9 Tác dụng tuyệt vời của Thiết bị bơm mỡ tự động ATS một điểm

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Thiết bị bơm mỡ tự động ATS một điểm là thiết bị chuyên dụng hay được sử dụng để bơm mỡ cho các vòng bi ở các vị trí khó bơm bằng tay. Thiết bị này giúp cho máy móc hoạt động một cách linh hoạt, liên tục, không gián đoạn, tăng năng suất lao động, giảm chi phí quản lý, giảm công lao động, tăng tuổi thọ của máy móc.

Thiết bị bơm mỡ tự động ATS một điểm bao gồm: Electro lube, Ultimate lube, Jack Lube.

Những tác dụng tuyệt vời của Thiết Bị Bơm mỡ tự động ATS một điểm

  • Giúp bôi trơn máy móc liên tục 24/24: khi máy móc đang hoạt động bạn không cần phải ngừng thiết bị mà chỉ cần điều khiển trên máy tính hoặc trên thiết bị điện thoại thông minh để biết được khi nào máy móc cần bơm thêm dầu hoặc lượng dầu dao động để kịp thời điều chỉnh.
  •  Không tắt thiết bị cho mục đích bôi trơn: chỉ cần một thao tác nhỏ gọn và đơn giản bạn đã có một lượng dầu cần thiết mà không phải dừng hoạt động của máy móc để bơm thêm dầu. điều này làm giảm chi phí và tăng năng suất lao động.  Tránh những nguy hiểm cho công nhân: Khi bơm thêm dầu công nhân phải làm ở những máy móc có mức độ nguy hiểm cao dễ xảy ra tai nạn lao động, nhưng khi nắp thiết bị không cần phải lo lắng đến tai nạn lao động xảy ra cho công nhân.

9 Tác dụng tuyệt vời của Thiết bị bơm mỡ tự động ATS một điểm

  • Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động, giảm thiểu kinh phí bảo trì: máy móc sẽ được hoạt động xuyên suốt quá trình làm việc không mất thời gian ngừng nghỉ để bơm mỡ, điều này giúp tăng năng suất lao động. kinh phí bảo trì máy móc mỗi khi bơm mỡ sẽ mất một khoản khá lớn, nhưng với thiết bị bơm mỡ tự động ATS một điểm chỉ cần một thao tác nhỏ trên thiết bị thông minh hoặc máy tính đã có được một lượng mỡ cần thiết cung cấp cho hoạt động.
  • Giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước và các chất gây ô nhiễm: khi mở máy ra để bơm mỡ sẽ vô tình thêm một tạp chất dễ gây hại cho máy móc dễ gây sự tràn nước vào máy móc làm máy móc nhanh bị hỏng.
  • Giúp kéo dài tuổi thọ đến mức tối đa: tuổi thọ của máy móc phần lớn là do bạn bơm mỡ có đúng thời gian, đúng dung lượng và kịp thời hay không? nhưng với thiết bị bơm mỡ tự động ATS một điểm bạn giải quyết nó chỉ trong một thao tác nhỏ gọn, nhanh, chuẩn xác nhất.
  • Giải pháp lâu dài kinh tế nhất: khi đã lắp thiết bị và cài đặt bạn có thể sử dụng trong thời gian bao lâu tùy thuộc vào cài đặt, mang lại hiệu quả kinh tế trong một thời gian dài khi không phải lo máy móc xảy ra sự cố thiếu  dầu mỡ.

Các loại thiết bị bơm mỡ tự động một điểm ATS

  • Bơm Mỡ Tự Động 1 Điểm Electro Luber Cho Vòng Bi electro Luber Series là thiết bị bôi trơn tự động duy nhất sử dụng phản ứng điện hóa chuyển năng lượng điện thành khí nitơ an toàn và không khí trơ. Khí gas được chứa trong buồng khí ở dưới. Khi khí tạo ra, áp lực bên trong được tạo ra trong thành bụng và tác động lên piston màu cam. Piston sau đó đẩy dần chất bôi trơn ra khỏi xi lanh và vào điểm bôi trơn. Khi cài đặt thiết bị bơm mỡ tự động tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của thiết bị có thể là vài ngày hoặc vài năm.

9 Tác dụng tuyệt vời của Thiết bị bơm mỡ tự động ATS một điểm

  • Bơm mỡ tự động một điểm Jack lube là thiết bị bơm mỡ tự động linh hoạt trong dòng sản phẩm ATS. Sử dụng năng lượng nhiệt lạnh từ dòng sản phẩm electro luber sử dụng hộp mỡ một lần thay thế, thay đổi trong vài giây. Bộ phận ổ đĩa cho Jack lube là nguồn điện Ultimate tinh khiết và chạy khỏi bộ pin ATS hoặc với một bộ chuyển đổi AC / DC tùy chọn 
  • Thiết bị bơm mỡ tự động Ultimate lube là thiết bị bôi trơn tự động có động cơ, thiết bị được điều khiển bởi bộ vi xử lý, động cơ tiết kiệm năng lượng cung cấp dầu mỡ cho một máy bơm cố định tạo ra áp suất lớn, bôi trơn đúng khoảng thời gian cài đặt,  hoạt động trong môi trường nguy hiểm, khó tiếp cận, Có thể điều khiển từ xa, qua đó an toàn và tiện lợi, ngăn ngừa ô nhiễm dầu mỡ, giảm chi phí bảo trì, dễ dàng sử dụng và nạp mỡ bôi trơn, có thể sử dụng được mọi loại mỡ bôi trơn.

Nhược điểm của Thiết Bị Bơm mỡ tự động ATS một điểm chỉ bôi trơn một điểm và chuyên sử dụng cho một vòng bi. Sản phẩm tuy có hạn chế nhưng lại có độ chính xác và an toàn tuyệt đối, được áp dụng rộng rãi, mọi loại sản phẩm và đặc biệt là giá thành hấp dẫn.

Tư vấn sản phẩm và đặt mua thiết bị bơm mỡ tự động ATS một điểm tại 

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

Mọi niềm tin của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi

Xem thêm:

Trả lời