Bán bơm mỡ bằng điện DBS 2 đầu ra chính hãng uy tín nhất 2020

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là một trong những công ty chuyên bán bơm mỡ bằng điện DBS 2 đầu ra chính hãng, uy tín nhất tại Miền Bắc. Như các bạn đã biết dòng thiết bị bơm mỡ này đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của đồng đảo khách hàng gần xa. Tại sao lại như vậy? Phải chăng nó chưa rất nhiều tính năng nổi bật. Nên mang lại nhiều tính kinh tế cho người dùng, giá rẻ hay vì điều gì khác? Hãy cùng Thietbibommo.vn tìm hiểu chi tiết hơn về dòng thiết bị bơm mỡ tự động bằng điện này. Qua bài viết ngắn dưới đây nhé.

Thông tin cơ bản về bơm mỡ bằng điện DBS 2 đầu ra

Bơm mỡ bằng điện DBS 2 đầu ra, có ký hiệu là DBS-4-2C/12V, hai đầu ra 4 lít, có bộ điều khiển số. Nên nó có khả năng điều khiển hệ thống bôi trơn mỡ tự động nhiều dòng. Có thể hoạt động nhiều giờ liên tục miễn sao dầu được bơm được bơm vào bởi máy bơm.

Bán bơm mỡ bằng điện DBS 2 đầu ra chính hãng uy tín nhất 2020

Bơm mỡ bằng điện DBS được xem là sản phẩm. Dành cho hệ thống có nhiều hơn một điểm bôi trơn trong khoảng cách ngắn. Thế nhưng với những hệ thống nhiều dòng thuần túy thì không. Bởi nó không thể kiểm soát và theo dõi một cách sát sao được. Chính vì vậy. DBS-4-2C/12V chỉ thích hợp với những hệ thống lũy tiến hoặc hệ thống đa dòng là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho sản phẩm này.

Kèm theo đó là van đo sáng lũy tiến SSV có độ chính xác cao. Giúp cho việc phân chia chất bôi trơn đầu vào được chính xác hơn. Từ đó, tiết kiệm thời gian thay dầu mỡ, bảo trì bảo dưỡng cũng như chi phí đầu tư cơ bản.

Tham khảo ngay: Bơm mỡ bằng điện DBS-4-1C/220V cùng 9 Đặc điểm kỹ thuật nổi bật

Đặc điểm kỹ thuật của bơm mỡ bằng điện DBS 2 đầu ra

Bán bơm mỡ bằng điện DBS 2 đầu ra chính hãng uy tín nhất 2020

 • Model: DBS-4-2C
 • Điện áp sử dụng:  12V
 • Áp suất làm việc: 25Mpa.
 • Xả định mức: 1-3 ổ cắm.
 • Dung tích thùng chứa mỡ: Dao động trong khoảng từ 2, 4 đến 6 Lít.
 • Độ nhớt mỡ: NLGI 00021.
 • Nhiệt độ môi trường: Từ -25 độ C đến +55 độ C.
 • Nhiệt độ môi trường làm việc: Được thử nghiệm ở nhiệt độ 20 độ C.

Có thể bạn quan tâm: Bơm mỡ bằng điện DBS-4-4N/220V và những điều cần biết

9 Tính năng nổi bật của bơm mỡ bằng điện DBS 2 đầu ra

Động cơ điều khiển bộ giảm tốc và bộ giảm tốc điều khiển cho bánh xe lệch tâm, giúp cho  pittong chuyển động tuyến tính trong thân bơm. Và thực hiện một cách tuần tự trong suốt quá trình hấp thụ dầu và xả dầu

Bán bơm mỡ bằng điện DBS 2 đầu ra chính hãng uy tín nhất 2020

 • Thông thường bơm mỡ bằng điện DBS sẽ có dao động từ 1 đến 6 đầu ra: Được thiết kế một cách nhỏ gọn, giúp cho quá trình bôi trơn cho hệ thống máy móc được thuận tiện hơn. Đồng thời, giảm chi phí bảo dưỡng định kỹ cho máy móc thiết bị.
 • Toàn bộ hệ thống động cơ được niêm phong hoàn toàn. Nên nó có khả năng chống nước và chống bụi vô cùng hoàn hảo.
 • Áp suất hoạt động lên đến 25Mpa. Mỗi ổ ắm đều được trang bị thêm một van an toàn để ngăn chặn bộ phận bơm quá tải.
 • Lưu lượng tiêu chuẩn của ổ cắm: 2cc/ phút.
 • Đầu vào cho nhu cầu khác nhau của từng khách hàng:  12 VDC/ 24 VDC/ 220ACAC /380 VAC. Giúp bạn có thể tùy chọn thời gian làm việc và thời gian ngừng hoạt động của máy một cách khá đơn giản.
 • Công tắc Lawlevel có thể đạt được mức chất lỏng thấp nhất ( tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu công việc của đơn vị bạn) thể tùy chọn thời gian làm việc và thời gian ngừng hoạt động của máy một cách khá đơn giản.
 • Công tắc Lawlevel có thể đạt được mức chất lỏng thấp nhất ( tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu công việc của đơn vị bạn).

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin cơ bản nhất về bơm mỡ bằng điện DBS 2 đầu ra trên. Đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này. Cũng như địa chỉ bán bơm mỡ bằng điện DBS uy tín. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ trực tiếp đến:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ văn Phòng:  Số 63, Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Trả lời