Máy bơm mỡ bằng tay JIANE BM-2 Chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Máy bơm mỡ bằng tay JIANE BM-2 là một trong những sản phẩm của thương hiệu JIANHE. Thiết bị bơm mỡ bằng tay này được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, hiệu quả cao. Đây cũng chính là một trong những thiết bị bơm mỡ bằng tay. Được công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật cung cấp tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo chính hãng JIANHE, nhập khẩu không qua trung gian nên giá thanh luôn cạnh tranh nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản nhất về thiết bị này, trong nội dung bài viết ngắn này nhé.

Đôi nét về sản phẩm máy bơm mỡ bằng tay JIANE BM-2

Máy bơm mỡ bằng tay JIANE BM-2 Chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội

Máy bơm mỡ bằng tay JIANE BM-2 Là thiết bị bơm mỡ bằng tay, phù hợp với hệ thống bôi trơn tập trung thủ công. Cùng với đó là các máy bơm mỡ tự động hạng nhẹ như: Máy ép công suất nhỏ, máy đóng gói, mát đột dập, máy phay…Trong thực tế, mát bơm mỡ này thích hợp với 2 đến 40 điểm bôi trơn. Và được sử dụng với khối cấp tiến để thuận tiện cho việc phân phối.

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: JIANHE.
 • Model: BM-2.
 • Nguồn gốc xuất xứ: Chiết giang, Trung Quốc.
 • Nguồn năng lượng: Thủy lực.
 • Sức ép: 200 bar.
 • Ứng dụng: Công nghiệp thực phẩm, đồ uống, tiện ích công nghiệp, thủy lợi. Các nhà sản xuất thiết bị kim loại, giặt và làm sạch…

Xem thêm: Cách chọn mua máy bơm điện từ dầu DCR-50 đúng cách chuẩn xác

Tại sao nên mua máy bơm mỡ bằng tay JIANE BM-2 tại Việt Nhật?

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật là công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm như: Máy bơm mỡ bằng điện, máy bơm mỡ bằng tay, khí nén…Và JIANE BM-2 là một trong những sản phẩm được chúng tôi cung cấp. Vì thế, hơn ai hết chúng tôi hiểu được dòng sản phẩm này sẽ mang lại những công dụng gì cho khách hàng. Cùng với đó là giá thành luôn rẻ nhất.

Máy bơm mỡ bằng tay JIANE BM-2 Chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội
Việt Nhật- Địa chỉ cung cấp máy bơm mỡ bằng tay chính hãng, giá tốt

Ngoài máy bơm mỡ bằng tay, chúng tôi còn cung cấp hàng loạt các sản phẩm khác như: Bơm mỡ bôi trơn điện, bơm mỡ bôi trơn tự động, máy bơm dầu điện…Cùng với đó là các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng như: Dầu thủy lực, mỡ chịu nhiệt,…Tất cả đều là sản phẩm của thương hiệu uy tín như: Castrol, Total, Shell…

Xem thêm: Cung cấp bơm mỡ bôi trơn điện hệ thống bôi trơn tự động tùy chỉnh

Khách hàng sẽ được nhận những lợi ích gì khi mua hàng tại Việt Nhật?

Có rất nhiều lý do để bạn nên chọn mua máy bơm mỡ bằng tay, hay bất kỳ dòng sản phẩm nào tại Việt Nhật. Nhưng nhìn chung chúng tôi chỉ xuất phát từ những điều giản dị nhất. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Điển hình như:

Máy bơm mỡ bằng tay JIANE BM-2 Chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội
Khách hàng sẽ được nhận những lợi ích gì khi mua hàng tại Việt Nhật?
 • Đảm bảo hàng chính hãng 100%
 • Hoàn tiền cho khách hàng khi cung cấp hàng không đúng, không chuẩn.
 • Giá thành luôn rẻ nhất.
 • Đội ngũ nhân viên, chuyên viên, kỹ thuật trình độ cao, giàu kình nghiệm. Sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Chế độ bảo hành dài hạn.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện cho từng khách hàng ( Tiền mặt, chuyển khoản…).
 • Vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về máy bơm mỡ bằng tay JIANE BM-2. Hy vọng với những chia sẻ trên, đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất. Và có thêm cho mình một dòng sản phẩm bơm mỡ bằng tay thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Qua hotline 0962 599 993 hoặc website https://thietbibommo.vn. Để nhận báo giá chính xác nhất và hiểu hơn về những sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Cảm ơn bạn.

Trả lời