Top 3 sản phẩm mỡ công nghiệp được yêu thích nhất 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Mỡ bò công nghiệp là một trong những loại dầu đặc chủng được dùng trong ngành công nghiệp hiện đại. Nó làm nhiệm vụ đặc biệt quan trọng như là những “dòng sữa” đi nuôi các thiết bị máy móc trong công nghiệp.

Vì sao mỡ bò công nghiệp có nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, như là “dòng sữa” đi nuôi các thiết bị máy móc trong công nghiệp? Chắc chắn, nó phải có tính năng gì nổi trội mới cuốn hút được nhiều thượng đế tin dùng như vậy? Bạn hãy cùng thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết hữu ích dưới đây nhé:

Mỡ bò công nghiệp là gì?

Bạn biết không? loại mỡ này được sản xuất bởi hãng dầu nhớt công nghiệp lớn nhất tTop 3 sản phẩm mỡ công nghiệp được yêu thích nhất 2020hế giới hiện nay. Với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại được pha chế từ làm từ dầu gốc khoáng, chất làm đặc Lithium và hệ phụ gia chọn lọc đặc biệt. Bao gồm các chất chống mài mòn và cực áp, chống ô-xi hóa và ức chế ăn mòn.

Tác dụng tuyệt vời của mỡ bò công nghiệp

Sự phối hợp với chất bôi trơn rắn molybiden disunphit. Giúp làm tăng cường tính năng chịu tải đồng thời làm giảm ma sát. Đặc biệt đối với những chi tiết máy, có chuyển động tới lui hoặc chuyển động trượt. Tạo nên sản phẩm mỡ bò công nghiệp chất lượng cao, mang những đặc điểm rất riêng. Góp phần đưa sản phẩm đến người tiêu dùng sử dụng được hiệu quả cao nhất

Ngoài ưu điểm trên, loại mỡ này còn có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời mà loại sản phẩm này mang lại cho thiết bị máy móc, cụ thể như thế nào? Bạn hãy cùng tôi khám phá tiếp nhé

Xem thêm:

Tính năng tuyệt vời mỡ bò công nghiệp

Mỡ bò công nghiệp cũng giống như dầu chuyên dụng khác, nó ẩn chứa rất nhiều ưu điểm. Mà không phải loại dầu bôi trơn chuyên dụng nào cũng có thể làm được chẳng hạn như:

Giúp giảm thiểu việc bảo trì

Trong mỡ có chất phụ gia cực áp hữu hiệu, giúp chống mài mòn các thiết bị chi tiết trong điều kiện tải nặng. Chất phụ gia chống rỉ và chống ăn mòn sẽ giúp bảo vệ thiết bị máy móc không bị thoái hóa.

Giúp thời gian sử dụng mỡ dài

Bởi nó có khả năng bền oxy hóa rất cao, cho phép kéo dài thời gian sử dụng của mỡ.

Giúp bạn sử dụng dễ dàng

Trong mỡ bò công nghiệp này với chất làm đặc lithium, có đặc điểm dễ bơm. Mang lại các tính năng lưu động phù hợp trong các hệ thống có sử dụng bơm mỡ.

Giúp giảm thiểu chi phí quản lý kho

không cồng kềnh, rất dễ kiểm soát, không tốn thời gian quản lý. Là loại dầu bôi trơn chất lượng cao, có khả năng loại bỏ hơi ẩm rỉ sét. Đóng vai trò như một tấm áo bảo vệ các thành phần máy móc.

Với tính năng đa dụng nên mỡ bò công nghiệp nên rất thích hợp trong công nghiệp và ô tô. Trong các hệ thống bơm phân phối mỡ đặc biệt, thiết bị nông nghiệp, máy làm đất, khai thác hầm đá và hầm mỏ, ổ bi và ổ bạc, ổ đỡ moay ơ, bánh ô tô …

Xem thêm:

3 Loại mỡ bò công nghiệp được yêu thích nhất 2022

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỡ bò công nghiệp, đồng thời cũng sẽ có những hàng nhái và hàng giả kém chất lượng. Để lựa chọn được dầu bôi trơn chất lượng không hề dễ. Thấu hiểu rõ những vấn đề đó thietbibommo.vn sẽ giới thiệu cho bạn các sản phẩm mỡ bò công nghiệp mà khách hàng tin dùng:

Top 3 sản phẩm mỡ công nghiệp được yêu thích nhất 2020

Mỡ Multifak Moly EP 2

 Là loại dầu bôi trơn công nghiệp chất lượng cao. Giúp chống mài mòn bảo vệ các bề mặt kim loại, kéo dài thời gian sử dụng mỡ. Chịu tải trọng va đập và môi trường ẩm ướt

Mỡ Vector Grease

Được pha chế hoàn toàn phù hợp với khí hậu Việt Nam, giúp bôi trơn hoàn hảo. Giúp làm nhờn và bôi trơn bề mặt ma sát.

Do đó làm giảm hệ số ma sát, hạn chế tốc độ mài mòn của các thiết bị máy móc, bảo vệ gỉ sét cho các chi tiết, bộ phận máy, tách biệt bề mặt của kim loại với môi trường.

Mỡ CASTROL BP

Được pha chế từ chất làm đặc Lithium phức, dầu gốc khoáng tinh chế và phụ gia chịu cực áp, chống rỉ và oxy hóa. Có đặc tính làm giảm cọ xước và chống ăn mòn và độ bám dính rất tốt. Ít rò rỉ khỏi vị trí bôi trơn, có nhiệt độ nóng chảy cao.

Phù hợp bôi trơn các bề mặt ma sát của các thiết bị, chịu nhiệt độ cao và chịu tải trọng cao trong ngành công nghiệp. Nó còn được sử dụng bôi trơn các vị trí ổ bi bạc chịu nhiệt độ cao…Lưu ý: Khi mua sản phẩm mỡ bò công nghiệp. Bạn nên chọn loại dầu thương hiệu và uy tín ở Hà Nội. Chẳng hạn như Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật đến đây bạn sẽ được:

 

  • Nhân viên chuyên nghiệp lâu năm tư vấn chi tiết kỹ thuật khi chọn sản phẩm phù hợp cho mình.
  • Đồng thời sẽ tiến hành phân tích test mẫu sản phẩm phù hợp.

Xem thêm:

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về mỡ bò công nghiệp. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc truy cập vào trang web: thietbibommo.vn để được tư vấn giúp bạn có được sản phẩm mỡ công nghiệp tốt nhất cho mình.

Trả lời