Súng bắn mỡ không dây 18V Pin Ni-Cd / Li-Ion là gì? Nên mua ở đâu

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Súng bắn mỡ không dây 18V Pin Ni-Cd / Li-Ion là gì? mà ngày càng có nhiều thượng đế tin dùng và lựa chọn. Bởi chất lượng cao, được kiểm nghiệm chặt chẽ ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu, cho đến dây truyền sản xuất.  Ngày nay chúng ta đi đến đâu trong bất kỳ các cơ sở hoạt động máy móc nào dù to hay nhỏ. Cũng cần súng bắn mỡ. Đồng thời cần có loại súng băn mỡ không dây chất lượng cao để duy trì hoạt động. Vì vậy việc sử dụng súng bắn mỡ là giải pháp tối ưu nhất.

Trên thị trường  hiện nay rất phong phú các súng bắn mỡ không dây. Mỗi loại có cấu tạo và ưu điểm riêng. Trong khuôn khổ bài viết ngắn dưới đây thietbibommo.vn sẽ chia sẻ cho bạn, Những bí ẩn có trong súng bắn mỡ không dây 18V Pin Ni-Cd / Li-Ion “siêu tốt” qua bài viết ngắn này nhé.

Súng bắn mỡ không dây 18V Pin Ni-Cd / Li-Ion là gì?

Súng bắn mỡ không dây 18V Pin Ni-Cd / Li-Ion là gì? Nên mua ở đâu

Súng bắn mỡ không dây 18V Pin Ni-Cd / Li-Ion được cấp bằng sáng chế. Đảm bảo dòng dầu mỡ không bị gián đoạn, và kiểu dáng tiện dụng của nó mang lại sự thoải mái và cân bằng. Vòi cao áp 30/42 inch với khớp nối giúp dễ dàng tiếp cận các điểm bôi trơn.

Được phát triển để đơn giản hóa và tăng tốc quá trình bôi trơn. Giúp người vận hành dễ dàng bảo trì thiết bị đúng cách. Với hệ thống truyền động được cập nhật, thiết kế tay cầm và các tính năng nâng cao. Súng bắn mỡ không dây này phù hợp cho các ứng dụng nông nghiệp, ô tô, xây dựng, bảo trì chung và công nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật

 • Nguồn đầu vào của bộ sạc: 110-240VAC (CE / UL / GS / BS)
 • Pin đầu ra: 18V
 • Loại pin: Ni-Cd / Li-Ion
 • Dung lượng pin: 1,5Ah (Ni-cd) /2.0Ah (Li-ion)
 • Thời gian sạc pin: 70 phút
 • Áp suất hoạt động tối đa: 10000PSI
 • Dung tích hồ chứa mỡ: 400 / 450g (14 / 16oz)
 • Mỡ: Tỷ lệ nợ: 100g / phút
 • Vòi: 30 / 42inch
 • Phân phối phí đầy đủ: 10 hộp mực
 • Đóng gói: Hộp đựng
 • Cân nặng: 3,6kg
 • Kích thước thùng carton: 56 × 32 × 44cm (7.3kg)
 • 20GP: 260 cartons (780 chiếc)

Tính năng nổi bật của súng bắn mỡ không dây 18V Pin Ni-Cd / Li-Ion

Súng bắn mỡ không dây 18V Pin Ni-Cd / Li-Ion là gì? Nên mua ở đâu

Mang trong mình nhiều tính năng ưu việt. Mà không phải dòng sản phẩm súng bắn mỡ nào đang được bán trên thị trường có được. Chính vì thế, sản phẩm súng bắn mỡ không dây 18V Pin Ni-Cd / Li-Ion luôn chinh phục được người tiêu dùng bởi, nhiều ưu điểm vượt bậc chẳng hạn như:

Không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người: Như các bạn đã biết, súng bắn mỡ không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người, động vật cũng như môi trường xung quanh. Chính vì vậy, nó được sử dụng một cách ngẫu nhiên cho việc bơm mỡ.

Có chức năng kéo dài chu kỳ bảo dưỡng: Thì thời gian bảo dưỡng sẽ dài hơn so với những hệ thống chưa dùng dầu. Chắc chắn điều này khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt khi sử dụng. Nhờ vậy mà chi phí bảo trì cũng sẽ được giảm đi rất nhiều lần.

Được sản xuất trên quy trình sản xuất hiện đại: Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng. Nên khi bạn sử dụng sẽ mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

Xem thêm: Súng bắn mỡ không dây 19.2V Pin Ni-Cd / Li-Ion cùng 3 tác dụng tuyệt vời

Tại sao nên sử dụng súng bắn mỡ không dây 18V Pin Ni-Cd / Li-Ion?

Súng bắn mỡ không dây 18V Pin Ni-Cd / Li-Ion là gì? Nên mua ở đâu

Không phải tự nhiên mà loại súng bắn mỡ này có thể dễ dàng chinh phục được nhiều quý khách sử dụng như vậy. Bởi có những ” thượng đế” khó tính nhất cũng bị thuyết phục và chinh phục, ngày càng thêm đặt niềm tin và lựa chọn sản phẩm. Nói tóm lại súng bắn mỡ không dây 18V Pin Ni-Cd / Li-Ion là một trong những dòng sản phẩm súng bắn mỡ chất lượng cao.

Tham khảo ngay:

Qua bài viết ngắn trên hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về thông tin. Cũng như tính năng cơ bản của dòng sản phẩm súng bắn mỡ không dây 18V Pin Ni-Cd / Li-Ion. Nếu bạn chưa yên tâm, cần chúng tôi tư vấn, hỗ trợ kỹ hơn, chi tiết hơn đừng ngần ngại hãy liên hệ  trực tiếp đến: Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật tại Hà Nội. Hoặc bạn có thể vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn. Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm. Cũng như đặt mua hàng một cách chi tiết, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho chính bạn. Đồng thời nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi bạn nhé.

 

Trả lời