3 Lý do nên sử dụng mỡ công nghiệp ngay hôm nay

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ công nghiệp là yếu tố quan trọng, giúp cho máy móc hoạt động được ổn định và trơn tru hơn, kéo dài thời gian sử dụng, thì việc chăm sóc đúng cách cho chúng là điều đương nhiên. Vì vậy, việc kiểm tra và cho thêm mỡ bôi trơn là việc làm rất cần thiết. Bạn cần để ý kiểm tra thực hiện việc này một cách liên tục. 

Một điều dễ hiểu, không phải bạn mua về sử dụng mỡ như thế nào cũng được. Mà bạn nên quan tâm, và phải biết cách sử dụng đúng. Thì mới biết được những bí mật tuyệt vời mà mỡ công nghiệp đem lại cho bạn. Hôm nay, thietbibommo.vn chia sẻ đến bạn cách sử dụng mỡ bôi trơn đúng cách nhất, bạn hãy đọc bài viết hữu ích dưới đây nhé:

Mỡ công nghiệp là gì?

được sản xuất, trên dây chuyền của một thương hiệu nổi tiếng Với hiệu suất cao, được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Mỡ công nghiệp là một sản phẩm được tạo ra từ quá trình sản xuất dầu. Nó thường được lấy ở giai đoạn cuối của quá trình hóa dầu, hoặc khi nhiệt độ tinh chế dầu cao nhất. Sau đó đem pha trộn với chất làm đặc, và một số phụ gia cần thiết để tăng tính năng cho mỡ.

3 Lý do nên sử dụng mỡ công nghiệp ngay hôm nay

Thông thường, mỡ công nghiệp gồm: Dầu gốc khoáng + chất làm đặc + phụ gia. Trong đó, dầu gốc chiếm từ 70% đến 80%. Tùy thuộc vào nhu cầu tạo ra dầu đặc ở mức độ nào, để pha chế tỷ lệ chất làm đặc cao hay thấp. Với mạng lưới phân phối toàn cầu, và dịch vụ kỹ thuật đẳng cấp thế giới. Tạo nên Mỡ bôi trơn siêu tốt, không sản phẩm nào tốt hơn được.

3 Lý do nên sử dụng mỡ công nghiệp ngay hôm nay

Trong mỡ công nghiệp, cung cấp tính ổn định hóa học, và nhiệt cao  với các chất phụ gia chống mài mòn và chống ăn mòn. Bổ sung để tăng cường hiệu suất trong các hoạt động quan trọng. Chất bôi trơn trong mcung cấp hiệu suất vượt trội, và kéo dài tuổi thọ như chất bôi trơn, chất bịt kín và dielectrics. Với hiệu suất vượt trội và độ tin cậy trong điều kiện khắc nghiệt .

3 Lý do nên sử dụng mỡ công nghiệp ngay hôm nay

Đặc biệt là giúp thời gian chết, của máy móc thiết bị được giảm hẳn, và đóng góp đáng kể vào việc giảm chi phí kinh doanh. Bên cạnh đó, Nó chuyên dụng này còn có khả năng loại bỏ hơi ẩm, rỉ sét. Vì vậy nó như  “một ngôi nhà chắc chắn”. Để bảo vệ cho các thành phần máy móc, cũng như các thiết bị điện, điện tử.

Các chất phụ gia có hiệu quả ở nồng độ thấp, thân thiện với môi trường. Không gây ra bất kỳ hạn chế nào về khả năng tái chế lâu dài của mỡ. Ngoài ra, nó còn  các đặc tính áp lực cực đoan, của các gối. Bảo vệ phụ gia chịu tải trọng cao. 

Với các ưu điểm vượt bậc trên mỡ công nghiệp  hoàn toàn yên tâm để ứng dụng trong bất kỳ bôi trơn nào.

4 Lưu ý khi chọn mua mỡ công nghiệp bạn nên biết

Trước hết, bạn phải tìm mỡ bôi trơn có độ nhờn cao, hoặc chịu nhiệt độ cao.

Để đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường, của các bộ phận máy móc. Mặt khác mỡ có độ nhớt thấp, hoặc mỡ có tính kim xuyên cao được dùng. Để đảm bảo tính lưu động của những chi tiết bôi trơn ở nhiệt độ thấp.

Phải có đặc tính chống mài mòn, chống ma sát

Giúp bề mặt tốt, có độ nhớt thích hợp để bôi trơn các chi tiết máy.  Đảm bảo độ chính xác của cho tiết gia công

Phải có khả năng chống oxy hóa tốt

3 Lý do nên sử dụng mỡ công nghiệp ngay hôm nay

Để giảm thiểu tối đa, sự hình thành cặn và kéo dài thời gian sử dụng mỡ.

Phải có khả năng chống tạo nhũ tốt

Để dễ dàng lọc tách chất nhiễm bẩn khi mỡ tuần hoàn về máy.

Lưu ý: Nhiều bạn hiểu lầm rằng, càng bổ sung nhiều mỡ bôi trơn càng tốt. Nhưng thực tế việc này có thể làm vòng bi bị kẹt cứng, chuyển động giật. Ngược lại, khi tra lượng mỡ quá ít. Vòng bi sẽ khô mỡ và gặp vô số vấn đề phức tạp khác. Qua bài viết ngắn trên, hy vọng đã giúp bạn được phần nào biết được tác dụng tuyệt vời của mỡ công nghiệp,

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mỡ công nghiệp bạn hãy vào trang website:thietbibommo.vn. Hoặc bạn đừng ngần ngại, gọi điện trực tiếp đến: Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ  công nghiệp Việt Nhật – là Công ty uy tín. Chuyên cung cấp các loại dầu mỡ, của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường.

Đến với Công ty, bạn không phải lo nghĩ gì, mà yên tâm vì chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. Nên dành 10 sao, cho việc cung cấp sản phẩm chất lượng, 5 sao cho thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Tại đây, sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm Mỡ công nghiệp phù hợp với mình nhất

Trả lời