Mỡ chịu nhiệt cho vòng bi

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật là nhà cung cấp và phân phối thiết bị tự động hóa và thiết bị phụ tùng tiêu hao phục vụ trong ngành công nghiệp sản xuất .Là nhà phân phối độc quyền của hãng: ATS và Thermal Lube của Canada

Mỡ đa năng cho vòng bi là khi ứng dụng của nó đi đôi với chất lượng. Sản phẩm làm được thích nghi mọi điều kiện cũng như làm việc sự ổn định khi sử dụng.

Thông số và ứng dụng

Với tiêu chuẩn Châu Âu đại diện cho hãng Thermal-luber. Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt cho vòng bi  XL0600. Không nóng chảy, một loại mỡ tổng hợp nhiệt độ cao được tổng hợp từ molybden và các loại phụ gia cao cấp khác. Gần như không bay hơi nên mỡ chịu nhiệt cho vòng bi XL0600 không bị nóng chảy, từ đó tạo nên một sự ổn định xuất sắc cho máy móc ở nhiệt độ cao.

Mỡ chịu nhiệt cho vòng bi XL0600 có đặc tính chịu áp lực tuyệt vời, các đặc tính chống oxi hóa và chống ẩm dẫn đến chống lại sự mài mòn đem lại sự bảo vệ an toàn cho máy móc.

Chống sự rửa trôi và giữ được sự ổn định sau va chạm và sốc lực làm giảm được thời gian chết của máy kéo dài tuổi thọ của chi tiết trong môi trường khắc nghiệt, giảm chi phí bảo dưỡng.

Mỡ đa năng cho vòng bi XL0600 được khuyên dùng cho mục đích bôi trơn vòng bi. Chịu nhiệt độ cao cho các thiết bị chống ma sát,lò đúc,dệt sợi,lò bánh mì, hộp số, vòng bi công nghiệp, các chi tiết ôtô, lót trục làm việc trong điều kiện khắc nghiệt tải trọng nặng, nhiệt độ cao, tốc độ vòng quay lớn như máy cán thép, máy xay giấy, máy xúc.

Thích hợp bôi cho đầu trục vít và đầu vòi phun trong máy ép nhựa…

Đặc biệt  mỡ bôi trơn đa năng XL0600 được Bộ Nông Nghiệp Mỹ và Canada cho phép sử dụng trong các nhà máy chế biến thịt và gia cầm liên bang.

BẢO QUẢN VÀ AN TOÀN

Mỡ đa năng cho vòng bi chịu nhiệt độ cao có chứa các dầu gốc khoáng tinh chế kỹ và các phụ gia đặc biệt. Ở điều kiện thường, dầu không chứa các chất độc hại, nguy hiểm.

Tránh xa các tia lửa điện và các vật liệu cháy. Thùng chứa phải được che chắn cẩn thận và tránh xa nguy cơ gây ô nhiễm. Thùng đựng mỡ nên được dựng thẳng, bề mặt của mỡ cần phải làm phẳng để chống sự tách dầu tạo thành các lỗ hổng.

Xử lý sản phẩm đã qua sử dụng phải đúng cách, không đổ trực tiếp xuống mương rãnh, nguồn nước.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Mỡ đa năng cho vòng bi được đóng làm 2 loại:

tuýp- 400g, Xô – 18kg

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật

Văn Phòng: Số 63, Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

Trả lời