Tính năng Nổi Bật của Máy Bơm Mỡ Dùng Khí Nén là đây

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Máy bơm mỡ là thiết bị hỗ trợ bơm mỡ tiên tiến nhất hiện nay, nó có thể tương trợ bạn bơm mỡ cho thiết bị, chi tiết máy, động cơ…nhanh nhất, rút ngắn thời gian cũng như công sức. Và dòng máy bơm mỡ đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay chính là máy bơm mỡ dùng khí nén.

Vậy dòng máy này có những ưu và nhược điểm như thế nào mà nó có thể dễ dàng chiếm được cảm tình của đa số khách hàng như vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Máy bơm mỡ dùng khí nén là gì?

Máy bơm mỡ dùng khí nén chính là thiết bị dùng khí nén để phục vụ, vận động giúp quá trình bơm mỡ từ thùng chứa mỡ tới súng bơm mỡ sau đó, được đưa mỡ chuyên dụng đến các vị trí máy móc cần bôi trơn. Máy tạo ra áp suất bằng cách nén mỡ, đồng thời tiêm dầu với áp suất khá cao, cũng như nhờ vào giới hạn thi công. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về dòng máy này Top 3 tiêu chí Chọn mua Máy Bơm Mỡ Bò Bằng Khí Nén Tốt Nhất.

Tính năng Nổi Bật của Máy Bơm Mỡ Dùng Khí Nén là đây

Từ đó, lượng mỡ bò chuyên dụng sẽ được bơm lên, đến đầu súng bơm mỡ nhờ áp suất của bơm Piston, tính năng chính của máy bơm mỡ dùng khí nén chính là áp suất vận hành chính xác hơn, tăng độ ma sát cho các loại máy móc, động cơ hay các công cụ vận chuyển có thể trọng lớn. Hay bạn muốn tìm hiểu thêm về máy bơm mỡ bằng hơi thì hãy khám phá Tất tần tật những điều Cần Biết về Máy Bơm Mỡ Bò Bằng Hơi ở đây nhé

Chính vì vậy, bơm mỡ dùng khí nén được sử dụng ngày càng rộng rãi và trở nên quen thuộc hơn trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, chẳng hạn như: bơm mỡ trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa thiết bị máy móc, máy động lực, xe kéo, thậm chí những chiếc xe tải có thể trọng lớn hay động cơ có công suất cao.

Tính năng nổi bật của máy bơm mỡ dùng khí nén

Tính năng đầu tiên chính là nó dùng chính khí nén tạo thành di chuyển tịnh tiến, ép lượng mỡ chuyên dụng trong thùng chứa mỡ tới súng bơm mỡ nhờ có áp suất khí rất lớn, giúp cho lượng mỡ được bơm ra đều hơn, nhanh hơn, liên tục không bị ngắt quãng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những Đánh Giá chung về Ưu và Nhược Điểm của Máy Bơm Mỡ Bằng Tay SKF 

Tính năng Nổi Bật của Máy Bơm Mỡ Dùng Khí Nén là đây

Tính năng thứ hai phải nhắc đến chính là sức chứa mỡ chuyên dụng của thùng chứa mỡ đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn chọn loại thùng có dung tích như thế nào, trên thị trường hiện nay thùng chứa mỡ đang giao động trong khoảng 12 lít, 30 lít thậm chí 40 lít.

Dễ dàng sử dụng bởi nó được cấu tạo tương đối đơn giản, bạn chỉ cần được hướng dẫn một lần là có thể sử dụng được một cách an toàn và dễ dàng. Bạn cũng có thể khám phá rõ hơn về cấu tạo của máy tại đây Máy Bơm Mỡ Khí Nén là gì? Nó có Tác Dụng như thế nào?

Tính năng Nổi Bật của Máy Bơm Mỡ Dùng Khí Nén là đây

Ngoài ra, máy bơm mỡ dùng khí nén thiết kế nhỏ gọn, đồng thời hệ thống bánh xe giúp cho quá trình di chuyển được linh hoạt hơn, tăng năng xuất trong công việc. Chính vì thế, nó có thể làm việc trong mọi tình huống, mọi địa hình. Đây cũng chính là một trong những Lợi Ích của Việc Sử Dụng Máy Bơm Mỡ Khí Nén bạn nên biết

Độ bền máy bơm mỡ dùng khí nén khá cao, bởi nó được sản xuất trên dây truyền khép kín, kỹ thuật tiên tiến, tiếp đó sản phẩm được phân phối trong quá trình giám sát nghiêm ngặt bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm mỡ dùng khí nén theo tiêu chuẩn

Bước 1: Đầu tiên bạn cần bật máy bơm mỡ dùng khí nén lên, bạn nên chọn ở mức áp suất khí là 0,6 đến 0,8 Mpa theo khuyến cáo của nhà sản xuất đưa ra. Bạn nên lưu ý tới mức áp suất này bởi mỗi loại máy bơm mỡ đều sở hữu mức truyền khí nén khác nhau, nên bạn cần lưu tâm đến yếu tố này nhé.

Bước 2: Kiểm soát lượng mỡ chuyên dụng có trong thùng chứa mỡ, xem xem lượng mỡ có trong thùng có đủ để phục vụ quá trình bơm mỡ hay không?

Bước 3: Nén chặt tấm cao su lên bề mặt mỡ chuyên dụng có trong thùng chứa mỡ, đồng thời chèn ống hút mỡ vào đáy thùng, sau đó căn vặn thật chặt đinh vít vào bên nắp thùng chứa mỡ. Nhằm hạn chế bong bóng mỡ không xuất hiện làm ảnh hưởng xấu đến quá trình bơm mỡ cũng như chất lượng mỡ, bạn cần phải nén mỡ thật chặt và nhẵn nhé. Khi Sử dụng Máy Bơm Mỡ Bằng Tay Bạn cần Biết Những Gì? hãy khám phá tại đây nhé.

Bước 4: Lắp ống nối di động vào các ống chế tạo khí cho máy nén khí bắt đầu hoạt động.

Tính năng Nổi Bật của Máy Bơm Mỡ Dùng Khí Nén là đây

Bước 5: Tiếp đó bạn nên nối bơm mỡsúng bơm mỡ bằng ống hút mỡ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng các mối nối này cần phải vệ sinh sạch sẽ, sau đó vặn chặt đinh vít nhằm ngăn chặn tình trạng rò rỉ mỡ bôi trơn khi máy hoạt động.

Bước 6: Sau đó, bạn cần chèn ống nối di động vào ống nối hút khí, cũng như thực hiện nối thông khí nén, rồi mỡ van điều chỉnh áp suất. bạn biết không, nếu bạn thực hiện quá trình này một cách cẩn thận, chậm rãi thì khí nén sẽ vận động tịnh tiến trong bơm khí, đẩy khí vào cụm Puli sau đó tạo lực cho máy bơm mỡ dùng khí nén hoạt động không hề tốn sức như máy bơm mỡ bằng tay hay bằng chân.Hướng Dẫn Sử Dụng máy Bơm Mỡ Bò Khí Nén bằng tay chi tiết nhất ở đây bạn nhé.

Bước 7: Trong khi súng bơm mỡ dừng chuyển động với mức áp suất dầu cao nhất, bạn cần đảm bảo mỡ bò không bị rò rỉ ra bên ngoài. Sau khi thực hiện xong các bước trên bạn chỉ cần bơm mỡ như những máy bơm mỡ khác.

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được các tính năng nổi bật của máy bơm mỡ dùng khí nén, hi vọng với những thông tin ít ỏi này đã giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng bơm mỡ dùng khí nén. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dòng sản phẩm này cũng như các loại máy bơm mỡ khác hãy gọi điện trực tiếp hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm chi tiết nhé.

Trả lời