Bơm mỡ điện DBS-2-3N/24V-Bơm mỡ chuyên dụng cho máy trộn bê tông

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Bơm mỡ điện DBS-2-3N/24V là một trong những thiết bị bơm mỡ bằng điện. Được nhà sản xuất DBS một trong những nhà sản xuất thiết bị bơm mỡ hàng đầu Trung Quốc sản xuất và phát triển. Hầu hết sản phẩm do DBS phát triển đều được kiểm nghiệm chặt chẽ, có chất lượng vượt trội. DBS 2-3N/24V được sử dụng rộng rãi cho các hệ thống bôi trơn tự động của máy trộn, khung gầm máy ô tô, công nghiệp thực phẩm, đồ uống.

Với mong muốn trao đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ. Công ty TNHH Thương mịa và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là một trong những công ty chuyên cung cấp và phân phổi thiết bị bơm mỡ nhập khẩu chính hãng. Trong đó có bơm mỡ điện DBS, để giúp quý khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm này, và có cách sử dụng đạt hiệu quả cao. Trong khuôn khổ bài viết ngắn dưới đây Thietbibommo.vn sẽ gửi đến quý khách hàng. Những thông tin cơ bản về thiết bị bơm mỡ bằng điện DBS, bơm mỡ chuyên dụng dành cho máy trộn bê tông.

Bơm mỡ bằng điện DBS-2-3N/24V có gì nổi bật?

Bơm mỡ điện DBS-2-3N/24V hay còn gọi là bơm mỡ điện DBS 3 đầu ra. Sử dụng điện áp 24V sử dụng, dung tích thùng chứa mỡ 2lit. Dòng thiết bị bơm mỡ này không có bảng điều khiển. DBS 3 đầu ra này được xem là bơm mỡ điện dành riêng cho hệ thống tự động kỹ thuật số 24V cho máy trộn bê tông. Hoặc các ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp thực phẩm, đồ uống…

Bơm mỡ điện DBS-2-3N/24V-Bơm mỡ chuyên dụng cho máy trộn bê tông

Bơm mỡ điện DBS 3 đầu ra là siêu phẩm dành cho hệ thống. Có nhiều hơn một điểm bôi trơn trong khoảng cách ngắn. Tuy nhiên, với những thệ thống đa điểm thuần túy lại là một yếu điểm đối với sản phẩm này. Bởi hệ thống đa dòng thuần túy thường rất khó kiểm soát và theo dõi. Nên DBS-2-3N/24V chỉ thích hợp với những hệ thống bôi trơn lũy tiến, hoặc đa dòng hiện đại.

Bên cạnh đó, van đo sáng lũy tiến SSV thường có độ chính xác cao. Giúp cho việc phân chia chất bôi trơn đầu vào được chính xác. Có thể đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu bôi trơn của hệ thống máy móc. Vì thế, nó cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng và chi phí đầu tư rất nhiều.

Tham khảo ngay: Bơm mỡ bằng điện DBS-4-1C/220V cùng 9 Đặc điểm kỹ thuật nổi bật

Thông số kỹ thuật

Bơm mỡ điện DBS-2-3N/24V-Bơm mỡ chuyên dụng cho máy trộn bê tông

 • Model:DBS-2-3N/24V
 • Điện áp: 24V.
 • Áp suất làm việc: 25Mpa.
 • Xả định mức: 3 đầu ra.
 • Đầu vào động cơ: 12 VDC.
 • Dung tích thùng chứa mỡ: Dao động trong khoảng từ 2, 4 đến 6 Lít.
 • Độ nhớt mỡ: NLGI 00021.
 • Nhiệt độ môi trường: Từ -25 độ C đến +55 độ C.
 • Nhiệt độ môi trường làm việc: Được thử nghiệm ở nhiệt độ 20 độ C.

Tham khảo ngay: Bơm mỡ bằng điện DBS-4-4N/220V và những điều cần biết

Cấu tạo của bơm mỡ điện DBS-2-3N/24V

Cũng giống như những thiết bị bơm mỡ cùng dòng do DBS phát triển. Bơm mỡ điện DBS-2-3N/24V được cấu tạo như sau:

 • Thiết bị điều khiển
 • Bơm bôi trơn.
 • Bộ lọc mỡ
 • Khớp nối
 • Ống phân phối lũy tiến.

Tham khảo ngay: Bán bơm mỡ bằng điện DBS 2 đầu ra chính hãng uy tín nhất 2020

Ứng dụng nổi bật của bơm mỡ điện DBS-2-3N/24V

Như đã nói ở trên, bơm mỡ bằng điện DBS-2-3N/24V được sản xuất và  triển bởi hãng DBS. Một trong những thương hiệu hàng đầu Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất máy bơm mỡ bằng tự động. Hầu hết các sản phẩm máy bơm mỡ tự động do DBS phát triển đều đã trải qua những lần kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Có thể đáp ứng cho hệ thống bôi trơn tự động của máy trộn, nhà máy trộn, khung gầm ô tô, máy nâng, máy xúc, bánh xích…Thậm chí còn thích hợp cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống.

Bơm mỡ điện DBS-2-3N/24V-Bơm mỡ chuyên dụng cho máy trộn bê tông

Đến đây chắc bạn đã hiểu phần nào về bơm mỡ điện DBS-2-3N/24V. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ văn Phòng:  Số 63, Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

Để nhận thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như nhận báo giá nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời