Dầu bơm chân không Vacuum Pump oil 100 và 5 Tính năng nổi bật

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 3 ]

Dầu bơm chân không Vacuum Pump Oil 100 còn có tên gọi khác là dầu chân không Vacco 100. Đây chính là một trong những sản phẩm dầu chân không đang được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên dầu chân không Vacco 100 là gì? Nó có những tính năng gì nổi bật? Hay được sử dụng cho những ứng dụng nào? Thì không phải ai cũng biết.

Hiểu được điều này, trong khuôn khổ bài viết ngắn dưới đây. Thietbibommo.vn sẽ giải đáp tất cả những thông tin trên. Hi vọng với phần giải đáp vấn tắt của chúng tôi, sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này.

Dầu bơm chân không Vacuum pump oil 100 là gì?

Dầu chân không Vacco 100 chính là một trong những dòng sản phẩm. Dầu bơm hút chân không được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vacuum pump oil 100 được sử dụng chủ yếu cho mát bơm hút chân không cùng các loại dầu chân không khác nhau. Việt Nhật hiện nay đang là nhà phân phối dầu chân không chính hãng, giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội.

Dầu bơm chân không Vacuum Pump oil 100 và 5 Tính năng nổi bật
Dầu bơm chân không Vacuum Pump oil 100

Vacuum pump oil 100 là dầu Parafin tinh chế cao cấp được kết hợp với các chất phụ gia chọn lọc. Chính vì vậy, nó đạt chỉ số độ nhớt cao, độ bền oxy hóa cao, chống tạo cặn lắng. Cũng như chống tạo keo và các dạng oxy hóa khác. Vaccum pump oil 100 là một trong những dầu công nghiệp cao cấp được sản xuất và phát triển bởi thương hiệu Fukkol. Một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản.

5 Tính năng nổi bật của dầu bơm chân không Vacuum pump oil 100

Cũng như những dòng sản phẩm khác, dầu bơm hút chân không cũng có những tính năng của riêng mình. Từ đó, tạo ra những thế mạnh riêng. Và trở thành sản phẩm dầu công nghiệp được yêu thích nhất hiện nay. Điển hình như 5 tính năng nổi bật dưới đây.

Dầu bơm chân không Vacuum Pump oil 100 và 5 Tính năng nổi bật
dầu bơm hút chân không cũng có những tính năng của riêng mình
  • Có thành khá rẻ, chất lượng cao so với những dòng sản phẩm dầu chân không đang được bán trên thị trường hiện nay.  Chính vì vậy, nó đã và đang là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà máy xí nghiệp.
  • Vacuum pump oil 100 còn có khả năng kéo dài thời gian sử dụng, ngay cả khi hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao. Nhờ khả năng kiểm soát chặt chẽ sự tạo cặn dầu, cặn bùn chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả.
  • Bên cạnh đó, Vacco 100 còn có thể tối ưu hóa đặc biệt, để dùng cho hệ thống cần tách dầu tạo nên sự ổn định cho việc duy trì. Đồng thời, nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống thủy lực nhờ các ưu điểm như: Độ sạch, khả năng lọc tách nước, thoát khí, chống tạo bọt giúp duy trì nâng cao hiệu suất hệ thống làm việc.
  • Ngoài ra, dầu chân không Vacuum pump oil 100. Giảm thiểu việc quánh dầu trong máy nhờ được thiết kế giảm hiện tượng bay hơi dầu bị cuốn đi.
  • Duy trì hiệu suất hệ thống và kéo dài chu kỳ bảo dưỡng cho máy bơm hút chân không.

Dầu bơm chân không Vacuum Pump oil 100 dùng để làm gì?

Dòng sản phẩm này được phát triển bởi hãng Fukkol, Nhật Bản. Nó được xem là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho máy bơm hút chân không vòng dầu. Với độ nhớt là 100 nên Vacco 100 được xem là sản phẩm lý tưởng cho các máy bơm hút chân không có công suất nhỏ, vừa và lớn. ( Với các loại máy bơm hút chân không có công suất cực lớn thì phải dùng dầu có độ nhớt 68).

Ngoài máy bơm hút chân không, Vacuum pump oil 100 còn được sử dụng cho các loại máy nén trục vít. Việc thay dầu theo định kỳ cho máy sẽ giúp chúng hoạt động được trơn tru và ổn định hơn.

Trên đây là một số thông tin về dầu bơm chân không Vacuum Pump oil 100. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Đồng thời biết cách chọn, sử dụng đúng cách từ đó nâng cao hiệu quả.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dầu bơm hút chân không có thể liên hệ trực tiếp đến. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để được hỗ trợ kịp thời. Cũng như nhận báo giá nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời