Chemtec HY 50L mỡ bôi trơn chuyên dụng dành cho nhựa

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Chemtec HY 50L được mệnh danh là dòng mỡ bôi trơn chuyên dụng dành cho nhựa. Nó ẩn chứa rất nhiều tính năng nổi bật và không ai khác chính bạn. Sẽ là người được nhận những lợi ích thiết thực khi sử dụng dòng sản phẩm mỡ bôi trơn này.

Thế nhưng không phải ai cũng biết về tính năng nổi bật. Cũng như những ứng dụng nổi bật của dòng sản phẩm mỡ chuyên dụng này. Chính vì vậy, ở bài viết ngắn này Thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin cơ bản như: Đặc điểm nổi bật, ứng dụng cũng như địa chỉ bán mỡ bôi trơn Chemtec HY 50L chính hãng, uy tín nhất hiện nay. Nào hãy cùng khám phá nhé.

Mỡ bôi trơn Chemtec HY 50L

Mỡ bôi trơn Chemtec HY 50L là một trong những sản phẩm mỡ bôi trơn chất lượng cao, do Chemtec sản xuất và phát triển. Không chỉ gây ấn tượng với người tiêu dùng trong nước bởi chất lượng của sản phẩm. Mà nó còn thu hút thị trường thế giới trong đó có thị trường Việt Nam.

Chemtec HY 50L mỡ bôi trơn chuyên dụng dành cho nhựa
Mỡ bôi trơn Chemtec là một trong những sản phẩm mỡ bôi trơn chất lượng cao,

Chemtec HY 50L được xem là dòng mỡ bôi trơn chuyên dụng dành cho bánh răng sử dụng trong ngành nhựa. Dòng mỡ chuyên dụng này sử dụng chính xà phòng Lithium kim loại làm chất làm đặc, đồng thời sử dụng Hydrocarbon tổng hợp có độ nhớt cao làm dầu gốc.

Bên cạnh đó, mỡ bôi trơn do Chemtec sản xuất còn có thể làm giảm xóc, giảm tiếng ồn vô cùng hiệu quả. Để có được tính năng tuyệt vời này là do sự bám dính của mỡ, kết hợp với nhựa tạo nên. Chính vì vậy, dù bạn có sử dụng để bôi trơn cho ổ trượt hay vòng bi.Thì mỡ bôi trơn cao cấp này vẫn phát huy tính năng bôi trơn của mình cực kỹ hiệu quả. Ngoài ra, Chemtec HY 50L còn có tuổi thọ dài, kèm theo đó là khả năng chống ăn mòn và ổn định oxy cực kỳ tốt.

Thông số kỹ thuật cơ bản của mỡ bôi trơn Chemtec

Xem thêm: Mỡ bôi trơn Chemtec EX 100 Cùng 5 Tính năng nổi bật

  • Màu sắc: Trắng sữa, mờ.
  • Chất làm đặc: Xà phòng Lithium kim loại.
  • Dầu gốc: Hydrocarbon tổng hợp.
  • Điểm rơi: 198 độ C.
  • Mật độ: Khoảng 0,85 g/cm3.
  • Độ nhớt hỗn hợp: 310 đến 340mm.
  • Cấp độ nhớt NLGI: 1
  • Phạm vi nhiệt độ sử dụng: Dao động trong khoảng từ -40 đến 150 độ C.

Ứng dụng nổi bật của mỡ bôi trơn Chemtec HY 50L

Nhờ những tính năng nổi bật trên, mỡ bôi trơn Chemtec HY 50L. Được sử dụng cho hầu hết các vòng bi của linh kiện ô tô, với chất liệu bằng nhựa, Audio, video cùng các thiết bị văn phòng khác. Thậm chí nó còn được áo dụng cho các vòng bi của bánh răng nhỏ. Đường dây dẫn hướng, động cơ nhỏ, quạt và máy bơm…Đặc biệt, thích hợp để bôi trơn cho bánh răng làm bằng nhựa hoặc sắt.

Chemtec HY 50L mỡ bôi trơn chuyên dụng dành cho nhựa
Được sử dụng cho hầu hết các vòng bi của linh kiện ô tô, với chất liệu bằng nhựa

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về mỡ bôi trơn Chemtec HY 50L. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn rất nhiều về dòng mỡ bôi trơn chuyên dụng này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ trực tiếp đến. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để tư vấn, giải đáp mọi thông tin chi tiết nhất về sản phẩm đến bạn.

Xem thêm: Mỡ bôi trơn Chemtec EF-1 sản phẩm dành riêng cho máy ép khuôn nhựa

Cũng như hướng dẫn quý khách hàng chọn mua những sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Và khả năng tài chính của đơn vị bạn. Đồng thời nhận báo giá chính xác và nhanh chóng nhất. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời