Mỡ chịu nhiệt độ cao giá rẻ

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật là nhà  phân phối thiết bị bơm mỡ tự động ATS và mỡ chịu nhiệt Thermal Lube ( Canada )
mỡ chịu nhiệt

Mỡ chịu nhiệt độ cao giá rẻ,được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiêp. Đặc biệt là dùng trong các máy nghiền, máy xay , băng truyền tải .Sử dụng trong bôi trơn một điểm hoặc nhiều điểm.Mỡ chịu nhiệt độ cao được sử dụng cho tất cả các ứng dụng trong ngành công nghiệp giấy và một số nghành công nghiệp khác…bạn hãy tham khảo ngay tại thietbibommo.vn,.Đến với chúng tôi các bạn được đội ngũ kỹ thuật chuyên viên tư vấn về các  giải pháp hữu ích về bôi trơn.

Mỡ chịu nhiệt độ cao  :

XL0854 – MỠ CHỊU NHIỆT TỪ -40°C ĐẾN 600°C

XL0854 là sản phẩm pha trộn của polyme tổng hợp và các phụ gia hiệu suất cao. Bay hơi từ từ ở nhiệt độ cao và để lại một lớp bôi trơn mỏng tuyệt đối không bị mài mòn.

 

 

Mỡ chịu nhiệt độ cao
ATS Electro-Lube sản xuất đầy đủ các thiết bị bôi trơn tự động cho tất cả các loại máy móc trong ngành công nghiệp. Các thiết bị bôi trơn của chúng tôi có nhiều thiết lập để cung cấp sự bôi trơn liên tục trong suốt 15 ngày đến 2 năm. Có thể gắn bất cứ nơi nào – kể cả từ xa đến điểm 30m từ điểm bôi trơn.

Chúng giúp bảo trì thiết bị của bạn dễ dàng, an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Có sẵn trong các cấu hình đơn và đa điểm.Các giải pháp bôi trơn máy móc tự động của ATS rất lý tưởng cho việc chế tạo các thiết bị đòi hỏi sự bôi trơn thông thường.

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật

Văn Phòng: Số 63, Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

Trả lời