỡ có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau với các phương pháp phổ biến là bơm nhu động hoặc bơm khoang hiện đại được dẫn động bằng điện. Nếu được dẫn động bằng không khí, một máy bơm dẫn động bằng khí piston sẽ được sử dụng. Các máy bơm như vậy có tỷ số là chênh lệch diện tích hiệu dụng giữa piston động cơ không khí và thanh piston đầu dưới. 

Điều này hoạt động giống như một hộp số có nghĩa là công suất từ ​​động cơ điều khiển bằng không khí có thể được nhân lên để tạo ra áp suất lớn cần thiết để di chuyển dầu mỡ.

Ví dụ, một máy bơm 10: 1 có diện tích hiệu dụng gấp 10 lần piston xử lý chất lỏng. Ở áp suất đầu vào 100psi đến máy bơm 10: 1, máy bơm sẽ tạo ra áp suất 1000psi. Một máy bơm mỡ yêu cầu áp suất cao và do đó, máy bơm 45: 1 hoặc 50: 1 thường được sử dụng trong khi nếu dầu được bơm tỷ lệ thấp như 1: 1, 3: 1 hoặc 5: 1 được sử dụng.

Máy bơm mỡ Nhật Bản

Máy bơm mỡ Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng nh Makita, Takada,…. với giá thành và chất lượng vượt trội. Hiện nay Việt Nhật đang phân phối máy bơm mỡ bằng điện Yamada giá tốt nhất.

Máy bơm mỡ cầm tay

Máy bơm mỡ cầm tay được trang bị động cơ tiêu thụ không khí thấp không cần bôi trơn do sử dụng vật liệu polyme hiện đại. Người dùng sẽ tiết kiệm điện năng và tránh tình trạng sương mù và sự lộn xộn thường liên quan đến thiết bị vận hành bằng khí.

Máy bơm mỡ mini

Máy bơm mỡ mini giúp kéo dài thời gian hoạt động trên nhiều loại thiết bị hơn, cũng như riển khai bôi trơn tự động trên các máy nhỏ hơn hoặc trên thiết bị có ít điểm bôi trơn hơn – khiến nó trở thành giải pháp phù hợp cho các máy móc. Nó cung cấp cho những quy mô nhỏ mà trước đây buộc phải trả tiền cho một hệ thống bôi trơn tự động quá khổ, quá tiêu chuẩn.

Địa chỉ bán máy bơm mỡ

Công ty tnhh thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật chuyên cung cấp các loại máy bơm mỡ nhập khẩu được sử dụng cho các ngành công nghiệp.

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật
Văn Phòng: Số 63, Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn