Báo giá máy bơm mỡ bằng chân chính xác và mới nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]
Báo giá máy bơm mỡ bằng chân luôn là tâm điểm chú ý của rất nhiều khách hàng gần xa. Tuy nhiên khi tìm hiểu trên mạng thì chỉ mang tính chất chung chung. Không cụ thể chi tiết, chưa đáp ứng được sự tò mò của khách hàng khi tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó, những thông tin về sản phẩm như vài trò, tác dụng, cấu tạo, ưu nhược điểm của thiết bị bơm mỡ tự động này. Không phải trang mạng nào cũng chia sẻ một cách chi tiết nhất.
Hiểu được điều này, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Xin gửi đến quý khách hàng những thông tin chi tiết nhất về máy bơm mỡ tự động này, cũng như những báo giá nhanh chóng và chính xác nhất. Nào hãy tham khảo bài viết ngắn này nhé.

Cấu tạo và Tác dụng của máy bơm mỡ bằng chân

Máy bơm mỡ bằng chânthiết bị bơm mỡ tự động sử dụng lực từ bàn chân của con người để tạo lực đẩy. Đưa mỡ bò từ thùng chứa mỡ đến đầu súng để bơm mỡ bôi trơn cho các chi tiết máy móc. Giúp cho máy móc thiết bị hoạt động trơn tru và ổn định hơn. Thậm chí nó còn làm giảm thiểu tình trạng hỏng hóc xuống mức thấp nhất.

Cấu tạo của máy bơm mỡ bằng Chân

Không chỉ riêng máy bơm mỡ bằng chân, khi mua bất kỳ dòng sản phẩm nào. Chúng ta cũng cần phải nắm được cấu tạo của dòng sản phẩm đó. Để từ đó biết được thiết bị bơm mỡ đó có phù hợp với yêu cầu công việc của mình hay không? Máy bơm mỡ bò bằng chân được cấu tạo từ các bộ phận sau:

Báo giá máy bơm mỡ bằng chân chính xác và mới nhất

  • Bàn đạp: Đây chính là bộ phận để chúng ta đặt chân vào. Tạo lực đẩy để đưa mỡ từ thùng chứa mỡ đến đầu súng bơm mỡ. Bàn đạp là bộ phận giống nhau nhất dù bạn sử dụng máy bơm mỡ Kocu hay của Masada…
  • Bình chứa mỡ: Bộ phận này có tác dụng để chứa mỡ bò chuyên dụng, phục vụ bơm mỡ bò cho máy móc. Trên thị trường máy bơm mỡ hiện này có rất nhiều kích thước thùng chứa mỡ. Từ 12 lít đến 30 hoặc 40 lít, tùy theo nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể chọn cho mình dòng sản phẩm như ý.
  • Súng bơm mỡ hay còn gọi là đầu bơm mỡ: Đây chính là thiết bị thay chúng ta đưa mỡ bò từ súng bơm mỡ. Bôi trơn cho các chi tiết máy móc cần bôi trơn.

Xem thêm:

Báo giá máy bơm mỡ bằng chân mới nhất

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là một trong những công ty chuyên cung cấp máy bơm mỡ tự động. Được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất nổi tiếng, có tên tuổi trên thị trường. Chính vì vậy, ngoài việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi còn đảm bảo giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Báo giá máy bơm mỡ bằng chân chính xác và mới nhất

Để nhận được báo giá máy bơm mỡ bằng chân, hay bất kỳ dòng sản phẩm thiết bị bơm mỡ khác. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0962.599.993. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để nhận giá chính xác cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ bằng chân

Cũng giống như những dòng sản phẩm khác. Máy bơm mỡ bằng chân cũng có những ưu điểm của riêng mình. Điển hình như những ưu điểm dưới đây:

Báo giá máy bơm mỡ bằng chân chính xác và mới nhất

  • Cách thức sử dụng khá đơn giản, không quá cầu kỳ hay phức tạp như máy bơm mỡ bằng điện, hay khí nén. Máy bơm mỡ tự động này hoạt động dựa vào sức người là chủ yếu. Không làm chúng ta mất quá nhiều sức trong việc bơm mỡ bôi trơn cho máy móc.
  • Việc di chuyển không cần mang vác. Bởi hầu hết các dòng sản phẩm máy bơm mỡ bằng chân. Đều được trang bị hệ thống bánh xe vô cùng chắc chắn và linh hoạt. Giúp việc di chuyển được dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Thiết kế nhỏ gọn, không gây vướng víu về độ dài ống dẫn cũng như máy bơm mỡ khí nén.
  • Bên cạnh đó, khi sử dụng máy bơm mỡ bằng chân bạn sẽ không phải lo lắng đến việc. Mỡ bò bị rơi vãi ra sàn nhà, gây bẩn sàn cũng như quần áo như máy bơm mỡ truyền thống trước đây.
  • Ngoài ra, dòng sản phẩm này không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Mặc dù, sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Nhưng nó cũng chứa đựng những nhược điểm đó chính là dây dẫn bị giới hạn. Nên đôi khi việc bôi trơn cho máy móc cũng bị hạn chế.

Tạm kết về báo giá máy bơm mỡ bằng chân

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về máy bơm mỡ bằng chân. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để được tư vấn, giải đáp thông tin chi tiết về sản phẩm. Cũng như nhận báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Trả lời