Bộ Chia Mỡ – phụ kiện không thể thiếu của máy bơm mỡ tự động ATS

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

ATS Electro -Lube là một trong những nhà sản xuất thiết bị bơm mỡ tự động. Ngoài ra ATS còn có thể cung cấp nhiều loại phụ kiện cho các thiết bị bơm mỡ tự động một cách hoàn hảo. Một trong những bộ phụ kiện đó chính là bộ chia mỡ – Bộ phụ kiện này có thể lắp đặt và bảo trì trong hầu hết các ứng dụng máy móc thiết bị bơm mỡ.

Điển hình như bộ điều hợp là một trong những phụ kiện không thể thiếu của máy bơm mỡ tự động ATS. Nhưng có rất tít người biết về bộ phụ kiện này. Chẳng hạn như cấu tạo cũng ưu điểm của bộ phụ kiện này ra sao. Chính vì vậy Thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn bộ điều hợp này. Để các bạn có thể hiểu thêm về phụ kiện này trong thiết bị bơm mỡ tự động của thương hiệu ATS.

Kích thước ren cho máy bơm mỡ tự động của ATS

Thương hiệu ATS chuyên sản xuất các phụ kiện dành cho máy bơm mỡ tự động tại Vancouveer, BC Canada. Họ sử dụng kích thước NPT. Tuy nhiên, với thị trường Châu Âu rất ít khi sử dụng đến bộ điều hợp này. Nhưng để phù hợp với từng thị trường trên thế giới ATS có thể cung cấp đầy đủ các phụ kiện cần thiết. Để phù hợp với điều kiện hoạt động máy móc của từng môi trường làm việc khác nhau.

Bộ điều hợp - phụ kiện không thể thiếu của máy bơm mỡ tự động ATS
Kích thước ren cho máy bơm mỡ tự động của ATS

Vậy làm thế nào để biết bộ điều hợp nào phù hợp với thiết bị máy bơm mỡ tự động

Để biết được bộ điều hợp nào có thể phù hợp với máy bơm mỡ tự động của mình. Đầu tiên bạn cần đo kích thước ren bôi trơn mà máy móc hoặc ứng dụng bạn đang sử dụng. Bằng cách đo bằng tay hoặc tháo núm vú mỡ. Sau đó đo kích thước một cách chính xác.

Bằng cách này bạn có thể biết được chính xác kích thước bộ điều hợp của thiết bị bơm mỡ ATS. Bạn đã và đang sử dụng. Sau đó liên hệ trực tiếp đến các chi nhánh, đại lý phân phối chính thức của ATS tại Việt Nam. Điển hình như công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Một trong những nhà phân phối chính thức của thương hiệu ATS tại Hà Nội.

Ống bôi trơn tự động

Cũng giống như những thiết bị bơm mỡ tự động khác. Ống bơm mỡ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bôi trơn tự động một cách hiệu quả nhất. Hầu hết các ống bơm mỡ bôi trơn của ATS đủ mạnh để có thể cung cấp nhiều điểm bôi trơn khác nhau. Ngay cả khi bạn gắn từ xa ống bơm mỡ tự động vẫn có thể thực hiện được tốt vai trò bơm mỡ của mình.

Ưu điểm của khối lắp đặt và phân phối từ xa

Một trong những ưu điểm lớn nhất đó chính là mang lại sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng cho người lao động. Bởi bạn có thể lắp đặt tại các đơn vị nằm ngoài khu vực làm việc, hay những khu vực nguy hiểm. Thậm chí bạn còn có thể thực hiện bảo trì ngay cả khi máy móc thiết bị đang hoạt động. Dưới đây là 5 ưu điểm nổi bật bạn có thể tham khảo:

Bộ điều hợp - phụ kiện không thể thiếu của máy bơm mỡ tự động ATS
Ưu điểm của khối lắp đặt và phân phối từ xa
  • Đảm bảo an toàn cho công nhân bằng cách lắp đặt các đươn vị bôi trơn bên ngoài khu vực nguy hiểm.
  • Đồng thời, xác định vị trí các đơn vị trong khu vực thuận tiện nhất cho việc bảo trì máy móc.
  • Giảm thời gian chết của máy xuống mức thấp nhất. Ngay cả khi máy móc đang hoạt động cũng được bơm mỡ bôi trơn một cách chuẩn xác nhất.
  • Đối với máy móc thường xuyên hoạt động trong khu vực rung động cao. Bạn có thể gắn từ xa bởi đây là biện pháp bôi trơn liên tục và hiệu quả nhất.
  • Dịch vụ lên đến 12 điểm bôi trơn với một đơn vị máy bơm mỡ tự động bạn đang sử dụng.

Lời kết

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được vai trò và tác dụng của bộ điều hợp. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về bộ phụ kiện này để từ đó sử dụngvà thay thế. Khi cần thiết cho máy bơm mỡ tự động bạn đang sử dụng. Hãy liên hệ với công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật

Văn Phòng: Số nhà 63, Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. HN

Tel :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

Trả lời