3 Lợi ích nổi bật của dầu thủy lực BP Energol HLP HM,Z

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Như các bạn đã biết thiết bị thủy lực đóng vai trò vô cùng quan trọng trong một hệ thống máy móc, chính vì vậy nó cần phải được chăm sóc một cách đặc biệt để có thể nâng cao tuổi thọ cũng như giúp bạn giảm thiểu chi phí sửa chữa bảo dưỡng cho nó.

Tuy nhiên, không phải hệ thống thủy lực nào cũng có chung một sản phẩm dầu thủy lực để chăm sóc cho tất cả, thêm vào đó là không phải địa chỉ nào cũng cung cấp những sản phẩm dầu thủy lực chất lượng cao, chính hãng. Đồng thời, trên thị trường cũng có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hoặc bạn quá bận rộn không thể tìm hiểu về thông tin cũng như địa chỉ bán dầu thủy lực uy tín. Hiểu được điều này thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một dòng sản phẩm dầu thủy lực BP Energol HLP HM, Z xem xem khi sử dụng dòng sản phẩm này bạn sẽ được nhận những lợi ích gì nhé.

Dầu thủy lực BP Energol HLP HM, Z là gì

Đây chính là sản phẩm đặc trưng nhất, thuộc nhóm dầu có chỉ số cấp độ nhớt đạt mức 46 khi hoạt động thường xuyên ở nhiệt độ 40 độ C. Thông thường đây sẽ là nhóm dầu gốc kẽm mang lại khả năng bôi trơn, chịu tải cũng như ức chế oxy hóa và chống mài mòn cực kỳ hiệu quả.

3 Lợi ích nổi bật của dầu thủy lực BP Energol HLP HM,Z

Dầu thủy lực BP Energol HLP HM, Z là dầu thủy lực gốc kẽm, đạt tiêu chuẩn phân loại ISO-HM, nó có khả năng lưu thông rất tốt ngay cả khi hoạt động ở nhiệt độ thấp, được cấu tạo bởi nhiều tỉ lệ nhớt khác nhau để cho bạn thêm nhiều  sự lựa chọn.

Xem thêm:

Về tính chất của dầu gốc tih lọc bằng chính dung môi của loại dầu thủy lực BP Energol HLP HM, Z cùng với đó là một số chất phụ gia đầy đủ, giảm thiểu sự oxy hóa và tạo bọt cực lỳ tốt, đảm bảo tuổi thọ cho hệ thống thủy lực cũng như nâng cao độ bền của máy móc.

3 Lợi ích của dầu thủy lực BP Energol HLP HM, Z

Bên cạnh các ưu điểm của nhóm dầu có cấp độ nhớt 46, thì dầu thủy lực BP Energol HLP HM, Z còn có khả năng bôi trơn cực tốt, truyền tải tốt, ức chế oxy hóa bề mặt, giảm mài mòn kim loại, ngoài ra nó còn sở hữu một số ưu điểm nổi bật khác như:

3 Lợi ích nổi bật của dầu thủy lực BP Energol HLP HM,Z

  • Mức độ mài mòn rất thấp: Nên nó có thể kéo dài tuổi thọ của các chi tiết máy thủy lực.
  • Độ bền hóa học cao: Chính vì vậy, nó có khả năng chống lại sự biến chất của dầu cùng với đó là ngăn chặn sự đóng cặn của bùn và nhựa trong tất cả các hệ thống và bồn chứa, số lần ngừng máy chế để bảo trì cũng như nâng cao tuổi thọ của hệ thống thủy lực.
  • Khả năng lọc tốt hơn rất nhiều: Bạn hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình sử dụng dầu thủy lực BP Energol  HLP HM, Z sẽ giúp bạn tránh được sự tắc nghẽn thường xảy ra ở bộ lọc tinh khi không may dầu bị pha nước, giúp cho hệ thống thủy lực hoạt động được trơn tru và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Ứng dụng của dầu thủy lực BP Energol HLP HM, Z

Dầu thủy lực BP Energol HLP HM, Z được sử dụng cho hầu hết các hệ thông thủy lực, mà cần có tính năng chống oxy hóa, chống mài mòn, cũng như rất phù hợp cho các ứng dụng khác như bôi trơn cho các bánh răng chịu tải trọng nhẹ, hệ thống tuần hoàn cần loại dầu nhờn có tính chống rỉ và chống oxy hóa cao.

3 Lợi ích nổi bật của dầu thủy lực BP Energol HLP HM,Z

Bên cạnh đó sản phẩm này còn được thiết kế dùng cho các hệ thống thủy lực vận hành dưới các ứng suất cao đòi hỏi loại sản phẩm này phải có tính năng chống mài mòn cao. Đồng thời, nó cũng rất thích hợp với máy móc hoạt động mà cần có sự bôi trơn, có tính ổn định oxy hóa cao chẳng hạn như hệ thống bánh răng chịu tải nhẹ, các ổ trục…
Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dầu thủy lực BP Energol HLP HM, Z, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm một sản phẩm dầu công nghiệp chất lượng cao để bảo trì, bảo dưỡng cho hệ thống thủy lực cũng như máy móc hoạt động ổn đinh, trơn tru hơn. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, đừng ngại hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời