Dầu truyền nhiệt BP Trancal N và 6 tính năng ưu việt vượt trội

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Dầu truyền nhiệt BP Trancal N là loại dầu ngày càng có nhiều thượng đế tin dùng và lựa chọn. Bởi chất lượng cao, được kiểm nghiệm chặt chẽ ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu, cho đến dây truyền sản xuất.  Ngày nay chúng ta đi đến đâu trong bất kỳ các cơ sở hoạt động máy móc nào dù to hay nhỏ. Cũng cần những guồng máy tạo ra công năng. Đồng thời cần có loại dầu bôi trơn chất lượng cao để duy trì hoạt động. Vì vậy việc sử dụng dầu truyền nhiệt là giải pháp tối ưu nhất.

Trên thị hiện nay rất phong phú các loại dầu truyền nhiệt. Mỗi loại có cấu tạo và ưu điểm riêng. Trong khuôn khổ bài viết ngắn dưới đây thietbibommo.vn sẽ chia sẻ cho bạn, Những bí ẩn có trong dầu truyền nhiệt BP Trancal N “siêu tốt” qua bài viết ngắn này nhé.

Giới thiệu về dầu truyền nhiệt BP Trancal N

Dầu truyền nhiệt BP Trancal N và 6 tính năng ưu việt vượt trội

Dầu truyền nhiệt BP Trancal N được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol -BP. Là loại dầu tải nhiệt, dầu bảo ôn. Đây là một loại chất lỏng, được pha chế từ dầu gốc cao cấp chiếm 85% với 15 % hệ phụ gia đa năng. Chuyên dụng cho hệ thống truyền nhiệt được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp. Dầu truyền nhiệt giúp tăng tuổi thọ thiết bị. Tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng. Giúp cho hệ thống hoạt động ổn định, động cơ máy móc hoạt động trơn tru.

Tính năng nổi bật của dầu truyền nhiệt BP Trancal N

Mang trong mình nhiều tính năng ưu việt. Mà không phải dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt nào đang được bán trên thị trường có được. Chính vì thế, sản phẩm dầu truyền nhiệt BP Trancal N luôn chinh phục được người tiêu dùng bởi, nhiều ưu điểm vượt bậc chẳng hạn như:

Có sức căng trên bề mặt 

Nên nó giúp bôi trơn một cách dễ dàng ,cũng như cung cấp rất tốt các chất làm ướt trên các bề mặt. không hoạt động về mặt hóa học. Chính vì thế nó được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng .

Sở hữu tính năng chịu nhiệt, chịu lạnh rất tuyệt.

Nên nó có khả năng cung cấp hiệu suất hoạt động cho các chi tiết máy ở phạm vi rộng. Đây cũng là một trong những lý do loại dầu truyền nhiệt này. Được sử dụng như một tác nhân giải phóng khuôn trong một loạt các ứng dụng trong ngành công nghiệp.

Có sức đề kháng tuyệt vời

Dầu truyền nhiệt BP Trancal N và 6 tính năng ưu việt vượt trội

Như nhiệt độ quá cao, hoặc nhiệt độ cực thấp, thì lựa chọn tối ưu cho bạn là sử dụng dầu truyền nhiệt BP Trancal N. Bởi nó có sức đề kháng tuyệt vời với nhiệt độ cao. Thậm chí nhiệt độ cực thấp, điểm rơi cao, có ít sự tách dầu, hàm lượng bay hơi rất thấp.

Không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người

Như các bạn đã biết, dầu gốc không hoạt động về mặt hóa học. Nên dầu truyền nhiệt không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người, động vật cũng như môi trường xung quanh. Chính vì vậy, nó được sử dụng cho các chi tiết máy tiếp xúc một cách ngẫu nhiên ở dây truyền sản xuất .

Có chức năng kéo dài chu kỳ bảo dưỡng.

Với một hệ thống được sử dụng dầu truyền nhiệt. Thì thời gian bảo dưỡng sẽ dài hơn so với những hệ thống chưa dùng dầu. Chắc chắn điều này khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt khi sử dụng. Nhờ vậy mà chi phí bảo trì cũng sẽ được giảm đi rất nhiều lần.

Được sản xuất trên quy trình sản xuất hiện đại

Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng. Nên khi bạn sử dụng một lượng nhỏ để bôi trơn thôi cũng mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

Dầu truyền nhiệt BP Trancal N và 6 tính năng ưu việt vượt trội

Không phải tự nhiên mà loại dầu truyền nhiệt này có thể dễ dàng chinh phục được nhiều quý khách sử dụng như vậy. Bởi có những ” thượng đế” khó tính nhất cũng bị thuyết phục và chinh phục, ngày càng thêm đặt niềm tin và lựa chọn sản phẩm. Nói tóm lại dầu truyền nhiệt BP Trancal N là một trong những dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt chất lượng cao.

Qua bài viết ngắn trên hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về thông tin. Cũng như tính năng cơ bản của dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt BP Trancal N. Nếu bạn chưa yên tâm, cần chúng tôi tư vấn, hỗ trợ kỹ hơn, chi tiết hơn đừng ngần ngại hãy liên hệ  trực tiếp đến: Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật tại Hà Nội. Hoặc bạn có thể vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn. Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm. Cũng như đặt mua hàng một cách chi tiết, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho chính bạn. Đồng thời nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi bạn nhé.

Trả lời