Top 3 loại mỡ bôi trơn cho máy ép nhựa và máy ép viên cám

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Để bôi trơn và giảm ma sát các vòng bi, ổ trượt, con lăn của máy ép viên và máy nghiền khi vận hành trong điều kiện nhiệt độ cao và chịu tải nặng trong các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thì việc sử dụng mỡ bôi trơn chất lượng cao là vô cùng quan trọng. Sau đây thietbibommo.vn xin giới thiệu cho các bạn 3 loại mỡ bôi trơn cho máy ép nhựa và máy ép viên cám.

1. Mỡ chịu nhiệt Shell

Ưu điểm: là thương hiệu của Shell một trong những hãng sản xuất mỡ công chịu nhiệt uy tín ở Việt Nam các sản phẩm này được nhập khẩu từ  Thái Lan hoặc Malaysia, với mẫu mã, chất lượng khá ổn định và bền. Các đặc điểm nổi bật như:

  • Khả năng chịu tải rất nổi bật
  • Chống lại sự thối rữa trong nước
  • Độ ổn định oxi hóa
  • Chống ăn mònhành cao

2. Mỡ bôi trơn Caltex

Mỡ bôi trơn Caltex là loại mỡ chịu nhiệt được sản xuất từ dầu mỡ nổi tiếng Caltex – một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất hiện nay. Được pha chế theo công nghệ hiện đại từ dầu khoáng cao cấp được tinh lọc, với chất làm đặc gốc xà phòng lithium có chứa các chất phụ gia cực áp và phụ gia chống gỉ, chống oxi hóa… đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam.

Ưu điểm mỡ chịu nhiệt Caltex: Là sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Chống mài mòn các chi tiết trong điều kiện tải nặng, các chất chống gỉ và chống ăn mòn giúp bảo vệ bề mặt kim loại. giúp kéo dài thời gian sử dụng.

3. Mỡ chịu nhiệt Sinopec

 

Ưu điểm: Các sản phẩm mỡ chịu nhiệt Sinopec hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến tại Việt Nam nhờ chất lượng mỡ ổn định, giá thành hợp lý không đắt như mỡ chịu nhiệt Shell.

Giảm mài mòn dưới các điều kiện hoạt động chịu tải nặng hoặc tải va đập và rung động, giúp đem đến độ tin cậy cao và lợi ích cho thiết bị.

Bảo vệ khỏi rỉ sét, ăn mòn và không bị rửa trôi bởi nước, giúp bảo vệ thiết bị và bôi trơn tốt ngay cả khi nhiễm nước.

Kéo dài tuổi thọ ổ đỡ trong những môi trường ẩm ướt, giúp giảm chi phí ổ đỡ và thời gian dừng máy đột ngột.

Chất làm đặc Lithium dễ bơm mang lại các tính năng lưu động thích hợp trong hệ thống có sử dụng bơm mỡ.

Khả năng bền oxi hóa cho phép kéo dài thời gian sử dụng mỡ

Nhược điểm: Nguồn gốc mỡ chịu nhiệt thật giả rất khó xác định vì trên thị trường xuất hiện nhiều dòng mỡ chịu nhiệt dán nhãn mác giả gây khó khăn cho người dùng trong việc chọn lựa. Yếu tố này sẽ được khắc phục nếu bạn chọn lựa mua sản phẩm ở tại Dauthuyluc.org.vn nhà phân phối mỡ chịu nhiệt chính hãng có độ uy tín cao.

 

Trả lời