Bơm dầu tự động cho máy CNC và những điều cần biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Bơm dầu tự động cho máy CNC là thiết bị bơm mỡ tự động dành riêng cho máy CNC. Với những đặc tính nổi bật, thiết kế chuyên biệt. Nó đã và đang mang lại cho người sử dụng rất nhiều tiện ích khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về dòng sản phẩm này. Vậy bơm dầu tự động cho máy CNC là gì? Tính năng? Ứng dụng ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết ngắn dưới đây để có thêm thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này bạn nhé.

Bơm dầu tự động cho máy CNC là gì?

Máy bơm dầu tự động cho máy CNC và những điều cần biết
Máy bơm dầu tự động là loại một trong những máy bơm dầu tự động bơm dầu tự động cho máy CNC

Máy bơm dầu tự động là loại một trong những máy bơm dầu tự động bơm dầu tự động cho máy CNC ( hay còn có tên gọi là máy cắt khắc gỗ). Máy bơm mỡ tự động có tác dụng bảo vệ tuổi thọ cũng như các hoạt động của máy CNC diễn ra được êm ái và trơn tru hơn. Đặc biệt là các bộ phận cơ khí chuyển động giảm ma sát, giảm tiếng ồn trong suốt thời gian hoạt động

Xem thêm:  Súng bắn mỡ không dây 21V Pin Ni-Cd / Li-Ion là gì?

Cấu tạo và Nguyên lý hoạt động

Bơm dầu tự động cho máy CNC có cấu tạo rất đơn giản. Nên nguyên lý hoạt động của nó cũng tương đối dễ, cụ thể:

Cấu tạo của máy bơm mỡ tự động rất đơn giản bao gồm các bộ phận sau:

Máy bơm dầu tự động cho máy CNC và những điều cần biết
Cấu tạo của máy bơm mỡ tự động rất đơn giản
  • 1 Đồng hồ đo áp suất.
  • Áp suất làm việc: 50ml/ Phút tương đương với 15 kg/ cm2.
  • Loại dầu bôi trơn: Thích hợp với các loại dầu có độ nhớt 32 đến 800 cSt.
  • Thùng chứa dầu: 2l.
  • Công suất: 60W.
  • Điện áp làm việc: 220V.

Khi trong mình bơm dầu đã đầy. Trong cấu tạo của máy bơm mỡ tự động cho máy CNC được thiết kế một đồng hồ đo áp suất. Kho dầu mỡ đã được bơm đầy trong bình thì tự động nó sẽ bơm dầu cho hệ thống cơ khí của máy. Chính vì vậy, quá trình sử dụng của bạn cũng không mấy khi gặp khó khăn. Thao tác đơn giản và thuận tiện hơn so với phương pháp bơm mỡ trước kia.

Xem thêm: Núm bơm mỡ bò là gì? 6 Loại núm bơm mỡ sử dụng phổ biến nhất 2022

Tính năng nổi bật 

Bơm dầu tự động chuyên sử dụng cho việc bơm dầu bôi trơn cho máy cắt khắc gỗ. Cũng như một số loại máy gia công cơ khí khác. Lưu lượng bơm mỡ một lần tương đối lớn, nhanh, gọn. Nên nó có thể đảm bảo cho các hệ thống luôn được bôi trơn và làm mát, giữ được độ bền cho máy móc thiết bị.

Máy bơm dầu tự động cho máy CNC và những điều cần biết
Lưu lượng bơm mỡ một lần tương đối lớn, nhanh, gọn

Máy bơm dầu tự động được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại. Cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm máy bơm mỡ tự động chất lượng cao. Bởi hầu hết các nguyên liệu để làm nên máy bơm mỡ tự động này đều được làm từ vật liệu cao cấp. Chống rỉ sét, hệ thống bơm chính xác vào từng vị trí bạn mong muốn. Ngoài máy CNC máy bơm mỡ tự động này còn được sử dụng cho một số loại máy gia công như gia công phay, khoan, bào, tiện, mài…

Để hiểu chi tiết về sản phẩm Bơm mỡ tự động cho máy CNC. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến phòng kỹ thuật của công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Một trong những công ty phân phối chính của các loại máy bơm mỡ tự động có uy tín tại Hà Nội. Hoặc bạn có thể truy cập vào website: Thietbibommo.vn để được tư vấn một cách tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời