6 Tác dụng nổi bật của mỡ xanh công nghiệp bạn không nên bỏ qua

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Mỡ xanh công nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất cho thiết bị máy móc của bạn. Việc phải thường xuyên bôi trơn máy móc thiết bị, nghe chừng như rất đơn giản. Nhưng nó có sức ảnh hưởng không nhỏ đến việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp .

Chắc ai cũng biết mỡ bôi trơn được bán tràn lan trên thị trường. Nên sẽ có những sản phẩm mỡ bôi trơn không được minh bạch.Hàng chất lượng không ra gì, bị trà trộn hàng thật hàng giả. Vì vậy để bạn yên tâm chọn mỡ bôi trơn tốt nhất, thietbibommo.vn chia sẻ  bí mật về mỡ xanh công nghiệp, mà những khách hàng thông thái ưa dùng hiện nay.Tại sao những khách hàng thông thái lại ưa dùng mỡ xanh công nghiệp đến vậy? Bạn hãy cùng tôi theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé:

Mỡ xanh công nghiệp là gì?

6 Tác dụng nổi bật của mỡ xanh công nghiệp bạn không nên bỏ qua

Mỡ xanh công nghiệp là sản phẩm được tạo ra từ quá trình hóa dầu. Được các chuyên gia chọn lựa tinh chế kỹ lưỡng. Bao gồm dầu gốc hoặc chất lỏng khác được trộn với một chất làm đặc. Thường là xà phòng, và một số chất phụ gia khác. Để tạo thành một chất rắn hoặc nửa rắn.

Xem thêm: Mỡ bôi trơn công nghiệp là gì? 4 Lưu ý khi sử dụng

 

Tác dụng tuyệt vời của mỡ xanh công nghiệp

Là sản phẩm dùng để bôi trơn cho các chi tiết bên trong máy móc. Giúp các chi tiết này không phải tiếp xúc trực tiếp với nhau, mà sẽ được bao phủ bởi các lớp dầu được tra vào để làm giúp máy móc chuyển động trơn trượt hơn. 

6 Tác dụng nổi bật của mỡ xanh công nghiệp bạn không nên bỏ qua

  • Nó dùng để bôi trơn, bảo vệ các chi tiết máy móc chống lại sự rỉ sét, ăn mòn và các tác nhân gây hại từ môi trường.
  • Giúp bảo vệ tối đa cho vòng bi bánh xe, hệ thống treo, khớp nối chung, liên kết lái và khung gầm.
  • Có tính kháng nước, chịu nhiệt và chống ăn mòn nổi bật
  • Nósự ổn định cao trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt
  • Trong mỡ xanh công nghiệp có độ bám dính chặt vào vị trí bôi trơn. Độ chính xác cũng như độ bóng bề mặt rất cao.
  • Ngoài ra, Mỡ xanh công nghiệp còn mang lại khả năng làm mát rất tốt cho các chi tiết máy móc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng mỡ công nghiệp Shell hiệu quả nhất

 

Hướng dẫn cách lựa chọn mỡ xanh công nghiệp

Giúp bạn biết cách lựa chọn mỡ bôi trơn máy tốt. Trước hết bạn phải biết đọc thông số của mỡ bôi trơn xem có phù hợp với hệ thống máy móc của bạn hay không? Bạn thường gặp những thông số như: Độ nhớt, chỉ số nhớt, điểm đông đặc… Vậy chúng là gì ? chắc bạn chưa tìm hiểu phải không. Bạn hãy theo dõi tiếp bài viết nhé:

Độ nhớt

Là đại lượng chỉ khả năng lưu chuyển của dầu phụ thuộc vào nhiệt độ.

Chỉ số nhớt

Là đại lượng chỉ khả năng thay đổi độ nhớt của dầu theo thang nhiệt độ. Có nghĩa là nó chỉ khả năng độ nhớt thay đổi mỗi khi nhiệt độ tăng hay giảm

Độ đông đặc

6 Tác dụng nổi bật của mỡ xanh công nghiệp bạn không nên bỏ qua

Là thông số giúp bạn biết đến nhiệt độ dưới bao nhiêu thì nhớt bị đông đặc lại. Nghĩa là bắt đầu nhiệt độ đó, nhớt không còn độ chảy, độ lỏng nữa mà chuyển sang dạng đặc như mỡ. Và khi đó, máy của bạn sẽ không còn được sự hỗ trợ về mọi mặt của dầu bôi trơn máy nữa

Độ chảy nhớt

Là nhiệt độ thấp nhất dưới áp suất khí quyển mà hơi dầu sẽ chớp cháy khi gặp ngọn lửa. Điểm chớp cháy cốc hở dùng để đánh giá nguy cơ cháy của dầu nhớt khi tồn trữ, đong rót

Độ hóa học tổng

Để đánh giá mức độ kiềm hay axit có bên trong dầu. Nó giúp cho chúng ta biết được loại dầu bôi trơn máy móc này phù hợp với chất liệu bề mặt máy nào. Và nó cũng chỉ khả năng oxy hóa của mỗi loại dầu trong từng thời kỳ.

Dựa trên những tính chất đó. Bạn có thể thấy sẽ lựa chọn được loại mỡ tốt nhất cho thiết bị máy móc của bạn.

Xem thêm: Địa chỉ mua mỡ bò công nghiệp chính hãng chất lượng cao

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn chọn lựa được mỡ xanh công nghiệp chất lượng cao. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về sản phẩm mỡ xanh công nghiệp nói riêng, và các sản phẩm mỡ bôi trơn nói chung. Bạn hãy nhanh tay alo trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ  công nghiệp Việt Nhật . Công ty uy tín chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng cho việc cung cấp sản phẩm chất lượng, và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Tại đây sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Trả lời