5 Cách chọn mỡ Molykote Separator Spray chuẩn xác nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Hiện nay có rất nhiều công ty nhà máy sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, chúng làm việc rất siêng năng không biết mệt mỏi, nhất là hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, để đảm bảo tuổi họ cho thiết bị đó cũng như tăng hiệu quả công việc đòi hỏi phải có mỡ chịu nhiệt Molykote Separator Spray. Molykote Separator Spray là một phần không thể thiếu, mỡ chịu nhiệt đó như là dòng máu đi nuôi dưỡng các thiết bị máy móc.

Chắc bạn cũng đang muốn hỏi: Tại sao mỡ Molykote Separator Spray lại là một phần không thể thiếu, nó như là dòng máu đi nuôi dưỡng các thiết bị máy móc? Nào chúng ta hãy cùng thietbibommo.vn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé:

Mỡ Molykote Separator Spray là gì?

Bạn đã biết mỡ Molykote Separator Spray là gì chưa?  mỡ Molykote Separator Spray là loại dầu bôi trơn đặc biệt, là một loại mỡ được pha chế theo một quy trình nghiêm ngặt thành phần chính là dầu gốc tổng hợp kết hợp các phụ gia và chất làm đặc,có chứa chất bôi trơn rắn MoS2 và Silicone.

5 Cách chọn mỡ Molykote Separator Spray chuẩn xác nhất

Xem thêm:

Được thiết kế dạng bình xịt, sau khi xịt lên bề mặt chất liệu cần bôi trơn, mỡ Molykote Separator Spray sẽ tạo thành một lớp màng bảo vệ, được ví như một “lớp áo bảo hộ” giúp các chi tiết máy chống lại sự hao mòn, có khả năng bảo trì, thậm chí thay thế do quá trình hoạt động kéo dài và ít sinh ra tạp chất.

Ưu điểm tuyệt vời của mỡ Molykote Separator Spray

Khác với các loại mỡ bôi trơn khác, loại mỡ Molykote Separator Spray có khả năng bôi trơn linh hoạt tuyệt vời, ít bị phân hủy trong môi trường nhiệt độ cao.

Nếu bạn sử dụng mỡ Molykote Separator Spray  trong quá trình vận hành sẽ không xảy ra ma sát giữa các bề mặt, nếu không có mỡ chịu nhiệt ma sát này sẽ nóng lên và gây ra mài mòn dẫn đến hư hỏng máy móc. Mỡ Molykote Separator Spray còn góp phần làm kín khít các bộ phận và chi tiết máy, giúp máy móc hoạt động trơn tru, giúp ngăn ngừa khí và bụi cao.

5 Cách chọn mỡ Molykote Separator Spray chuẩn xác nhất

Ngoài ra mỡ Molykote Separator Spray có tính chịu áp cao không bị rửa trôi bởi nước thông thường. Làm giảm mài mòn ở các điều kiện kiện hoạt động cao, chịu tải nặng, chịu va đập và rung động, đem đến tin cậy cao và lợi ích cho thiết bị.

Xem thêm:

Đặc biệt Mỡ Molykote Separator Spray giúp đảm bảo sản xuất , là sản phẩm thân thiện với môi trường và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Mỡ Molykote Separator Spray có ưu điểm vượt trội nhất đó là nó được ví như là “siêu phẩm” cho các chi tiết máy móc thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, muối có khả năng chống trôi cực kỳ tốt vì nó được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

5 Cách chọn mỡ Molykote Separator Spray

Để lựa chọn Mỡ Molykote Separator Spray là một việc không đơn giản vì việc lựa chọn đúng và phù hợp loại mỡ bôi trơn nó sẽ giúp thiết bị được bảo vệ một cách tốt nhất, duy trì hoạt động của thiết bị, nếu bạn chọn sai Mỡ Molykote Separator Spray sẽ vừa tốn tiền mà lại ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ và tuổi thọ của thiết bị. Sau đây là một số cách để bạn lựa chọn Mỡ Molykote Separator Spray phù hợp nhé:

Chọn mỡ Molykote Separator Spray theo môi trường làm việc

Tại sao bạn phải chọn theo môi trường làm việc của mỡ?  Vì môi trường làm việc có ý nghĩa rất quan trọng, một loại mỡ có thể rất tốt trong môi trường này nhưng lại không thích hợp trong môi trường khác, khi làm việc ở môi trường có nước thì cần dùng mỡ chịu nước, các mỡ chịu nước tốt là mỡ Canxi, mỡ Liti.

Chọn mỡ Molykote Separator Spray theo nhiệt độ làm việc

5 Cách chọn mỡ Molykote Separator Spray chuẩn xác nhất

Chọn nhiệt độ làm việc của mỡ là một tiêu chí quan trọng, người ta đánh giá khả năng chịu nhiệt của mỡ thông qua điểm nhỏ giọt của mỡ. Điểm nhỏ giọt của mỡ là nhiệt độ mà ở đó có giọt dầu đầu tiên tách khỏi mỡ, nhiệt độ nhỏ giọt của mỡ phụ thuộc vào bản chất của chất làm đặc để tạo thành mỡ.

Chọn mỡ Molykote Separator Spray theo điều kiện làm việc

Bạn cần chọn xem điều kiện làm việc mỡ chịu nhiệt trong máy móc  bị của bạn có chịu tải và chịu nước không?

Chọn mỡ Molykote Separator Spray theo áp lực tải trọng trên bề mặt ma sát

Chọn mỡ theo áp lực tải trọng trên bề mặt ma sát cũng cần phải lưu ý khi dùng mỡ chịu nhiệt. Do điều kiện chịu tảo cụ thể mà bề mặt bánh răng chịu áp lực lớn dẫn đến bánh răng bị cháy, bị chảy ra, kẹt dính lại, đòi hỏi phải dùng những dầu mỡ đặc biệt có những phụ gia chịu cực áp .

Chọn mỡ Molykote Separator Spray theo độ cứng mềm của mỡ

Khi lựa chọn  mỡ Molykote Separator Spray bạn cần chú ý đến độ cứng và mềm của mỡ vì nó có tính chất quan  trọng là độ đặc của nó cũng giống như đột nhớt của dầu nhờn và nó được đo bằng độ cứng tương ứng gọi là độ xuyên kim , giúp máy móc chịu tải nặng và làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.

Xem thêm:

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết tại sao mỡ Molykote Separator Spray lại là một phần không thể thiếu, nó như là dòng máu đi nuôi dưỡng các thiết bị máy móc hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm mỡ Molykote Separator Spray, bạn hãy truy cập vào trang web: thietbibommo.vn. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình giúp bạn tìm được sản phẩm mỡ Molykote Separator Spray chất lượng cao.

Trả lời