Sử dụng mỡ chịu nhiệt bôi trơn như thế nào là đúng

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Dầu nhớt và mỡ bôi trơn có tác dụng bôi trơn, làm mát, chống mài mòn cho vị trí cần được bôi trơn tuy nhiên cũng có thể phản tác dụng nếu như chúng ta không biết dùng cũng như sử dụng sai loại dầu nhớt và mỡ bôi trơn.

NHỮNG CÁCH SAI LẦM KHI SỬ DỤNG MỠ BÔI TRƠN

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt có nhiều công dụng tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách. Khi sử dụng sai có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho cả hệ thống của bạn. Dưới đây là một vài cách sử dụng sai mà bạn nên tránh.

Mỡ bôi trơn khi dùng lâu ngày khô lại, bám dính trên bề mặt thiết bị, dầu gốc sẽ lọt qua 2 bên đi ra, để lại chất làm đặc khô ráp tích thành đóng bên trong các thiết bị, mất tác dụng bôi trơn cục bộ, làm kéo dài nhiệt rất cao ảnh hưởng đến máy móc. Vì vậy khi vệ sinh cần chú ý lau chùi kỹ nhiều vết mỡ khô trên máy.

SỬ DỤNG MỠ BÔI TRƠN

Cần chọn lựa mỡ có thông số phù hợp cho máy móc của bạn cũng như chọn lựa những nhà cung cấp mỡ uy tín để được tư vấn hoặc dùng nhãn hàng phù hợp nhất. Loại trừ các nhân tố thành phần và cũng như quá trình cung cấp mỡ ra, mỡ bôi trơn cần được bảo quản cũng như sử dụng chính cách để hạn chế tình trạng tách dầu không mong muốn.

1. Tra đủ lượng mỡ bôi trơn cần dùng

2. Chú ý không để lẫn các loại mỡ, thương hiệu, mỡ cũ, mỡ mới trong quá trình sử dụng

3.Chú trọng việc thay mới mỡ

4. Chú trọng quá trình tra mỡ

5.Chú ý thay mỡ định kỳ

6. Không được dùng vật đựng bằng gỗ hoặc giấy đựng mỡ

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật
Văn Phòng: Lô Liền Kề 26/6 Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Tel :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

Trả lời