Mỡ Lithium, mỡ công nghiệp là gì? Có công dụng gì?

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ công nghiệp được sử dụng để bôi trơn bộ phận di chuyển trong bất kỳ loại máy móc nào, dù là trong xe cộ, máy móc nhỏ hoặc thiết bị nặng. Nó thậm chí còn được sử dụng trong các máy đơn giản, như bản lề cửa, để đảm bảo rằng các bộ phận chuyển động khác nhau tương tác với sự ma sát ít nhất có thể. Mỡ công nghiệp bôi trơn là ở thể bán rắn, vì vậy nó hoạt động trong các cơ chế mà dầu bôi trơn không thể ở lại được. Ứng dụng bao gồm tất cả các loại vòng bi và ren, khớp nối bóng, điểm gạch chéo, và bất kỳ loại bề mặt nào trượt và chà xát với nhau. Mỡ công nghiệp bao gồm mỡ đa dụng và mỡ chịu nhiệt.

Mỡ Lithium và mỡ chịu nhiệt là gì

Mỡ đa dụng Lithium

Một loại mỡ công nghiệp đó là mỡ đa dụng lithium cực trị (EP). Mỡ Lithium EP là mỡ đa dụng, có nghĩa là nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Chẳng hạn như trong ổ bánh xe cũng như khung xe. Nó được làm từ xà phòng lithium, cho nó các tính chất ổn định hóa học, hiệu suất tốt trong áp lực cực trị và nhiệt độ, và khả năng chịu nước. Những tính chất này làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng đa năng. Nó thích hợp cho việc sử dụng chung cũng như để bôi trơn các máy móc hạng nặng như các bộ phận của động cơ xe tải và thiết bị nhỏ.

Xem thêm

– Mỡ bôi trơn đa dụng Shell Gadus S2 V220-1

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol AP 1, 2, 3

– Mỡ bôi trơn Sinopec Lithium Grease No 1 2 3

– Mỡ bôi trơn Total Multis EP 2A

Mỡ chịu nhiệt

Mỡ chịu nhiệt không sử dụng bất kỳ chất làm tăng độ nhớt, mỡ được làm từ xà phòng phức hợp lithium. Các loại dầu cơ bản có độ nhớt cao và công thức chống mài mòn. Tạo thành một lớp vi tính được đánh bóng và cứng trên bề mặt kim loại để giảm ma sát và giảm mài mòn và ăn mòn. Giảm mòn 90% làm tăng tuổi thọ của các bộ phận bằng kim loại lên đến hàng trăm lần. Dẫn đến chi phí bảo trì và giữ lên tới 60%.

Vì nó là một mỡ công nghiệp phức tạp, nó có thể chịu được áp lực cao và nhiệt độ. Tuổi thọ máy móc sẽ kéo dài hơn do bảo vệ môi trường khắc nghiệt cũng như nước và các chất gây ô nhiễm khác.

Xem thêm:

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật
Văn Phòng: Lô Liền Kề 26/6 Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Tel :  0962 599 993  – 0946 945 056

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

Trả lời