Kinh nghiệm chọn mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 chuẩn nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ bôi trơn Castrol là một dòng sản phẩm mỡ cao cấp của hãng Castrol. Đặc thù của hãng dành cho các hệ thống máy móc với các tiêu chuẩn chất lượng cao. Chắc bạn dễ dàng thấy được nhiều địa chỉ bán mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0

Nhưng hiện nay ít bạn biết được những tác hại vô cùng nghiêm trọng mà các bạn có thể gặp phải. Nếu như bạn chưa trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để chọn được loại mỡ như ý, chính hãng. Trên thị trường thì có rất nhiều hàng giả, hàng nhái với kiểu dáng, bao bì. Gần như không có sự khác biệt và rất dễ dàng đánh lừa được người tiêu dùng. 

Kết quả của việc sử dụng phải mỡ bôi trơn Castrol chuyên dụng này không đúng sẽ ra sao? Chắc các bạn đang tò mò muốn biết kết quả. Cũng như muốn biết cách lựa chọn được mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 cao cấp và chính hãng? Nào chúng ta cùng theo dõi bài viết ngắn mà xúc tích dưới đây để hiểu rõ hơn nhé:

Vai trò của Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 với máy móc hiện nay

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 có thành phần gồm dầu gốc khoáng cao cấp. Kết hợp hệ phụ gia có tính bền nhiệt và khả năng chịu tải cao. Được pha chế theo công nghệ đặc biệt của hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất thế giới. 

Kinh nghiệm chọn mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 chuẩn nhất
Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 có thành phần gồm dầu gốc khoáng cao cấp kết hợp hệ phụ gia có tính bền nhiệt và khả năng chịu tải cao

Đảm nhiệm chuyên trách bôi trơn trong những cơ cấu. Mà không cần phải bôi trơn thường xuyên, giúp bịt kín, ngăn ngừa nước xâm nhập vào bên trong. Nhằm nâng cao hiệu suất công việc, tuổi thọ các chi tiết máy móc được kéo dài.

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 giúp hệ thống hoạt động bền bỉ hơn

Chúng ta đều biết công dụng chung của các loại mỡ là để bôi trơn. Nhưng mỗi loại mỡ của mỗi nhà sản xuất khác nhau đều có những điểm đặc trưng riêng biệt. Đối với Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 điểm riêng đó là: Sự bền bỉ với khả năng chịu nhiệt cao, giúp động cơ luôn được bảo vệ an toàn nhất.

Kinh nghiệm chọn mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 chuẩn nhất
Mỡ bôi trơn Castrol giúp hệ thống hoạt động bền bỉ hơn

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 làm việc rất chăm chỉ và siêng năng . Vì nó bôi trơn đều đặn tại mọi bề mặt tiếp xúc. Giúp hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, nó còn có khả năng tuyệt vời đó là chống mài mòn và loại bỏ cặn bẩn. Cùng những tạp chất sinh ra do quá trình hoạt động phát sinh vượt trội. Chị tải nặng rất tốt.

Mỡ bôi trơn Castrol được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Nguyên liệu được tuyển chọn cao cấp ngay cả khi bạn sử dụng một lượng nhỏ. Cũng mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Rất phù hợp bôi trơn cho các bề mặt ma sát của các thiết bị chịu nhiệt độ cao. Và chịu tải trọng cao trong ngành công nghiệp. Bôi trơn các vị trí ổ bi bạc chịu nhiệt độ cao…

Một số lưu ý khi Mua mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0

Các bạn biết không các sản phẩm mỡ bôi trơn giả, kém chất lượng. Đều không mang tới hiệu quả làm việc năng suất. Càng không thể duy trì khả năng bôi trơn trong suốt thời gian hoạt động dài. Chúng sẽ rất nhanh bị thoái hóa. Đồng thời gây ra các phản ứng hóa học tạo ra các axit ăn mòn, làm mài mòn động cơ. Làm hư hỏng hệ thống, giảm hiệu suất làm việc, tốn kém chi phí và mất thời gian bảo dưỡng, sửa chữa . Vì vậy để đưa mỡ bôi trơn vào trong máy mọi người hay sử dụng những loại máy bơm mỡ chuyên dụng.

Có thể có những bạn hiểu biết cơ bản nhiều khi cũng không tránh được sai lầm. Thì sẽ cảm thấy rất bối rối trong việc lựa chọn được loại mỡ tốt nhất. Vì lý do đó, thietbibommo.vn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm cơ bản để các bạn có thể lựa chọn đúng loại sản phẩm cần thiết:

Kinh nghiệm chọn mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 chuẩn nhất
Một số lưu ý khi Mua mỡ bôi trơn Castrol
  • Thành phần làm từ loại dầu gốc nào trong mỡ bôi trơn? 
  • Tìm hiểu xem độ nhớt của mỡ như thế nào?
  • Các chất phụ gia và thành phần cũng như tính chất có trong mỡ chi tiết ra sao?
  • Mỡ đó có ứng dụng và phù hợp với thiết bị, loại máy móc nào?
  • Cuối cùng là điều kiện và môi trường làm việc của mỡ như thế nào?.

Địa chỉ bán mỡ bôi trơn Castrol chính hãng giá rẻ

Nếu như các bạn chưa biết chút kiến thức nào về lĩnh vực này thì bạn hãy tìm tới các đơn vị cung cấp uy tín. Như Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ  công nghiệp Việt Nhật – Ttheo nhận xét của đông đảo khách hàng. Thì đây là một công ty tin cậy chuyên cung ứng và phân phối các loại dầu mỡ, chính hãng.

Đến với công ty các sản phẩm mỡ đều được cam kết 100% hàng mới và đúng  hãng sản xuất. Ccó nguồn gốc và hóa đơn rõ ràng. Trường hợp bạn mua phải mỡ kém chất lượng Công ty sẽ hoàn trả lại tiền và hỗ trợ vận chuyển. Bên cạnh đó bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn và giá thành rẻ nhất từ công ty. Tại đây đội ngũ nhân viên nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chi tiết giúp bạn có được Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 0 chất lượng cao.

Trả lời