Top 3 Máy bơm mỡ tay JIANHE được yêu thích nhất 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Như các bạn đã biết, máy bơm mỡ tay JIANHE là một trong những dòng sản phẩm. Được đông đảo khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay. Đi cùng với chất lượng, giá thành tốt là những tiện ích nổi bật không phải dòng sản phẩm nào cũng có thể mang lại.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy bơm mỡ tay của hãng JIANHE được bày bán. Điều này vô tình khiến cho khách hàng hoang mang khó chọn lựa. Nắm bắt được điều này trong bài viết dưới đây Việt Nhật sẽ chia sẻ đến bạn top 3 máy bơm mỡ tay JIANHE bán chạy nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo để có thêm lựa chọn cho mình nhé.

Top 3 Máy bơm mỡ tay JIANHE được yêu thích nhất 2022

Máy bơm mỡ tay XEP 20

Máy bơm mỡ bằng tay XEP 20 thuộc loại bơm thể tích kiểu piton, bồn chứa được làm từ nhựa trong suốt. Vận hành bằng tay, lưu trữ dầu mỡ chỉ cần tay cầm được kéo ra, và thoát mỡ khi đẩy tay cầm. Cùng với đó, là kích thước nhỏ gọn, dễ cài đặt và sử dụng. Chính vì thế, nó đã và đang mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Top 3 Máy bơm mỡ tay JIANHE được yêu thích nhất 2021
Máy bơm mỡ tay XEP 20

Ưu điểm

Đây chính là kiểu bơm thể tích kiểu piston, bồn chứa nhựa trong suốt. Nó có khả năng vận hành liên tục trong nhiều giờ. Cùng với đó là khả năng lưu trữ dầu mỡ trong thùng chứa cực kỳ tốt. Chỉ cần tay cầm được kéo ra và xả mỡ khi đẩy tay cầm.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn được sản xuất và thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên XEP 20 không có chức năng mở khóa và được kết nối với bô phân phối mỡ giảm chấn và mỡ giảm chấn. Đặc biệt, đầu khớp XEP 20 còn được cấu tạo thêm chức năng dỡ tải bằng tay. Mỡ định lượng có áp suất và giảm áp. Bộ kết hợp sử dụng loại mỡ gốc liti 000#, )00#, 0#.

Xem thêm:

Máy bơm mỡ tay JIANE BM-2

Top 3 Máy bơm mỡ tay JIANHE được yêu thích nhất 2021
Máy bơm mỡ tay JIANE BM-2

Máy bơm mỡ tay JIANE BM-2 Là thiết bị bơm mỡ bằng tay, phù hợp với hệ thống bôi trơn tập trung thủ công. Cùng với đó là các máy bơm mỡ tự động hạng nhẹ như: Máy ép công suất nhỏ, máy đóng gói, mát đột dập, máy phay… Trong thực tế, mát bơm mỡ này thích hợp với 2 đến 40 điểm bôi trơn. Và được sử dụng với khối cấp tiến để thuận tiện cho việc phân phối

Máy bơm mỡ tay PGF50

Máy bơm mỡ tay PGF50 là một trong những công cụ dùng để bơm mỡ trong xô. Thường sử dụng theo cách thủ công đến các bể chứa máy bơm mỡ khác nhau. Bên cạnh việc bơm mỡ từ xô lên một cách nhanh chóng, máy bơm mỡ bằng tay này. Còn có tác dụng ngăn chặn không khí trộn vào dầu mỡ một cách vô cùng hiệu quả. Hoặc làm ô nhiễm dầu mỡ khác.

Top 3 Máy bơm mỡ tay JIANHE được yêu thích nhất 2021
Máy bơm mỡ tay PGF50

Ưu điểm

Có thể nói, dòng sản phẩm này mang lại rất nhiều công dụng cho người sử dụng. Bởi nó chứa đựng rất nhiều ưu điểm nổi bật, một trong những ưu điểm đó phải nhắc đến là:

  • Phân bổ chính xác.
  • Thiết kế khoa học.
  • Dễ dàng cài đặt và vận hành.
  • Cấu hình hoàn chỉnh.

Nhờ vậy mà thích hợp cho máy bơm mỡ bằng điện loại dùng để bơm tại chỗ. Đặc biệt, dòng sản phẩm này còn có thể tùy chỉnh cho đầu nối cắm nhanh khác nhau. Miễn sao phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Xem thêm:

Hy vọng qua những chia sẻ trên, đã giúp bạn dễ dàng chọn mua máy bơm mỡ tay JIANHE. Đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng của đơn vị bạn, cũng như phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nếu bạn muốn chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho trường hợp của mình. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật qua hotline quen thuộc 0962 599 993.

Hoặc để lại thắc mắc kèm theo thông tin liên hệ bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian nhanh nhất. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website thietbibommo.vn để có thêm những kiến thức hữu ích về sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Trân trọng!

Trả lời