Hướng Dẫn Sử Dụng máy Bơm Mỡ Bò Khí Nén bằng tay chi tiết nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 3 ]

Máy bơm mỡ bò khí nén là thiết bị hỗ trợ bơm mỡ chuyên dụng cho các trang thiết bị máy móc. Giúp cho các máy móc này hoạt động được ổn định hơn. Vận hành được êm ái hơn từ đó nâng cao tuổi thọ cho máy móc. Nắm bắt được thị hiếu này của khách hàng. Các nhà sản xuất đã cung cấp ra thị trường rất nhiều loại máy bơm mỡ với cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau.

Mỗi dòng máy đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào tính chất công việc bạn nên chọn loại máy bơm mỡ bằng tay, chân. Hay máy bơm mỡ bằng điện, máy bơm mỡ bằng khí nén… Dù chọn hình thức máy bơm mỡ như thế nào bạn cũng cần nắm được cách sử dụng máy đúng cách nhất. Thì mới có thể khai thác được tối đa hiệu suất của máy. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách. Trong bài viết này thietbibommo.vn sẽ hướng dẫn sử dụng máy bơm mỡ bò khí nén bằng tay một cách chi tiết nhất. Giúp các bạn có thể dễ dàng thao tác sử dụng trong chính ngôi nhà của mình, cửa hàng của mình.

Hướng dẫn sử dụng máy bơm mỡ bò khí nén bằng tay chuẩn xác nhất

Để có thể vận dụng máy bơm mỡ khí nén bằng tay cho kết quả cao nhất. Bạn cần biết cách sử dụng máy chuẩn nhất. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất cách sử dụng máy bơm mỡ khí nén bằng tay chính xác nhất.

 • Bước 1: Bật máy nén khí ở mức 0,5 đến 0,7 MPa
 • Bước 2: Bắt vít ép chặt vào hai bên nắp bình chứa, các vật dụng như tay sách thùng, nắp xăng, bơm mỡ khí nén. Cùng các vật dụng khác đều phải đặt thẳng đứng vào thùng chứa mỡ.
Hướng Dẫn Sử Dụng máy Bơm Mỡ Bò Khí Nén bằng tay chi tiết nhất
Hướng dẫn sử dụng máy bơm mỡ bò khí nén bằng tay chuẩn xác nhất
 • Bước 3: Nén chặt tấm cao su lên mặt phẳng mỡ. Đồng thời chèn ống hút mỡ vào đáy thùng chứa mỡ.
 • Bước 4: Lắp ống nối di động vào ống cung khí. Sau đó chèn ống nối di động vào ống nối hút khí, nối thông khí nén. Đồng thời mở van điều hòa áp suất, nhằm mục đích tạo ra sự di chuyển tịnh tiến trong bơm khí và đẩy nhiều khí vào Puli.
 • Bước 5: Bơm tiêm mỡ và súng bơm mỡ được nối với nhau bằng ống cao thế. Chính vì vậy bạn cần lau sạch các mối nối sau mỗi lần thực hiện bơm mỡ. Đồng thời cần vặn chặt các đinh vít để tránh rò rỉ mỡ.

Hướng dẫn cách bảo quản máy bơm mỡ khí nén bằng tay hiệu quả nhất

Để máy bơm mỡ khí nén bằng tay vận hành được trơn chu, và bền bỉ theo thời gian. Ngoài việc sử dụng máy đúng cách bạn cần biết cách bảo quản máy sao cho tốt nhất.

Hướng Dẫn Sử Dụng máy Bơm Mỡ Bò Khí Nén bằng tay chi tiết nhất
cách bảo quản máy bơm mỡ khí nén bằng tay hiệu quả nhất

Cách bảo quản đúng cách nhất, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Thứ 1: Bảo quản máy bơm mỡ khí nén bằng tay trong điều kiện môi trường thoáng đãng. Nhằm nâng cao tuổi thọ cũng như tăng vận hành cho thiết bị bơm mỡ chuyên dụng bằng tay này.
 • Thứ 2:  Không vận chuyển hay để các vật thể có thể trọng lớn lên thùng chứa mỡ đang đầy. Nhằm giảm thiểu sinh nhiệt trong bơm Piston trụ làm hỏng các chi tiết của máy.
 • Thứ 3: Không được để bất kỳ vật nặng hay uốn cong dây dẫn mỡ nhằm tránh nứt gây rò rỉ mỡ.
 • Thứ 4: Khi tháo rời các bộ phận máy để vệ sinh bạn tuyệt đối không nên động chạm gì đến hệ thống máy. Để đảm bảo tính chính xác của các chi tiết có trong máy.
 • Thứ 5: Khi máy vừa ngừng hoạt động không nên tranh thủ thay các ống nối ngay. Thay vì đó bạn có thể bóp cò súng bơm mỡ để lượng mỡ bắn ra phía ngoài. Làm như vậy sẽ giảm được áp suất mỡ bên trong đồ vật cũng như kéo dài thời gian tuổi thọ cho ống dẫn mỡ cao áp.
 • Thứ 6: Cần thường xuyên bơm dầu bôi trơn vào bơm khí. Nhất là không được để khí bẩn vào bơm khí bởi khi bụi bẩn vào trong. Nó sẽ làm cho hiện tượng hao mòn đế con trượt cũng như xylanh diễn ra nhanh hơn.
 • Thứ 7: Không nên nén khí vượt quá 0,9 MPa. Nhằm hạn chế việc quá tải làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy bơm mỡ khí nén bằng tay đúng cách nhất

Ngoài việc sử dụng máy đúng cách, bảo quản chuẩn xác nhất chúng ta cần biết cách vệ sinh sao cho chính xác nhất. Nhằm nâng cao các tính năng và tuổi thọ cho máy bơm mỡ khí nén bằng tay.

Hướng Dẫn Sử Dụng máy Bơm Mỡ Bò Khí Nén bằng tay chi tiết nhất
cách vệ sinh máy bơm mỡ khí nén bằng tay đúng cách nhất

Nên vệ sinh và bảo dưỡng máy bơm mỡ liên tục, tuần tự lau sạch từng bộ phận một như hệ thống dẫn mỡ. Súng bơm mỡ, lau sạch các chất bẩn vào hệ thống dẫn mỡ bằng dầu rửa. Đặc biệt bảo quản lượng mỡ chuyên dụng còn lại trong thùng chứa mỡ thật tốt. Để đảm bảo chất lượng mỡ cho những lần bơm mỡ tiếp theo.

Nên chọn mua máy bơm mỡ bò khí nén bằng tay như thế nào hiệu quả nhất

Để áp dụng được triệt để các tính năng của máy bơm mỡ khí nén bằng tay. Bạn cần phải chọn được máy bơm mỡ của những hãng có tên tuổi trên thị trường, uy tín. Thì lượng khí nén ép mỡ ra được đều hơn.

Hướng Dẫn Sử Dụng máy Bơm Mỡ Bò Khí Nén bằng tay chi tiết nhất

Bên cạnh đó, bạn cần mua máy bơm mỡ khí nén bằng tay tại những địa chỉ bán thiết bị bơm mỡ có uy tín, chất lượng cao trên thị trường. Nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghiệp Việt Nhật là một trong những địa chỉ uy tín, trên thị trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bơm mỡ. Cũng như mỡ chịu nhiệt cao cấp, nhập khẩu chính hãng.

Nếu các bạn quan tâm có thể truy cập vào website: Thietbibommo.vn để tham khảo thông tin về sản phẩm cũng như cách đặt hàng nhanh nhất, chúng tôi đảm bảo giao hàng cho bạn trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất.

Trả lời