Dầu thủy lực 46 là gì ? Cách lựa chọn sao cho phù hợp

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, Các nhà sản xuất dầu công nghiệp đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm dầu thủy lực chất lượng cao nhằm đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn kỹ thuật của hệ thống máy móc ngày nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dầu thủy lực mà muốn phù hợp với điều kiện khí hậu, điều kiện vận hành tại Việt Nam thì dòng sản phẩm dầu thủy lực 46 là một gợi ý rất đáng để quan tâm và là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Dầu thủy lực 46 là gì?

Dầu thủy lực 46 (hay Hydraulic oil 46) là chất lỏng được tạo ra từ dầu gốc cao cấp cùng với hệ phụ gia đa chức năng có chỉ số độ nhớt ISO VG ở 400C là 46 có công dụng truyền lực và truyền động cho các hệ thống thủy lực, bôi trơn và làm kín các chi tiết máy, hạn chế sự rò rỉ, chống cặn lắng và làm mát hệ thống.

Sản phẩm dầu thủy lực 46 

Chúng ta cùng tìm hiểu các sản phẩm cụ thể của các thương hiệu lớn mà công ty chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng và cũng đã được rất nhiều các khách hàng là cá nhân, công ty, nhà máy sản xuất đánh giá rất cao về chất lượng:

   Hãng shell : Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M46

   Hãng Total : Dầu thủy lực Total Azolla ZS 46

   Hãng Castrol : Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 32

   Hãng SHL : Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW

   Hãng Caltex : Dầu thủy lực Caltex Hydraulic AW 68

Nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng dầu thủy lực 46

Là dòng sản phẩm dầu thủy lực 46 giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng dầu thủy 46 giúp kéo dài thời gian sử dụng dầu nhờ khả năng chống phân hủy do nhiệt độ và các hóa chất gây nên.

Khi sử dụng dầu thủy lực 46 sẽ kéo dài tuổi thọ thuyết bị, giảm thời gian ngưng máy, vận hành không sự cố, kéo dài thời gian sử dụng dầu.

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật
Văn Phòng: Lô Liền Kề 26/6 Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Tel :  0962 599 993  – 0946 945 056

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

Trả lời