Top 4 loại mỡ chịu nhiệt hay sử dụng nhất hiện nay

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Máy móc hoạt động tốt cần phải có mỡ bôi trơn. Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại mỡ chịu nhiệt nào tốt cho thiết bị máy móc của mình. Để giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 3 loại mỡ chịu nhiệt tốt nhất hiện nay, chúng ta cùng tìm hiểu đó là những loại mỡ chịu nhiệt nào nhé.

1. Mỡ bôi trơn Castrol

Mỡ bôi trơn Castrol là loại mỡ chịu nhiệt được pha chế theo công nghệ đặc biệt với thành phần là dầu gốc khoáng cao cấp kết hợp hệ phụ gia có tính bền nhiệt và khả năng chịu tải cao cho sản phẩm

Ưu điểm: Có khả năng kháng nước và chống ăn mòn tốt. Có đặc tính dễ bơm ở nhiệt độ thấp. giúp động cơ dễ dàng hoạt động

Ứng dụng: Loại mỡ này đặc biệt thích hợp để bôi trơn cho các ổ bi và ổ trượt tải trọng nặng và chịu tải trọng va đập trong các nhà máy xi-măng, giấy, thép. Có khả năng khống chế chống ăn mòn và chống ôxy hóa, khả năng kháng nước và chống rỉ sét rất tốt.

2. Mỡ chịu nhiệt Shell

Ưu điểm: là thương hiệu của Shell một trong những hãng sản xuất mỡ công chịu nhiệt uy tín ở Việt Nam các sản phẩm này được nhập khẩu từ  Thái Lan hoặc Malaysia, với mẫu mã, chất lượng khá ổn định và bền. Các đặc điểm nổi bật như:

Khả năng chịu tải rất nổi bật: Các sản phẩm Shell Gadus S2 V có chứa các phụ gia cực áp cho phép chúng có thể chịu được được tải trọng lớn và tải va đạp mà lớp màng bôi trơn không bị phá hủy.

Chống lại sự thối rữa trong nước: Shell Gadus S2 V được pha chế để chống lại sự thối rửa trong nước

Độ ổn định oxi hóa: Các thành phần dầu gốc được lựa chọn đặc biệt để có tính năng chống oxi hóa tuyệt vời. Độ cứng của mỡ không bị thay đổi trong quá trình bảo quản và mỡ có thể chịu được nhiệt độ cao mà không bị cứng lại hoặc hình thành cặn bám trên ổ đỡ.

Chống ăn mòn: Mỡ chịu nhiệt Shell có ái lực với kim loại và khả năng bảo vệ kim loại khỏi ăn mòn ngay cả khi mỡ bị nhiễm nước

Nhược điểm: Giá thành cao, lấy hàng số lượng lớn cần đặt trước vì nguồn hàng nhập khẩu chưa được ổn định cho lắm

3. Mỡ bôi trơn Caltex

Mỡ bôi trơn Caltex là loại mỡ chịu nhiệt được sản xuất từ dầu mỡ nổi tiếng Caltex – một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất hiện nay. Được pha chế theo công nghệ hiện đại từ dầu khoáng cao cấp được tinh lọc, với chất làm đặc gốc xà phòng lithium có chứa các chất phụ gia cực áp và phụ gia chống gỉ, chống oxi hóa… đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam.

Ưu điểm mỡ chịu nhiệt Caltex: Là sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Chống mài mòn các chi tiết trong điều kiện tải nặng, các chất chống gỉ và chống ăn mòn giúp bảo vệ bề mặt kim loại. giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Ứng dụng: Sử dụng cho các hệ thống bôi trơn máy cán thép. Các ổ lăn hoặc ổ trượt tải trọng nặng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt bao gồm tải trọng va đập và môi trường ẩm ướt, ổ bi và ổ bạc trong công nghiệp. Ổ trục các thiết bị xây dựng. Máy làm đất, khai thác đá và hầm mỏ. các thiết bị nông nghiệp…

Một số loại mỡ chịu lực thông dụng:

Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1

Mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose 2, 3

Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2

Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 3

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật
Văn Phòng: Lô Liền Kề 26/6 Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Tel :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

Trả lời