Bộ chia mỡ JIANHE 1000 4-8 đầu ra dành cho hệ thống phân phối lũy tiến

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Bộ chia mỡ JIANHE 1000 4 đến 8 đầu ra. Được xem là tác phẩm dành riêng cho hệ thống phân phối lũy tiến. Dòng phụ kiện này đã và đang được cung cấp và phân phối bởi. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị bơm mỡ tự động, phụ kiện bơm mỡ thông minh. Kèm theo đó là các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao như: Dầu mỡ thực phẩm, dầu thủy lực dầu truyền nhiệt, mỡ chịu nhiệt độ cao…Uy tín nhất tại Hà Nội

Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng Việt những thiết bị máy móc, những phụ kiện hiện đại. Giúp quý khách hàng tối ưu hóa sự vận hành của máy móc thiết bị. Nâng cao năng suất hoạt động cũng như tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Việt Nhật luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm ưu việt. Một trong số những thiết bị ấy chính là bộ chia mỡ JIANHE. Vậy bộ chia mỡ JIANHE 1000 4-8 đầu ra có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết ngắn sau đây nhé.

Bộ chia mỡ JIANHE 1000 4-8 đầu ra là gì?

Đây chính là nhà phân phối mỡ lũy tiến. Được thiết kế và sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại tiên tiến. Có cấu trúc hợp lý. Có thể sử dụng trong áp suất cao, điều kiện thay đổi nhiệt độ rộng. Bộ chia mỡ cao cấp này còn có thể kết hợp với máy bơm mỡ bằng điện hoặc khí nén. Nhằm tạo thành hệ thống bôi trơn một dòng.

Bộ chia mỡ JIANHE 1000 4-8 đầu ra dành cho hệ thống phân phối lũy tiến
Bộ chia mỡ JIANHI là nhà phân phối mỡ lũy tiến

Bộ chia mỡ cao cấp này được sử dụng như một nhà phân phối mỡ dành cho các máy công cụ lớn. Và cổng của các thiết bị khác nhau. Thậm chí nó còn được sử dụng cho hệ thống bôi trơn một dòng lớn.

Một bộ chia mỡ JIANHE được cấu tạo bởi: Chip Firt+o mảnh của chíp thu phí dao động từ 3 đến 10 mảnh.  Vì thế nó có thể cung cấp cho 3 đến 20 điểm bôi trơn. Chíp làm việc của ổ cắm kép có hai giá trị dầu ngoài của hai đầu chíp làm việc.

Lưu ý: Đối với chip làm việc của ổ cắm kép không thể chặn bất kỳ ổ cắm dầu nào. Vô hình chung điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của nó. Thậm chí còn có thể làm hỏng bộ phân phối mỡ. Riêng với chíp làm việc của ổ cắm mỡ đơn ( có một ổ cắm dầu) Có thể đặt ở bất kỳ  đầu cuối của bộ chia mỡ, dầu còn lại sẽ bị chặn lại.

Xem thêm:

Thông số kỹ thuật

 • Tên thương hiệu: JIANHE
 • Model: 1000 4-8 đầu ra.
 • Nguồn gốc xuất xứ: Trung Quốc.
 • Sức ép: Áp lực thấp
 • Kết cấu: Bơm pít tông
 • Tốc độ dòng chảy tối thiểu: 0,08 ml/ Cyc.
 • Dòng chảy tối đa: 0,48 ml/cyc
 • Mỡ nhớt: NLGI 000 # ~ 2 #.
 • Nhiệt độ làm việc: -20oC ~ + 60oC.
 • Sử dụng: Dầu, mỡ.

Đặc điểm nổi bật của bộ chia mỡ JIANHE 1000 4 -8 đầu ra

Bộ chia mỡ JIANHE 1000 4 -8 đầu ra chỉ báo chu trình chuyển mạch vi mô. Nói một cách dễ hiểu thì đây chính là thiết bị theo dõi dòng chảy của chất bôi trơn qua hệ thống. Ngoài ra, nó cũng có hạn chế nhất định như chỉ báo chỉ số trên thanh pít tông có trong bộ phân phối lũy tiến để đáp ứng nhu cầu bôi trơn.

Bộ chia mỡ JIANHE 1000 4-8 đầu ra dành cho hệ thống phân phối lũy tiến
Đây chính là thiết bị theo dõi dòng chảy của chất bôi trơn qua hệ thống

Khi mở hoặc đóng công tắc vi điện trong chu kỳ. Nó sẽ gửi tín hiệu cảnh báo đến hệ thống máy chủ khi có dấu hiệu tắc nghẽn xảy ra trong hệ thống bôi trơn. Lúc này hệ thống điều khiển máy chủ sẽ phát ra âm thanh cảnh báo hoặc dừng hoạt động của động cơ chính cho đến khi sự cố được khắc phục.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản về bộ chia mỡ JIANHE 1000 4-8 đầu ra. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật

 • Địa chỉ văn Phòng:  Số 63, Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Hotline :  0962 599 993  – 0946 945 056     
 • Email: vietnhat.hn01@gmail.com
 • Website: thietbibommo.vn

Trả lời