Bảng báo giá mỡ chịu nhiệt mới nhất 2022 tại Hà Nội

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá mỡ chịu nhiệt mới nhất 2022, dưới đây do chính nhà sản xuất cung cấp. 

Tuy nhiên, đây chỉ là bảng báo giá mỡ chịu nhiệt bán lẻ. Nếu bạn muốn trở thành một trong những đại lý của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để nhận mức giá hợp lý và chiết khấu cao nhất.

Mỡ chịu nhiệt là gì?

Bảng báo giá mỡ chịu nhiệt mới nhất 2019 tại Hà Nội
Mỡ chịu nhiệt hay còn có tên gọi khác là mỡ bôi trơn chịu nhiệt

Bạn hiểu như thế nào được gọi là mỡ chịu nhiệt? Mỡ chịu nhiệt hay còn có tên gọi khác là mỡ bôi trơn chịu nhiệt. Tên tiếng Anh là High Temperature Grease. Đây chính là thành phẩm của quá trình pha chế, giữa dầu gốc cao cấp, chất làm đặc cùng một số phụ gia. Mang lại khả năng bôi trơn, chống lực ma sát, đồng thời chống ăn mòn một cách cực kỳ tốt.

Tính năng nổi bật của mỡ chịu nhiệt

Đặc biệt, các tính năng trên sẽ không bị thay đổi khi làm việc ở nhiệt độ cao. Mỡ bôi trơn chịu nhiệt, thường được sản xuất ở dạng rắn. Nó đóng vai trò là một vật liệu bôi trơn, ở thể đặc nhuyễn.

Có thể trọng nặng hơn dầu nhờn. Tuy nhiên, khả năng làm giảm hệ số ma sát tốt hơn rất nhiều so với dầu nhờn. Các dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt đều được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại. 

Cấu trúc bền vững. Chính vì vậy, nó được xem là sản phẩm thích hợp nhất với các ổ bi, các loại khớp xoay, lắc. Thậm chí, các ổ đỡ chịu tải nặng, tốc độ chậm hay trung bình khi sử dụng loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt này đều mang lại hiệu quả cực kỳ tốt.

Nhất là trong việc phòng ngừa cho các ổ đỡ bị hỏng, do sự rung động quá tải, hay va đập mạnh. Vận hành ở tốc độ cao, nhiệt độ cao

Các loại mỡ chịu nhiệt bán chạy nhất thị trường Việt 2022

Dưới đây, là một số dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt được người tiêu dùng Việt tin tưởng. Lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây, chẳng hạn như:

Bảng báo giá mỡ chịu nhiệt mới nhất 2019 tại Hà Nội
Một số dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt được người tiêu dùng Việt tin tưởng
  • Mỡ chịu nhiệt Mobil.
  • Mỡ chịu nhiệt Total
  • Mỡ chịu nhiệt Shell.
  • Mỡ chịu nhiệt Castrol.
  • Mỡ chịu nhiệt Caltex.

Bảng báo giá mỡ chịu nhiệt mới nhất tại Thietbibommo.vn 

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là một trong những công ty phân phối các sản phẩm dầu công nghiệp, mỡ bôi trơn, mỡ bò bôi trơn, mỡ Silicon, thiết bị bơm mỡ tự động….

Uy tín, và chất lượng nhất trên thị trường Hà Nội. Với các đối tác là các thương hiệu mỡ công nghiệp nổi tiếng như: Caltex, Shell, Castrol, Sinopec…

Bảng báo giá mỡ chịu nhiệt mới nhất 2022 tại Hà Nội
Bảng báo giá mỡ chịu nhiệt mới nhất 2022

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất, không qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả mỡ bôi trơn và các sản phẩm máy bơm mỡ phải chăng. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn đạt cao nhất. Dịch vụ luôn đạt cao nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại đây. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, giải đáp, hướng dẫn chọn sản phẩm mỡ chịu nhiệt của thương hiệu nào để phù hợp với yêu cầu công việc, cũng như thích hợp với túi tiền của bạn.

Hoặc vui lòng truy cập website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết, và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Hãy ghé thăm mục Tin tức của chúng tôi thường xuyên, để cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất dành cho bạn.

Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5 * nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời