2 Tiêu chuẩn lựa chọn dầu bánh răng công nghiệp

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Trong hoạt động sản xuất công nghiệp ngày nay dầu bánh răng công nghiệp đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp bôi trơn , giảm ma sát, và kéo dài tuổi thọ của hệ thống bánh răng. Để lựa chọn được các sản phẩm dầu bánh răng tốt nhất người sử dụng cần lưu ý đến 2 vấn đề chính sau:

Đánh giá dầu bánh răng qua các tiêu chuẩn được chấp thuận:

Hiện nay các một loạt các chỉ tiêu chấp thuận chung mà các hãng sản xuất dầu nhớt bánh răng luôn hướng tới như: Đạt Cincinatti MAG P34,35,59.  ISO 12925-1 Loại CKD ,trừ ISO 680-1000,ISO 680 đạt CKD, -AGMA 9005-EO2 (EP), Cincinatti MAG P34,35,59, Đạt ISO 12925-1 Loại CKD ,trừ ISO 680-1000,ISO 680 đạt CKD, AGMA 9005-EO2 (EP), AGMA 9005-E02 EP (Bắc Mỹ), DIN 51517-3 (Châu Âu) và Sebi 181 226 (Đức – thép). Các nhà sản xuất thiết bị gốc (như David Brown, Flender, WINERGY và Cincinnati Machine). Đây đều là tiêu chuẩn nghiêm ngặt dành cho dòng bánh răng vì hiện nay yêu cầu về chất lượng của dầu ngày càng cao hơn.

Với thời tiết Việt Nam khí hậu nhiệt đới chúng tôi khuyến cáo các bạn sử dụng dầu các sản phẩm dầu bánh răng có độ nhớt 68, 100, 150, 220, 320.

Đánh giá dầu bánh răng qua cách pha chế, hệ phụ gia:

Dầu bánh răng được thiết kế để đáp ứng những kỳ cho phép người dùng tối đa hóa hiệu quả của các thiết bị và thời gian của hoạt động, vì lubricant- vấn đề liên quan sẽ được giảm thiểu.

 

Xem thêm sản phẩm dầu bánh răng:

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật

Văn Phòng:Số 63, Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

One thought on “2 Tiêu chuẩn lựa chọn dầu bánh răng công nghiệp

Trả lời