ASPINOX CP 512 Mỡ bôi trơn tuyệt hảo dành cho vòng bi lăn

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ bôi trơn ASPINOX CP 512 là gì? Tại sao nó được xem là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn dành riêng cho vòng bi lăn? Vai trò và tác dụng của nó ra sao thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy ở bài viết ngắn này Thietbibommo.vn sẽ giới thiệu và gửi đến bạn nhưng thông tin cơ bản nhất về dòng sản phẩm này. Hy vọng với những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Từ đó, phục vụ tốt nhất cho việc chăm sóc máy móc thiết bị của đơn vị mình.

Tác dụng của Mỡ bôi trơn ASPINOX CP 512

Mỡ bôi trơn ASPINOX CP 512 là một trong những sản phẩm mỡ bôi trơn. Dòng sản phẩm này được hình thành và phát triển từ sự kết hợp hoàn hảo của các chất như:

ASPINOX CP 512 Mỡ bôi trơn tuyệt hảo dành cho vòng bi lăn

  • Sử dụng chính xà phòng phức hợp nhôm làm đặc.
  • Hydrocarbon làm dầu gốc.

Chính vì vậy, nó có khả năng chịu nước và chịu nhiệt cực kỳ tốt. Ngay cả khu hoạt động nhiều giờ liên tục ở nhiệt độ cao. Đồng thời, nó còn có thể được áp dụng cho bộ phận bôi trơn đa dạng ở điều kiện nhiệt độ phạm vi rộng.

Mỡ bôi trơn ASPINOX CP 512 sử dụng dầu tổng hợp làm gốc. Chính vì thế tuổi thọ của dòng sản phẩm này cũng dài hơn. Song song với đó là tính năng ổn định oxy hóa, cũng như chống ăn mòn ở nhiệt độ cao một cách tuyệt vời. Nhờ vậy, mà nó được sử dụng chủ yếu cho các bộ phận nối tiếp điểm của điện.

Ứng dụng nổi bật của Mỡ bôi trơn ASPINOX CP 512

Mỡ bôi trơn Aspinox CP 512 sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Bên cạnh đó, nó còn được mệnh danh là dòng mỡ bôi trơn đa năng. Nên tác dụng bôi trơn cho bộ phận nối tiếp điểm điện. Mà nó còn được sử dụng cho các bộ phận quan trọng khác. Điển hình như: Vòng bi lăn, ổ trượt, đường dây trượt hay đường day dẫn hướng. Ở phạm vi nhiệt độ rộng.

Đặc biệt, dòng sản phẩm này cong có thể bôi trơn đa năng cho các bộ phận bôi trơn. Trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp. Điển hình như máy bơm, quạt, bánh răng nhỏ, van…Bên cạnh đó, dòng mỡ chuyên dụng này còn phát huy tối đa các tính năng bôi trơn. Ở các bộ phận tiếp điểm như: Công tắc xoay, trượt của công nghiệp điện, điện tử…

Mỡ bôi trơn ASPINOX CP 512 được bán ở đâu?

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là một trong những công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp. Trong đó có mỡ bôi trơn Aspinox CP 512. Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, với giá thành phải chăng nhất.

ASPINOX CP 512 Mỡ bôi trơn tuyệt hảo dành cho vòng bi lăn

Bởi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thông tin cơ bản nhất về sản phẩm. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn chúng tôi là đối tác tin cậy của đơn vị mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất của mỡ bôi trơn Aspinox CP 512. Hy vọng với những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây. Đã giúp cho bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ thương mại Việt Nhật.

Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để được tư vấn và giải đáp kịp thời. Cũng như nhận báo giá nhanh chóng và kịp thời nhất. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời