Mỡ Chịu Nhiệt Molykote là gì? Top 2 Sản phẩm được yêu thích nhất 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Mỡ chịu nhiệt Molykote là một trong những sản phẩm mỡ chịu nhiệt được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhờ những ưu điểm vượt trội, cùng tính năng nổi bật, mỡ chịu nhiệt này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các ngành công nghiệp. Vậy mỡ chịu nhiệt 55 O-Ring là gì? Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

Mỡ chịu nhiệt MolyKote là gì?

Mỡ chịu nhiệt Molykote là dòng sản phẩm bôi trơn chịu nhiệt cao
Mỡ chịu nhiệt Molykote là dòng sản phẩm bôi trơn chịu nhiệt cao

Mỡ chịu nhiệt Molykote là thương hiệu mỡ bôi trơn đặc biệt. Được nghiên cứu và sản xuất để giải quyết các vấn đề liên quan đến bôi trơn của bạn. Từ đó, giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm ma sát và mài mòn.

Top 2 Sản phẩm mỡ chịu nhiệt Molykote được yêu thích nhất 2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm mỡ chịu nhiệt được bán trên thị trường. Chỉ tính riêng dòng Molykote đã có đến hàng trăm nghìn sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm đều có đặc tính riêng, nhưng hai sản phẩm dưới đây được đông đảo khách hàng đánh giá cao hơn cả. Cụ thể:

Mỡ chịu nhiệt Molykote 55 O – Ring Grease là gì?

Dow MOLYKOTE ™ 55 O-Ring Greas Off-White là một loại mỡ mềm dựa trên silicon được sử dụng để bôi trơn các vòng chữ O và giữa các thành phần kim loại và cao su trong các ngành công nghiệp, máy bay và ô tô. Nó cung cấp bảo vệ chống ăn mòn, ổn định nhiệt, phạm vi nhiệt độ dịch vụ rộng, và khả năng chống oxy hóa. Ống 150 g.

Dow MOLYKOTE ™ 55 O-Ring Greas Off-White là một loại mỡ mềm dựa trên silicon được sử dụng để bôi trơn các vòng chữ O
Dow MOLYKOTE ™ 55 O-Ring Greas Off-White là một loại mỡ mềm dựa trên silicon được sử dụng để bôi trơn các vòng chữ O
  • Thuộc tính chính: Mỡ gốc silicon có độ nhớt dầu gốc là 76 cSt ở 40 C, được làm dày bằng lithium, không có chất bôi trơn rắn.
  • Các ứng dụng: Bôi trơn động giữa các bộ phận cao su và kim loại trong các hệ thống khí nén trong các ứng dụng công nghiệp, ô tô và công nghiệp nói chung. Bôi trơn cao su & đàn hồi ; Van, bao bì, con dấu và vòng chữ O

Các tính năng và lợi ích

  • Chống oxy hóa cao; Phạm vi nhiệt độ dịch vụ rộng; Bảo vệ chống ăn mòn tốt; Tương thích với nhiều chất dẻo và chất đàn hồi.

Mỡ Chịu Nhiệt Molykote 321 Dry Film Lubricant

Lớp phủ chống ma sát MOLYKOTE ™ được bôi trơn, chất bôi trơn dạng màng khô, có khả năng bôi trơn vượt trội trong điều kiện vận hành khắc nghiệt và môi trường khắc nghiệt. Chúng là kinh tế để áp dụng, lâu dài và có giá trị sử dụng khi các chất bôi trơn khác không thành công.

Lớp phủ chống ma sát MOLYKOTE ™ được bôi trơn, chất bôi trơn dạng màng khô
Lớp phủ chống ma sát MOLYKOTE ™ được bôi trơn, chất bôi trơn dạng màng khô

Ưu điểm

  • Bôi trơn vĩnh viễn ở nhiệt độ cao trong các ứng dụng không thể sử dụng dầu mỡ
  • Bôi trơn vượt trội, cùng với đặc tính chống ăn mòn
  • Khả năng chịu tải cao
  • Bảo vệ kim loại và nhựa
  • Khả năng chống mòn cao
  • Chịu nhiệt độ cao
  • Hệ số ma sát, tải trọng, màu sắc / trong suốt, bền, dựa trên nước và linh hoạt

Thuộc tính chính

Bình xịt: Một lớp phủ chống ma sát được xử lý bằng không khí chứa đầy molybdenum disulfide và than chì.

Các ứng dụng

Đối với sự kết hợp kim loại / kim loại với chuyển động chậm đến trung bình và tải trọng cao; Thích hợp cho việc bôi trơn vĩnh viễn các hướng dẫn trượt rất căng thẳng với tốc độ trượt thấp, chuyển động dao động hoặc hoạt động không liên tục;

Cải thiện quy trình chạy và bôi trơn dưới chân không cao và ở nhiệt độ khắc nghiệt; Được sử dụng thành công cho bu lông trụ, hướng dẫn nướng bánh, cơ cấu điều chỉnh gương xe, công tắc điện áp cao, để chạy trong bánh răng có ứng suất cao; Chất bôi trơn khẩn cấp cho các bộ phận của đầu rôto lắp đặt năng lượng gió và để đùn thép lạnh không có rãnh.

Địa chỉ bán mỡ chịu nhiệt Molykote uy tín nhất 2022

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị bơm mỡ tự động. Các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp chính hãng, chất lượng cao giá rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua mỡ chịu nhiệt nói riêng. Và các sản phẩm bơm mỡ tự động nói chung. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Trả lời