Thiết bị bơm mỡ tự động cho máy nghiền

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật luôn mang lại cho khách hàng các sản phẩm toàn diện về giải pháp tự động hóa, nhà phân phối độc quyền của 2 hãng nổi tiếng canada: ATS và Thermal Lube .

thiết bị bơm mỡ tự động

 

Hệ thống bơm tự động cho máy nghiền là sản phẩm bôi trơn chuyên dụng Titan Cartridge Luber™ cho bôi trơn cặp truyền động hở của máy nghiền  của 1 số Công ty  đã được lắp đặt  và chính thức đưa vào sử dụng lâu dài.

Dòng sản phẩm chuyên dụng bơm mỡ tự động cho máy nghiền ở các nhà máy hiện đại  là dòng tital Cartridge Luber™ dễ  sử dụng nhất trên thị trường điều này làm nó rất phù hợp với các công ty có hệ thống máy nghiền .

Công nghệ bôi trơn mới này đã giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí so với bôi trơn bằng sản phẩm dùng thủ công trước đây cũng như giảm thiểu lượng phế thải và giữ vệ sinh môi trường làm việc.

 Tính đa dạng của sản phẩm Titan Cartridge Luber™  chuyên dụng bơm mỡ tự động cho các  công ty :

  • Nhiều vú mỡ trong máy nghiền
  • Nhiều vòng bi liền kề
  • Những điểm bơm mỡ khó tiếp cận
  • Bơm mỡ từ xa
  • Áp suất cao

Với cách làm này, sản phẩm bơm mỡ tự động cho máy nghiền của Công ty Việt Nhật có thể chuyển đổi cách bôi trơn cặp truyền động hở của các loại máy nghiền đang sử dụng phương pháp bôi trơn thủ công,làm việc trong môi trường nhiều bụi đang có tại nhiều nhà máy hiện nay sang bơm mỡ tự động liên tục.

Xem thêm:

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật

Văn Phòng: Số 63, Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

Trả lời