BƠM MỠ TỰ ĐỘNG

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]
Thiết Bị Bơm Mỡ Tự Động

Ngành khai thác mỏ là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất của ATS Electro-Lube. Chất bôi trơn an toàn, hiệu quả và linh hoạt của chúng tôi. Làm cho ATS trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các thiết bị bôi trơn tự động trên thị trường.

ATS Electro-Lubers đã chứng minh được khả năng chịu đựng được mọi môi trường. Ngay cả những môi trường khắc nghiệt nhất mà ngành công nghiệp khai thác mỏ đặt ra, bao gồm nhiệt độ mạnh, vấn đề ô nhiễm, áp lực cao, và môi trường dễ nổ.

Hệ thống bôi trơn cho máy móc khai thác mỏ:

Dòng sản phẩm ELECTRO , một loại dầu bôi trơn duy nhất của chúng tôi. Được điều khiển điện hóa và là thiết bị bôi trơn tự động đầu tiên trên thị trường. Những thiết bị này có thể hoạt động trong một phạm vi nhiệt độ rộng (-40C đến 55C) và thực sự an toàn. Chúng tôi có đầy đủ ATEX / UL chứng nhận trên toàn bộ ELECTRO Luber của chúng tôi . Nắp thời tiết của chúng tôi đảm bảo rằng họ tiếp tục thực hiện dưới nước và trong các khu vực rất bụi. Các đơn vị này có thể được gắn từ xa lên đến 3 ‘(1m) từ điểm bôi trơn.

Thiết bị bôi trơn động cơ của chúng tôi bao gồm các dòng sản phẩm : ULTIMATE , TITAN , OILER và JACK . là một cách cực kỳ tiết kiệm chi phí để bôi trơn một loạt thiết bị. Một đơn vị duy nhất có thể bôi trơn lên đến 12 điểm , giảm đáng kể chi phí và bảo trì. Chúng có thể được gắn từ xa 30 ‘(10m) để an toàn và tiện lợi.

Để dễ dàng sử dụng hơn, chúng tôi đã cung cấp dòng TITAN, OILER và Jacksers refillable. Chúng tôi cũng có một loạt các phụ kiện và các tùy chọn điều khiển để cho phép bạn quản lý việc bôi trơn các thiết bị của chúng tôi từ máy tính của bạn.

Cả hai cấu hình đơn và nhiều điểm của chúng tôi đều có thể cung cấp sự bôi trơn liên tục trong hai năm. Loại bỏ sự cần thiết phải bôi trơn bằng tay hàng ngày. Các thiết bị của ATS Electro-Lube hoàn hảo cho việc bôi trơn động cơ và các thiết bị khác. Các ứng dụng bôi trơn máy móc mà dự án khai thác mỏ của bạn có thể yêu cầu.

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật

Văn Phòng: Số 63, Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

Trả lời