Bán bơm mỡ pít tông JIANHE XEP 0.3L chính hãng, giá rẻ

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật là địa chỉ bán bơm mỡ pít tông JIANHE XEP 0.3L uy tín nhất tại Hà Nội. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm này, và cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về dòng sản phẩm này. Hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0962 599 993 để được giải đáp, và tư vấn chi tiết nhất bạn nhé.

Đôi nét về bơm mỡ pít tông JIANHE XEP 0.3L

Bán bơm mỡ pít tông JIANHE XEP 0.3L chính hãng, giá rẻ
Bơm mỡ pít tông thuộc loại bơm thể tích kiểu piton, bồn chứa được làm từ nhựa trong suốt.

Bơm mỡ pít tông JIANHE XEP 0.3L thuộc loại bơm thể tích kiểu piton, bồn chứa được làm từ nhựa trong suốt. Vận hành bằng tay, lưu trữ dầu mỡ chỉ cần tay cầm được kéo ra, và thoát mỡ khi đẩy tay cầm. Cùng với đó, là kích thước nhỏ gọn, dễ cài đặt và sử dụng. Chính vì thế, nó đã và đang mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Xem thêm:

Tính năng nổi bật của bơm mỡ pít tông JIANHE XEP 0.3L

Đây chính là kiểu bơm thể tích kiểu piston, bồn chứa nhựa trong suốt. Nó có khả năng vận hành liên tục trong nhiều giờ. Cùng với đó là khả năng lưu trữ dầu mỡ trong thùng chứa cực kỳ tốt. Chỉ cần tay cầm được kéo ra và xả mỡ khi đẩy tay cầm. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được sản xuất và thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên XEP 0.3L không có chức năng mở khóa và được kết nối với bô phân phối mỡ giảm chấn và mỡ giảm chấn.

Đặc biệt, đầu khớp XEP 0.3L còn được cấu tạo thêm chức năng dỡ tải bằng tay. Mỡ định lượng có áp suất và giảm áp. Bộ kết hợp sử dụng loại mỡ gốc liti 000#, )00#, 0#.

Lưu ý:

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn tra mỡ vào bình chứa thì phương pháp hợp lý nhất là bơm mỡ bằng súng bắn mỡ. Tiếp đó bơm mỡ vào bình chứa bằng cổng nạp mỡ của súng bắn mỡ. Trong trường hợp bạn không có súng bắn mỡ thì trước tháo nó ra. Nắp cần phải vặn chặt. Sau cùng là mở nắp bình chứa và nhẹ nhàng kéo piston trong bình chứa ra. Để thêm dầu mỡ vào bình chứa.

Xem thêm:

Việt Nhật – Địa chỉ bán bơm mỡ pít tông JIANHE XEP 0.3L uy tín nhất 2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán thiết bị bơm mỡ tự động. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp hàng chính hãng, và bán với mức giá phải chăng. Trong khi đó, hàng giả  hàng nhái hàng kém chất lượng đều được bán tràn lan trên thị trường.

Bán bơm mỡ pít tông JIANHE XEP 0.3L chính hãng, giá rẻ
Việt Nhật- Địa chỉ cung cấp bơm mỡ tự động JANHE chính hãng, giá tốt

Nhưng bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn mua máy bơm mỡ pít tông JIANHE XEP nói riêng. Và những dòng sản phẩm khác nói chung tại đây. Bởi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất mà không qua bất kỳ trung gian nào. Vì thế chúng tôi không chỉ đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Mà giá thành cũng luôn có tính cạnh tranh nhất.

Xem thêm:

Cùng với đó đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp và đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi. Kèm theo đó là chế độ bảo hành dài hạn, chính sách thanh toán linh hoạt. Có lẽ vì thế mà Việt Nhật luôn được đông đảo khách hàng đánh giá là. Địa chỉ bán bơm mỡ pít tông JIANHE XEP 0.3L, uy tín nhất tại Miền Bắc hiện nay.

Trả lời