Tác dụng tuyệt vời của BIO-TEK MỠ 000 G bạn không nên bỏ qua

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 3 ]

BIO-TEK MỠ 000 G là loại một loại mỡ phân hủy sinh học chất lượng cao. Được tăng cường bằng than chì cho các ứng dụng đường sắt, công nghiệp, ô tô và khai thác mỏ.

Ai trong số chúng ta cũng hiểu 1 điều rằng, đã là người mua hàng thì ai cũng muốn mua được hàng chất lượng, hàng chính hãng. Đối với ngành nghề dầu mỡ thì điều này lại càng quan trọng hơn. Bởi nếu chúng ta mua phải dầu mỡ giả, kém chất lượng. Sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới máy móc và làm tụt giảm kinh tế nghiêm trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

Bạn có biết tại sao hiện nay mà mọi tầng lớp khách hàng đều tin dùng sản phẩm BIO-TEK MỠ 000 G không? Điều này thật đơn giản và dễ hiểu khi bạn đọc bài viết ngắn mà tôi chia sẻ dưới đây nhé:

Đôi nét về BIO-TEK MỠ 000 GTác dụng tuyệt vời của BIO-TEK MỠ 000 G bạn không nên bỏ qua

Bio-Tek Mỡ 000 G là loại mỡ dày canxi có thể phân hủy sinh học chất lượng cao. Được thiết kế để đảm bảo khả năng phân hủy sinh học, cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp như: đường sắt và ứng dụng lâm nghiệp.
Bio-Tek 000 G là một loại mỡ bán lỏng được củng cố bằng than chì. Để đảm bảo khả năng chống mài mòn và tải trọng vượt trội. Đó là lý tưởng cho bôi trơn mặt bích bánh xe lửa và bogey trong ngành công nghiệp đường sắt. Cũng như các ứng dụng trong lâm nghiệp và công nghiệp nước.

Các ứng dụng

Mặt bích bánh xe và đường ray trong ngành đường sắt. Hộp số trong ngành lâm nghiệp và nước. Hộp số công nghiệp hàng hải và các ứng dụng dầu mỡ

Địa chỉ nào kinh doanh BIO-TEK MỠ 000 G uy tín tại Hà Nội?

Ở Hà nội nói riêng, cũng như trên thị trường dầu mỡ toàn quốc nói chung. Thì chúng ta có thể vô cùng dễ dàng để tìm được, 1 địa chỉ cung cấp dầu mỡ sử dụng cho động cơ máy móc. Thế nhưng không ai có thể biết được địa chỉ nào bán mỡ chất lượng. Địa chỉ nào không bán mỡ chất lượng.

Tác dụng tuyệt vời của BIO-TEK MỠ 000 G bạn không nên bỏ qua

Chính vì thế mà người mua hàng luôn có tâm lý bất an. Mỗi khi đi mua dầu mỡ sử dụng cho máy móc của mình. Nhất là đối với các doanh nghiệp có hệ thống máy móc lớn thì nhu cầu sử dụng dầu mỡ bôi trơn là vô cùng cần thiết. Thế nhưng đó cũng là mối lo khi phải đi mua dầu nhớt.

Với mỗi loại máy móc, mỗi dòng sản phẩm thì lại có những thông số kỹ thuật khác nhau và yêu cầu về dầu nhớt bôi trơn cũng không giống nhau.

Có những loại dầu phù hợp để bôi trơn cho dòng máy này nhưng lại không phù hợp để bôi lên dòng máy khác. Chính vì thế khi mua dầu nhớt cần lưu ý rằng: loại dầu nhớt bạn mua phải đáp ứng được những tiêu chuẩn ,mà máy móc đang sử dụng của bạn yêu cầu.

Một trong những lưu ý không thể bỏ qua khi mua dầu nhớt tại Việt Nam đó là phải lựa chọn những loại dầu mà có sự biến thiên, theo nhiệt độ thấp. Nghĩa là dù nhiệt độ có thay đổi như thế nào thì độ nhớt của dầu cũng không thay đổi hoặc thay đổi rất ít. Có như vậy dầu mỡ mới có thể duy trì được sự bảo vệ tối ưu cho máy móc, động cơ. Dù thời tiết có khắc nghiệt như thế nào đi nữa.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật – Nhà phân phối dầu mỡ số 1 tại Hà Nội

Tác dụng tuyệt vời của BIO-TEK MỠ 000 G bạn không nên bỏ qua

Nhắc tới Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật là 1 trong những nhà phân phối chính thức về dầu nhớt .

Khi mua hàng tại Công ty, các bạn sẽ được hưởng một mức giá vô cùng hợp lý. Không những thế, các bạn sẽ quên đi việc mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Bởi vì Công ty cam kết 100% chất lượng cho từng sản phẩm. Nếu chúng tôi bán hàng kém chất lượng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% tổn thất cho Quý khách hàng.

Đến với Việt Nhật là khách hàng đến với niềm tin vững chắc. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ văn Phòng: Số nhà 63, Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. HN

Tel :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

Trả lời