Dầu chân không là gì? Top 2 loại dầu chân không bán chạy nhất 2020

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Dầu chân không là gì? Những sản phẩm dầu chân không nào đang được khách hàng yêu thích nhất hiện nay? Là một trong những câu hỏi Thietbibommo.vn nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng bài viết ngắn dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về. Dầu chân không là gì? loại dầu chân không nào được bán chạy nhất hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

Dầu chân không là gì?

Dầu chân không có tên tiếng Anh là Vacuum Pump Oil. Ở Việt Nam nó được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: Dầu bơm hút chân không, dầu bơm chân không…Đây là sản phẩm dành riêng cho các máy bơm hút chân không.

Dầu chân không là gì? Top 2 loại dầu chân không bán chạy nhất 2020

 

Nó có tác dụng khuyếch tán chân không. Giúp cho máy chân không đạt được độ chân không đúng theo yêu cầu kỹ thuật của bơm chân không đưa ra. Dầu chân không được tinh chế từ dầu gốc tinh lọc, chất lượng cao, có độ nhớt ổn định. Kèm theo đó là hệ phụ gia cao cấp được thiết kế với chức năng bôi trơn, giảm ma sát, làm mát, kín. Đồng thời, chống rỉ sét…Giúp cho máy bơm hút chân không hoạt động được êm ái, nhẹ nhàng hơn. Duy trì sự ổn định và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị máy móc.

Top 2 loại dầu chân không bán chạy nhất 2020

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được dầu chân không là gì? Với những tính năng nổi bật như vậy. Thì dầu chân không đã và đang được khách hàng đón nhận một cách tuyệt đối. Nhưng nổi bật hơn cả là SHL VP 110 và Vacuum Pump Oil 100. Tại sao hai dòng sản phẩm này lại thu hút khách hàng đến vậy? Câu trả lời sẽ có ngay ở phần dưới đây.

Dầu bơm chân không SHL VP 100

SHL VP 100 chính là một trong những dầu chân không chất lượng cao. Dòng sản phẩm này được xem là dành riêng cho máy bơm chân không vòng dầu có cánh quạt.

Dầu chân không là gì? Top 2 loại dầu chân không bán chạy nhất 2020

Bên cạnh đó, SHL VP 100 còn được khách hàng đánh giá là dòng sản phẩm có giá thành khá hợp lý. So với các sản phẩm dầu chân không khác đang được bán trên thị trường. Chính vì lý do này nó đã trở thành một trong những sản phẩm dầu chân không được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà máy doanh nghiệp Hàn Quốc, và Việt Nam.

Dầu bơm chân không SHL VP 100 là dòng sản phẩm cao cấp chuyên dụng. Nó có tác dụng bảo vệ tối ưu cũng như ngăn ngừa sự hình thành cặn. Từ đó, giúp cho hiệu suất làm việc của máy móc trở nên êm ái hơn, kéo dài tuổi thọ cho thiết bị máy móc, giảm chi phí sửa chữa bảo dưỡng.

Xem thêm:

Dầu bơm chân không Vacuum Pump oil 100

Dầu bơm chân không Vacuum Pump oil 100 là gì? Vacuum Pump oil 100 còn được biết đến với tên gọi là dầu chân không Vacco 100. Đây chính là sản phẩm dầu chân không được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vacco 100 được xem là dòng sản phẩm dành riêng cho  bơm chân không cùng các loại dầu chân không khác.

Dầu chân không là gì? Top 2 loại dầu chân không bán chạy nhất 2020

Dầu chân không Vacuum Pump oil 100 chính là dầu Parafin tinh chế cao cấp. Được kết hợp với các phụ gia được chọn lọc một cách kỹ lưỡng. Nên dầu công nghiệp chuyên dụng này đạt chỉ số nhớt cao, độ bền oxy hóa cao. Cũng như chống tạo cặn lắng, chống tạo keo và các dạng oxy hóa khác. Vacco 100 là một trong những sản phẩm dầu chân không được hãng dầu nhớt Fukkol thương hiệu số 1 tại Nhật Bản sản xuất và phát triển.

Đến đây chắc bạn đã phần nào hiểu được dầu chân không là gì? Nó có tác dụng gì? Cũng như hai dòng sản phẩm đang được yêu thích nhất hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về dầu công nghiệp cao cấp này.

Nếu bạn cần chúng tôi tư  vấn chi tiết hơn hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời. Cũng như nhận báo giá nhanh chóng và kịp thời nhất. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời