Dầu thực phẩm – Dầu mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 4 ]

Dầu thực phẩm đã và đang trở nên thân quen hơn với thị trường Việt. Nhất là với nhà sản xuất chế biến thực phẩm, đồ uống. Bởi thực phẩm Việt Nam đang dần được ưa chuộng và xuất khẩu sang nước bạn. Nhưng theo yêu cầu bắt buộc của HACCP và ISO, giúp hàng hóa đủ điều kiện để xuất khẩu. Thì các  nguyên vật liệu được sử dụng trực tiếp hoặc gián tiếp trong dây chuyền chế biến thực phẩm phải đạt được chứng chỉ an toàn của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ.

Dĩ nhiên trong đó có dầu thực phẩm, nhưng dầu thực phẩm là gì? Dầu mỡ bôi trơn dùng trong ngành thực phẩm cần có những tiêu chuẩn gì? Thì không phải ai cũng biết. Hiểu được điều này ở bài viết ngắn này Thietbibommo.vn sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất này nhé.

Dầu thực phẩm là gì?

Như các bạn đã biết, dầu thực phẩm có vai trò bôi trơn các bộ phận máy móc trong dây chuyền tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất. Hay bao bì thực phẩm, dược phẩm.

Trên thị trường hiện nay, dầu thực phẩm được chia thành những loại sau:

Dầu thực phẩm - Dầu mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm

Theo như quyết định của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ thì dòng sản phẩm chuyên dụng này được chia thành 3 phân cấp khác nhau. Đó là H1, H2, H3, mỗi phân cấp sẽ có những vai trò và tác dụng khác nhau. Vậy khi nào nên dùng sản phẩm chuyên dụng H3:

  • Đối với những ứng dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, thì phải sử dụng sản phẩm dầu an toàn thực phẩm 3H.
  • H1 được sử dụng chủ yếu cho những ứng dụng tiếp xúc ngẫu nhiên. Với thực phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm, nước giải khát. Trường hợp này thì mức độ cho phép không được vượt quá 10/ 1.000.000 ( 10 mg/ 1 kg thực phẩm).
  • H2 sẽ được áp dụng cho những ứng dụng không tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm trong quá trình chế biến.

Xem thêm:

Vậy địa chỉ nào bán dầu thực phẩm chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội?

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật của mình, sản phẩm dầu chuyên dụng này đã và đang thu hút được rất nhiều khách hàng. Cũng chính vì vậy, có rất nhiều địa chỉ bán dòng sản phẩm chuyên dụng này. Tuy nhiên, địa chỉ nào bán dầu thực phẩm chính hãng, giá rẻ. Cũng chiếm được sự quan tâm của khách hàng không kém.

Dầu thực phẩm - Dầu mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm

Bởi theo như những vị khách hàng thông thái thì con đường ngắn nhất để sở hữu những sản phẩm dầu an toàn thực phẩm nói riêng. Và các dòng sản phẩm dầu công nghiệp khác nói chung chính là chọn mua tại những địa chỉ uy tín. Tuy nhiên điều này cũng không đơn giản.

Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán dầu mỡ chuyên dụng. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán hàng chính hãng, với giá thành phải chăng. Nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, thì không khác mò kim đáy bể. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhé, nếu bạn ở Hà Nội, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Tại sao ư?

Xem thêm:

Tại sao nên chọn mua dầu thực phẩm tại Thietbibommo.vn?

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là một trong những công ty chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng. Chính hãng, giá thành phải chăng nhất tại thị trường Hà Nội. Ngoài dầu thực phẩm, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như: Dầu mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, mỡ chịu nước…

Dầu thực phẩm - Dầu mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào. Nên luôn được đảm hàng chính hãng 100%, giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, các chế độ ưu đãi chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng luôn tốt nhất.

Chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn, vận chuyển và giao hàng đúng thời hạn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, sẵn sàng đồng hành và trợ giúp khách hàng 24/7. Hướng dẫn giúp quý khách chọn mua những sản phẩm dầu chuyên dụng.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dầu thực phẩm. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Cũng như nhận báo giá nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời