4 Tiêu chí lựa chọn Dầu Mỡ An Toàn Thực Phẩm đơn giản nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 4 ]

Như các bạn đã biết về vai trò của dầu mỡ an toàn thực phẩm đối với ngành chế biến thực phẩm. Tuy nhiên làm thế nào để có thể chọn được đúng dòng sản phẩm chất lượng cao. Thì không phải ai cũng biết. Hiểu được điều này ở bài viết ngắn này công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật sẽ bật mí đến các bạn. 4 Tiêu chí lựa chọn nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Cũng như bớt đi phần nào khó khăn trong việc lựa chọn mua dầu mỡ thực phẩm chính hãng này.

Tại sao nên sử dụng dầu mỡ an toàn thực phẩm?

Dầu an toàn thực phẩm là một trong những sản phẩm chuyên dụng, dành riêng cho ngành chế biến thực phẩm, nước giải khát và dược phẩm. Nó có liên quan mật thiết đến chất lượng thành phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng.

4 Tiêu chí lựa chọn Dầu Mỡ An Toàn Thực Phẩm đơn giản nhất

Việc sử dụng các chất bôi trơn trong các thiết bị máy móc. Dây chuyền chế biến thực phẩm như thế nào cho đúng là vô cùng quan trọng. Việc sử dụng đúng không chỉ đảm bảo an toàn cho sản phẩm mà còn đảm bảo cho sự hoạt động ổn định, lâu dài cho tuổi thọ các máy móc thiết bị.

Đây cũng chính là một trong những lý do, bạn nên sử dụng dòng sản phẩm chuyên dụng này. Cho hệ thống máy móc của đơn vị mình. Vậy làm thế nào để có thể chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao? Làm thế nào để nhận biết được đâu là hàng giả, hàng nhái với nó? Hãy cùng thietbibommo.vn khám phá ở mục tiếp theo nhé.

Xem thêm:

4 Tiêu chí chọn lựa dầu mỡ an toàn thực phẩm chất lượng cao

Thực tế, để có thể chọn được sản phẩm dầu mỡ an toàn thực phẩm chất lượng cao. Bạn chỉ cần để ý một chút là đã có thể chọn được một cách khá đơn giản. Ví dụ điển hình như 4 tiêu chí sau đây:

4 Tiêu chí lựa chọn Dầu Mỡ An Toàn Thực Phẩm đơn giản nhất

  • Bạn cần xác định được vị trí cần bôi trơn, để biết được nên dùng phân cấp nào cho thiết bị máy móc của đơn vị mình. Ví dụ như: Dầu mỡ bôi trơn có thể rơi vào thực phẩm thì bạn nên sử dụng phân cấp NSF H1. Còn khi bôi trơn ở phía dưới điều này cũng có nghĩa là không được phép phát tán các chất làm nhiễm bẩn thực phẩm, môi trường thì nên sử dụng NSF H2.
  • Điều kiện làm việc như tải trọng, nhiệt độ, tốc độ, thời gian tái bôi trơn.
  • Có tiếp xúc với các loại gioăng phớt như: EPDM, Silicon, Teflon…Không phải sản phẩm dầu thực phẩm nào cũng được làm từ dầu gốc khoáng. Được tinh chế không tương thích với các loại vật liệu này. Nếu bạn chọn sản phẩm không đúng sẽ làm ảnh hưởng đến mùi vị của thành phẩm. Hoặc làm thay đổi mùi vị, thậm chí tạo bọt.

Xem thêm:

Trên đây là đôi nét về sản dầu mỡ an toàn thực phẩm. Nếu bạn còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để được hỗ trợ kịp thời. Và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời