Máy bơm bôi trơn mỡ tự động dành cho máy phay giá tốt nhất 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Máy bơm bôi trơn mỡ tự động có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đặc biệt là hệ thống máy phay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này trong nội dung bài viết ngắn dưới đây của Thietbibommo.vn nhé.

Đôi nét về dòng sản phẩm máy bơm mỡ bôi trơn tự động

Máy bơm mỡ bôi trơn tự động hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, miễn sao bơm được cung cấp dầu nhờn thường xuyên. Với hệ thống có nhiều hơn một điểm bôi trơn trong một khoảng cách ngắn. Hệ thống nhiều dòng thuần túy không kinh tế bằng.

Máy bơm bôi trơn mỡ tự động dành cho máy phay giá tốt nhất 2021
Bơm mỡ bôi trơn tự động hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền

Bên cạnh đó, nó không dễ dàng giám sát các hệ thống nhiều dòng chảy thuần túy. Chính vì vậy, các hệ thống lũy tiến hoặc hệ thống đa dòng/ Lũy tiến kết hợp thường cung cấp giải pháp tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt, van đo lũy tiến SSV thường có độ chính xác hơn, nên việc chia dầu vào chất bôi trơn không bị giảm thể tích, thành các lượng như mong muốn.

Xem thêm: 

Thông số kỹ thuật

Máy bơm bôi trơn mỡ tự động dành cho máy phay giá tốt nhất 2021
Thông số kỹ thuật
 • Thương hiệu: JIANHE.
 • Model: DBD-B.
 • Tên sản phẩm: máy bơm mỡ bôi trơn tự động tập trung.
 • Nguồn gốc xuất xứ: Chiết Giang, Trung Quốc.
 • Áp lực: Áp lực thấp.
 • Cấu trúc: Bơm piston.
 • Sức mạnh: điện.
 • Cách sử dụng: Điện.
 • Tác dụng: Bôi trơn.
 • Nhiên liệu sử dụng: Dầu, mỡ.
 • Cửa ra mỡ: 1- 6
 • Tính năng: Mức chất lỏng thấp.

Xem thêm:

Địa chỉ cung cấp và lắp đặt máy bơm mỡ bôi trơn tự động uy tín nhất 2022

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật là một trong những công ty, chuyên cung cấp máy bơm mỡ tự động chất lượng cao. Kèm theo đó là các sản phẩm về dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào. Hơn nữa chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu ATS Electro Luber.

Máy bơm bôi trơn mỡ tự động dành cho máy phay giá tốt nhất 2021
Việt Nhật địa chỉ cung cấp bơm mỡ bôi trơn mỡ tự động giá rẻ

Với phương châm hoạt động là chất lượng đặt lên hàng đầu. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm tại đây. Cùng với đó là các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn tốt nhất, chúng tôi luôn được khách hàng dành cho 5* cho dịch vụ.

Ngoài bơm bôi trơn tự động, chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt tận nơi khi khách hàng có yêu cầu. Các chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn, vận chuyển và giao hàng hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp bạn chưa biết mình nên chăm sóc, bảo quản hay chọn mua dòng sản phẩm nào. Bạn cũng không cần lo lắng, đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn.

Nếu bạn đang cần chúng tôi hỗ trợ chi tiết hơn, cũng như hướng dẫn lắp đặt, vận hành máy bơm mỡ bôi trơn tự động sao cho hiệu quả nhất. Hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0962 599 993 để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé. Cũng đừng quên truy cập vào website thietbibommo.vn để cập nhật sản phẩm, dịch vụ mới nhất do chúng tôi cung cấp. Cảm ơn bạn.

Trả lời