Dầu Mỡ Thực Phẩm và cách chọn nhanh chóng, an toàn nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 6 ]

Dầu mỡ thực phẩm là một trong những sản phẩm có vai trò vô cùng quan trọng. Đối với việc bảo hành, bảo dưỡng của máy móc thiết bị tham gia trực tiếp. Hoặc gián tiếp trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Nhưng làm thế nào để có thể chọn được đúng loại dầu mỡ an toàn thực phẩm chính xác và nhanh chóng nhất. Thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, ở bài viết ngắn này Thietbibommo.vn sẽ bật mí đến quý khách hàng cách chọn an toàn và nhanh chóng nhất.

Dầu mỡ thực phẩm là gì?

Dầu Mỡ Thực Phẩm và cách chọn nhanh chóng, an toàn nhất

Dẫu mỡ thực phẩm chính là dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho. Dây chuyền, máy móc, thiết bị tham gia vào việc chế biến thực phẩm, bánh kẹo, nước uống…Tác dụng chính của dòng sản phẩm này chính là bôi trơn cho các thiết bị, giúp chúng hoạt động được trơn tru và ổn định hơn. Kéo dài thời gian bảo hành, bảo dưỡng. Đồng thời, đảm bảo được tính năng an toàn mà thành phẩm cần có. Không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng, nên nó cần đáp ứng được đầy đủ các chứng chỉ, chứng nhận, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nhất. Như: NSF H1, H2, H3…

Xem thêm:

Dầu mỡ thực phẩm khác dầu nhớt thực phẩm không?

Có rất nhiều khách hàng bị nhầm lẫn giữa dầu nhớt thực phẩm và dầu mỡ thực phẩm. Tuy nhiên, hai dòng sản phẩm này có vai trò và tác dụng khác nhau. Nên thành phần và giá thành cũng có sự chênh lệch rõ rệt. Cụ thể:

  • Dầu mỡ an toàn thực phẩm được quy định nghiêm ngặt về thành phần dầu gốc cũng như các chất phụ gia. Được các cơ quan có thẩm quyền phân tích, thử nghiệm mức độ độc hại cho phép người sử dụng ăn hay nuốt phải.
  • Còn dầu nhớt thực phẩm dùng trong công nghiệp thường thường rất độc hại khi bạn nuốt phải. Bởi dòng sản phẩm này không được kiểm soát thành phần an toàn thực phẩm. Chính vì thế nguy cơ bị các bệnh ung thư rất cao nếu bạn ăn phải thực phẩm tiếp xúc với dầu nhớt công nghiệp.

Nên tốt nhất chúng ta nên tìm hiểu và sử dụng đúng. Về dầu mỡ thực phẩm an toàn nhất cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Xem thêm:

Cách lựa chọn dầu mỡ thực phẩm an toàn và nhanh chóng nhất

Cách tốt nhất bạn nên chọn loại có chứng nhận an toàn NSF H1. Bởi dòng sản phẩm này có thể đáp ứng được hầu hết các chức năng kỹ thuật tương tự như nhiều chất bôi trơn công nghiệp. Điển hình như:

  • Bào vệ chống mài mòn và ma sát cực kỳ hiệu quả.
  • Đồng thời, nó còn có thể bảo vệ chống ăn mòn và oxy hóa.
  • Tản nhiệt.
  • Khả năng tương thích với chất đàn hồi và bịt kín cực kỳ hiệu quả.
  • Bên cạnh đó, nó còn có thể bảo vệ chống suy thoái từ các thành phần thực phẩm thực vật. Hay hóa chất chế biến thực vật, nước.
  • Đặc biệt, dầu mỡ thực phẩm cao cấp còn có thể ức chế sự phát triển của vi sinh vật như vi khuẩn, nấm.

Mua dầu mỡ thực phẩm chính hãng ở đâu?

Dầu mỡ  trong ngành thực phẩm luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành chế biến phẩm. Nên việc mua ở đâu uy tín nhất? Luôn chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng gần xa. Nếu bạn ở Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Một trong những công ty chuyên cung cấp dẫu mỡ công nghiệp chuyên dụng, chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Dầu Mỡ Thực Phẩm và cách chọn nhanh chóng, an toàn nhất

Sản phẩm luôn đa dạng về chủng loại và mẫu mã, nhằm đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp khách hàng. Ví dụ như mỡ bôi trơn, dầu mỡ chịu nhiệt độ cao….Và tất nhiên dầu mỡ thực phẩm là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu tại Thietbibommo.vn

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn chọn mua sản phẩm phù hợp với yêu cầu sản xuất cũng như khả năng tài chính của đơn vị mình. Và nhận báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Trả lời