Bộ chia dầu ZLFG 5 đầu ra dành cho hệ thống bôi trơn tự động

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Bộ chia dầu ZLFG 5 đầu ra được mệnh danh là dòng sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi máy bơm dầu tự động. Nó có đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc bơm dầu bôi trơn dành cho hệ thống máy móc. Tuy nhiên, khi được hỏi bộ chia dầu ZLFG 5 đầu ra là gì? Chúng có những đặc điểm như thế nào? Những thông số kỹ thuật nào cần nắm bắt được khi sử dụng?…Thì không phải ai cũng biết. Hiểu được điều đó trong bài viết ngắn dưới đây Thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến quý khách hàng, một số thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này. Mời bạn cùng tham khảo và tìm hiểu nhé.

Giới thiệu chung về bộ chia dầu ZLFG 5 đầu ra

Bộ chia dầu ZLFG 5 đầu ra chính là hệ thống lưu trữ dầu. Khi hệ thống được điều áp và tra dầu vào hệ thống bị giảm áp suất. Dòng sản phẩm này có thể phân phối định lượng dầu bôi trơn đến từng điểm cần bôi trơn. Theo từng thông số kỹ thuật lượng dầu chính được chỉ định.

Bộ chia dầu ZLFG 5 đầu ra dành cho hệ thống bôi trơn tự động
Bộ chia dầu ZLFG 5 đầu ra chính là hệ thống lưu trữ dầu

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: JIANHE.
  • Model: ZLFG
  • Nguồn gốc xuất xứ: Trung Quốc.
  • Áp lực: Áp lực thấp.
  • Cách sử dụng: Dầu.
  • Ứng dụng: Đo sáng.
  • Sức mạnh: Điện.
  • Tên sản phẩm: Bộ chia dầu, nhà phân phối dầu bơm.

Xem thêm:

Lợi ích của bộ chia dầu ZLFG 5 đầu ra mang lại 

Dòng sản phẩm này hoạt động dựa trên tác động giảm áp suất. Lúc này dầu áp suất được bơm bôi trơn cung cấp và đẩy piston trong bộ phận đo. Cùng với đó dầu sẽ được lưu trữ trong khoang, và thanh chỉ thị kéo dài. Khi hệ thống không tải, sau khi chịu sự tác động của lò xo, piston ép dầu từ khoang chứa đến điểm cần bôi trơn. Đồng thời, thanh chỉ thị được rút lại.

Bộ chia dầu ZLFG 5 đầu ra dành cho hệ thống bôi trơn tự động
Quá trình bơm dầu bôi trơn, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy móc Diễn ra liên tục

Bộ phân phối thể tích, hệ thống được vận hành không liên tục. Cùng với đó bơm bôi trơn phải có chức năng không tải. Tuy nhiên, mỗi chu kỳ làm việc đối với bơm bôi trơn, đầu ra dầu chỉ tra dầu một lần. Khoảng cách giữa các bộ phận đo xa, gần, cao, thấp. Nằm hoặc có tải không làm ảnh hưởng đến dịch chuyển.

Nhờ vậy mà quá trình bơm dầu bôi trơn, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy móc. Diễn ra liên tục, lượng dầu bơm ra được chính xác hơn. Không bị nhiều quá hay ít quá, từ đó nâng cao tuổi thọ cho máy móc thiết bị bơm dầu tự động. Giảm thiểu thời gian máy ngừng hoạt động ngoài dự kiến, giảm chi phí nhân công và chi phí đầu tư ban đầu.

Xem thêm:

Tại sao nên mua bộ chia dầu đầu ra tại Thietbibommo.vn?

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được bộ chia dầu ZLFG 5 đầu ra là gì? Thông số kỹ thuật cơ bản, cũng như lợi ích mà chúng mang lại. Tuy nhiên, để có thể sử  dụng dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cả phải chăng. Bạn cần tìm hiểu và liên hệ đến đại lý, nhà phân phối chính hãng của JIANHE tại Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng cũng như hưởng nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn từ nhà sản xuất và nhà phân phối.

Bộ chia dầu ZLFG 5 đầu ra dành cho hệ thống bôi trơn tự động
Việt Nhật- Địa chỉ cung cấp phụ kiện bơm mỡ chính hãng giá rẻ

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Một trong những công ty chuyên cung cấp máy bơm mỡ tự động, phụ kiện máy bơm dầu mỡ, bộ chia dầu mỡ…Chính hãng. Dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như: Total, Shell, Castrol,…Không chỉ đảm bảo chất lượng, giá thành luôn rẻ nhất.

Tại đây bạn còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất. Từ tư vấn, hướng dẫn chọn mua, đến hướng dẫn cách lắp đặt, bảo quản và sử dụng đúng cách trong suốt quá trình sử dụng. Chế độ bảo hành, vận chuyển giao hàng toàn quốc….

Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn mua bộ chia dầu ZLFG 5 đầu ra tại đây. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ trực tiếp đến. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật qua hotline 0962 599 993. Hoặc truy cập vào website https://thietbibommo.vn để hiểu hơn về sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Trân trọng!

Trả lời