Máy bơm mỡ bằng tay SB-M cho hệ thống bôi trơn máy chính hãng, giá tốt

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật xin trân trọng gửi đến quý khách hàng. Những thông tin hữu ích nhất về máy bơm mỡ bằng tay SB M. Một trong những sản phẩm bơm mỡ bằng tay tiện dụng nhất hiện nay. Hãy cùng Việt Nhật tìm hiểu xem dòng sản phẩm này có những gì đặc biệt, mà ngày càng được đông đảo khách hàng yêu thích đến vậy nhé.

Giới thiệu chung về máy bơm mỡ bằng tay SB M

Máy bơm mỡ bằng tay SB M là loại máy bơm pit tông chuyển động có áp suất làm việc cao. Đồng thời, được trang bị một thiết bị cạo trong thùng dầu. Vì thế chỉ cần tay gạt được kéo qua lại thì máy gạt sẽ gạt sạch dầu mỡ trên thành thùng. Sau đó xoay nó để ép mỡ xuổng cổng hút, từ đó tăng lưu lượng dầu mỡ để có thể ngăn chặn sự lão hóa của dầu. Cũng như cải thiện khả năng hút dầu mỡ của máy.

Máy bơm mỡ bằng tay SB-M cho hệ thống bôi trơn máy chính hãng, giá tốt

Bên cạnh đó, van xả được lắp bên trong. Trong quá trình sử dụng nếu không may khí có lẫn vào dầu mỡ. Bạn chỉ cần tháo khớp van xả đồng thời kéo tay gạt liên tục cho đến khi hết khí, là máy có thể hoạt động bình thường. Dòng sản phẩm này thích hợp với nhà phân phối lũy tiến, để phân phối tới từng điểm bôi trơn. Chúng được sử dụng phổ biến trong luyện kim, rèn, cao su, dầu khí, hóa chất, xây dựng…Nâng hạ các hệ thống bôi trơn khác.

Xem thêm:

Thông số kỹ thuật

Máy bơm mỡ bằng tay SB-M cho hệ thống bôi trơn máy chính hãng, giá tốt

 • Thương hiệu: JIANHE.
 • Model: SB-M.
 • Tên sản phẩm: Máy bơm mỡ bằng tay.
 • Sức ép: 30 Mpa.
 • Kết cấu: Bơm pít tông.
 • Sử dụng: Dầu, mỡ.
 • Nhiên liệu: Dầu mỡ.
 • Dung tích bồn: 1.5 l.

Xem thêm:

Ưu điểm nổi bật máy bơm mỡ bằng tay SB M

Máy bơm mỡ bằng tay SB M được thiết kế và sản xuất đơn giản. Dễ vận hành và lắp đặt, mỗi bộ phận đều có đặc điểm, và vai trò khác nhau. Từ đó tạo ra những thế mạnh rất riêng không phải dòng sản phẩm nào cũng có. Điển hình như:

Máy bơm mỡ bằng tay SB-M cho hệ thống bôi trơn máy chính hãng, giá tốt

 • Nắp thùng dầu mỡ: Được thiết kế lớn thuận tiện cho việc đổ dầu mỡ.
 • Cần gạt tay được làm từ cao su, chống trơn trượt, vận hành an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.
 • Thân máy bơm được làm từ thép không gỉ, thiết kế chuyên nghiệp. Đánh bóng chính xác, lượng dầu bơm ra cũng vì thế mà chuẩn xác hơn.
 • Quaili đáng tin cậy, đã được kiểm nghiệm chặt chẽ.

Trên đây là đôi nét về máy bơm mỡ bằng tay SB M. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích về máy bơm mỡ bằng tay. Từ đó có thêm cho mình một trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc và vận hành máy móc.

Xem thêm:

Nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này, cũng như những sản phẩm máy bơm mỡ bằng điện, bằng tay, khí nén. Hoặc các sản phẩm về dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng như: Mỡ chịu nhiệt, dầu cầu ô tô, dầu thủy lực… Đồng thời, nhận bảng báo giá các loại một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Qua hotilne 0962 599 993 để được tư vấn, báo giá nhanh nhất bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Xem thêm:

Trả lời