Khám phá những đặc điểm nổi bật của mỡ an toàn thực phẩm

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Ngành công nghiệp ở nước ta ngày càng phát triển, để làm được điều này thì một phần không hề nhỏ phải nhắc đến ngành chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng trở nên nhức nhối, bởi thực phẩm bẩn xâm nhập ngày càng nhiều, không rõ nguồn gốc xuất xứ đang được bán rất nhiều trên thị trường.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm, không quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm, dây truyền sản xuất đã cũ kỹ, lạc hậu, không chú trọng đến việc chăm sóc máy móc, dầu mỡ bôi trơn cho từng vị trí, máy móc thiết bị. Thậm chí có nhiều doanh nghiệp sử dụng dầu mỡ công nghiệp một cách tràn lan, vô tội vạ, mà không quan tâm đến đặc tính, tính chất của chúng ra sao. có phù hợp hay không? có an toàn thực phẩm hay không? Hãy cùng thietbibommo.vn khám phá xem đặc điểm của mỡ an toàn thực phẩm là gì?

Đặc điểm nổi bật của mỡ an toàn thực phẩm

Mỡ an toàn thực phẩm được sử dụng rộng dãi trong các thiết bị chế biến thực phẩm cũng như những ứng dụng trong công nghiệp khác. Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này chính là bôi trơn cho các vị trí như ổ bi, khớp nối, hệ thống bôi trơn tập chung, hộp số kín…

Khám phá những đặc điểm nổi bật của mỡ an toàn thực phẩm

Bên cạnh đó, mỡ an toàn thực phẩm còn có một số đặc điểm vượt trội không giống như những loại mỡ bôi trơn thông thường khác, ví dụ như:

  • Bảo vệ máy móc, thiết bị tránh khỏi sự xuống cấp bởi thực phẩm, hóa chất, nước…
  • Đây là loại mỡ có tính trơ rất tốt để khi tiếp xúc với chất dẻo và sự đàn hồi được tốt hơn.
  • Mỡ an toàn dùng trong thực phẩm nên không mùi, không vị, không màu, không chất độc hại nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm mỡ an toàn thực phẩm đang bán chạy nhất 2019

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỡ an toàn thực phẩm được bán trên thị trường, tuy nhiên mỡ an toàn thực phẩm XL-0848 đã và đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Khám phá những đặc điểm nổi bật của mỡ an toàn thực phẩm

Ngoài ra, mỡ an toàn thực phẩm hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn cần có trong ngành thực phẩm. Thành phần có trong mỡ thực phẩm này được làm từ dầu tổng hợp cũng như các loại dầu có thể ăn được như dầu đậu nành, hạt bông, dầu bắp, hoặc dầu trắng gốc khoáng.

Mỡ thực phẩm XL0848 là mỡ bôi trơn tổng hợp dựa trên sự ổn định của dầu -mỡ, dạng trong suốt,được cấp chứng nhận (BHT) CAS 8009-03-8.

Mỡ thực phẩm XL0848 phù hợp với :

Khám phá những đặc điểm nổi bật của mỡ an toàn thực phẩm

CFR172.880 Để sử dụng trực tiếp trong các thiết bị chế biến thực phẩm.
CFR178.3700 Để sử dụng gián tiếp thiết bị chế biến thực phẩm.
CFR573.720 Để sử dụng trong các thiết bị chế biến thức ăn chăn nuôi

Mỡ XL0848 cũng có thể sử dụng như chất bôi trơn cho quá trình kéo sợi và ghép các sợi, chất bôi trơn kết dính coi như một tia X trong suốt

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mỡ an toàn thực phẩm bạn nên biết, hi vọng với những thông tin trên đã cung cấp cho các bạn một số kiến thức hữu ích, để áp dụng vào máy móc, thiết bị hoạt động trong ngành chế biến thực phẩm nói riêng và các ngành công nghiệp khác nói chung. Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn chọn mua sản phẩm thích hợp với yêu cầu công việc cũng như hợp với túi tiền của mình, đừng ngần ngại hãy gọi điện trực tiếp hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để nhận sự ưu đãi nhất.

Trả lời