Máy bơm bôi trơn điện 24V 1 đầu ra 4L chính hãng JIANHE

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Máy bơm bôi trơn điện 24V 1 đầu ra 4L chính hãng JIANHE. Là một trong những thiết bị bơm mỡ bằng điện được yêu thích nhất hiện nay. Kết cấu đơn giản, nguyên lý hoạt động dễ, kèm theo đó là những công dụng nó mang lại trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt là không bị tắc nghẽn, mỡ không bị vón cục, bơm chính xác. Vì thế tuổi thọ của máy móc thiết bị được kéo dài, quá trình bảo dưỡng cũng vì thế mà tốt hơn.

Đây cũng chính là một trong những sản phẩm được. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật cung cấp tại thị trường Việt. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về thiết bị bơm mỡ chạy điện này. Trong bài viết ngắn dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số thông tin cơ bản nhất. Về máy bơm bôi trơn điện 24V 1 đầu ra 4L hy vọng với những chia sẻ sắp tới cũng giúp bạn có thêm một thiết bị. Chăm sóc cho hệ thống máy móc của mình. Nào hãy cùng tìm hiểu và khám phá nhé.

Giới thiệu chung về sản phẩm máy bơm bôi trơn điện 24V 1 đầu ra

Máy bơm bôi trơn điện 24V 1 đầu ra 4L do nhà JIANHE sản xuất và phát triển. Dòng sản phẩm này được thử nghiệm bởi thị trường trong 8 năm và cho kết quả rất ổn định. Chính vì thế, thiết bị bơm mỡ bằng điện này được sử  dụng ngày càng rộng rãi trong hệ thống bôi trơn tự động của máy trộn. Hay trạm trộn, khung gầm ô tô, máy móc nâng hạ, máy xúc…

Cấu tạo và tác dụng của từng bộ phận có trên máy bơm bôi trơn điện 24V 1 đầu ra 4L

Máy bơm bôi trơn điện 24V 1 đầu ra 4L có cấu tạo gồm các bộ phận sau. Mỗi bộ phận đều có vai trò và tác dụng riêng của mình. Cụ thể:

Máy bơm bôi trơn điện 24V 1 đầu ra 4L chính hãng JIANHE
cấu tạo của máy bơm điện vô cùng đơn giản
 • Nắp bình chứa nhiên liệu rộng rãi, có thể tháo rời. Giúp quá trình bổ sung nhiên liệu đầu vào được nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • Chức năng điều khiển tích hợp: Giúp cải thiện khả năng điều khiển thông minh của máy bơm mỡ. Đồng thời định lượng thời gian tác nhân, giúp tiết kiệm dầu hơn so với những dòng thiết bị khác.
 • Đầu nối chống thấm nước an toàn và hiệu quả hơn. Từ đó kéo dài tuổi thọ của bơm bôi trơn
 • Kiểm tra áp suất, phát hiện dầu theo thời gian thực.
 • Kiểm tra đầu vào van, đề phòng dòng chảy ngược.

Xem thêm:

Tính năng tuyệt vời của máy bơm bôi trơn điện 24V 1 đầu ra 4L

Dưới đây là những tính năng nổi bật của dòng thiết bị bơm mỡ tự động này. Bạn hãy tham khảo để hiểu thêm về dòng thiết bị bơm mỡ tự động này nhé.

 • Có từ 1 đến 6 bộ phận bơm độc lập trên bộ bôi trơn nhỏ gọn. Có thể kết hợp với bộ phận dầu mỡ tiên tiến hiện đại. Nhằm tạo thành hệ thống bôi trơn mỡ cấp tiến để cung cấp mỡ đến các điểm bôi trơn. Hay bôi trơn các điểm bôi trơn trực tiếp. Với cách này có thể tiết kiệm được tối đa chi phí bảo dưỡng máy móc thiết bị.
Máy bơm bôi trơn điện 24V 1 đầu ra 4L chính hãng JIANHE
Máy bơm bôi trơn sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật
 • Động cơ hoàn toàn khép kín, vì thế có khả năng chống bụi và chống nước cực kỳ tốt.
 • Áp suất của máy lên đến 25Mpa, cửa xả có van an toàn giúp cho bộ phận bơm không bị quá tải.
 • Lưu lượng tiêu chuẩn của từng đầu ra đa dạng. Giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Thậm chí bạn còn có thể lắp ráp đồng hồ đo áp suất tĩnh để theo dõi toàn bộ quá trình hệ thống bôi trơn.
 • Nguồn điện đầu vào cho các nhu cầu khác nhau, đáp ứng được yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng. 220VAC/50HZ, 380VAC/50HZ, …(Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể gắn bộ điều khiển cài đặt thời gian làm việc, cũng như thời gian ngừng hoạt động). Cung cấp nguồn điện đầu vào theo yêu cầu của từng khách hàng.
 • Công tắc ở mức thấp có thể đạt được mức chất lỏng thấp (Tùy bạn cài đặt).
 • PLC giúp kiểm soát chu kỳ thời gian chạy.
 • Có thêm nhiều lựa chọn thể tích bồn chứa, theo từng lựa chọn sử dụng khác nhau. Từ bồn kim loại, đến bồn nhựa.
 • Một lớp nhựa kín bao phủ các phần tử điện chính và bảo vệ tốt. Nhằm đáp ứng tốt nhất các điều kiện thô khác nhau.

Lời kết

Có thể bạn muốn biết:

Đến đây chắc hẳn bạn đã nắm bắt được phần nào những thông tin hữu ích nhất về. Máy bơm bôi trơn điện 24V 1 đầu ra 4L hy vọng với những chia sẻ trên. Bạn đã có thêm cho mình một ” trợ thủ” đắc lực để chăm sóc cho dàn hệ thống máy móc của mình. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn sử dụng và cách lắp đặt hãy liên hệ đến hotline 0962 599 993 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời