Bơm mỡ bôi trơn tự động chính hãng, giá tốt nhất 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Máy bơm mỡ bôi trơn tự động dành cho hệ thống bôi trơn tự động mỡ là một trong những thiết bị dành cho hệ thống đa dòng. Và tiến bộ hoạt động liên tục nhưng phải đảm bảo được cung cấp dầu nhờn. Đối với những hệ thống có nhiều hơn một điểm bôi trơn trong một khoảng cách tương đối ngắn. Đặc biệt, thiết bị này được trang bị hệ thông nhiều dòng thuần túy cực kỳ tốt, đồng thời, nó còn có khả năng giám sát các hệ thông nhiều dòng thuần túy khác…Cùng Thietbibommo.vn khám phá chi tiết hơn nữa trong nội dung bài viết ngắn này nhé.

Bơm mỡ bôi trơn tự động là gì?

Máy bơm mỡ bôi trơn tự động được thiết kế với hệ thống đa dòng. Có thể hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài, miễn sao được cung cấp bởi dầu nhờn. Đối với những hệ thống máy móc có nhiều hơn một điểm bôi trơn trong một khoảng cách tương đối ngắn.

Máy bơm mỡ bôi trơn tự động cho hệ thống bôi trơn tự động mỡ
Máy bơm mỡ bôi trơn tự động là hệ thống bôi trơn tự động mỡ là một trong những thiết bị dành cho hệ thống đa dòng

Tuy nhiên, với những hệ thống máy móc đơn thuần thì sẽ hơi lãng phí. Chính vì vậy, các hệ thống lũy tiến đa dòng kết hợp với nhau. Được xem là giải pháp tốt nhất cho dòng thiết bị bơm mỡ tự động này. Đặc biệt, máy bơm bôi trơn này được thiết kế với van đo lũy tiến SSV. Mang lại độ chính xác cao, đồng thời chia đầu vào chất bôi trơn , không giảm thể tích, thành các lượng như bạn mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: 

Đặc điểm nổi bật bơm mỡ bôi trơn tự động

Máy bơm bôi trơn tự động chính hãng DBS được thiết kế nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận đều có chức năng và nhiệm vụ riêng. Cụ thể:

 • NO 1: Nắp bình chứa dầu: Được thiết kế với đường kính lớn, có thể tháo rời mỗi khi hết nhiên liệu.
 • No 2: Bộ điều khiển tích hợp: Nhằm cải thiện khả năng điều khiển thông minh của máy bơm mỡ chạy điện. Cùng với đó nó còn giúp bạn định lượng được nhiên liệu dầu một cách tiết kiệm và hợp lý nhất.
 • No 3: Hệ thống bơm mỡ tự động này còn được thiết kế thêm đầu nối chống thấm nước an toàn hơn. Hiệu quả kéo dài tuổi thọ của các thiết bị cần bôi mỡ bôi trơn.
 • No 4: Kiểm tra áp suất, thời gian thời gian bôi trơn.

Xem thêm:

Tác dụng nổi bật của bơm mỡ tự động bạn nên biết

Dưới đây là những tính năng nổi bật của dòng thiết bị bơm mỡ tự động này. Bạn hãy tham khảo để hiểu thêm về dòng thiết bị bơm mỡ tự động này nhé.

Máy bơm bôi trơn tự động cho hệ thống bôi trơn tự động mỡ
Sản phẩm máy bơm mỡ tự động mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng

Thiết kế nhỏ gọn

Có từ 1 đến 6 bộ phận bơm độc lập trên bộ bôi trơn nhỏ gọn. Có thể kết hợp với bộ phận dầu mỡ tiên tiến hiện đại. Nhằm tạo thành hệ thống bôi trơn mỡ cấp tiến để cung cấp mỡ đến các điểm bôi trơn. Hay bôi trơn các điểm bôi trơn trực tiếp. Với cách này có thể tiết kiệm được tối đa chi phí bảo dưỡng máy móc thiết bị.

Động cơ khép kín

 • Động cơ hoàn toàn khép kín, vì thế có khả năng chống bụi và chống nước cực kỳ tốt.
 • Áp suất của máy lên đến 25Mpa, cửa xả có van an toàn giúp cho bộ phận bơm không bị quá tải.
 • Lưu lượng tiêu chuẩn của từng đầu ra đa dạng. Giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Thậm chí bạn còn có thể lắp ráp đồng hồ đo áp suất tĩnh để theo dõi toàn bộ quá trình hệ thống bôi trơn.

Nguồn điện đầu vao đa dạng, linh hoạt

 • Nguồn điện đầu vào cho các nhu cầu khác nhau, đáp ứng được yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng. 220VAC/50HZ, 380VAC/50HZ, …(Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể gắn bộ điều khiển cài đặt thời gian làm việc, cũng như thời gian ngừng hoạt động). Cung cấp nguồn điện đầu vào theo yêu cầu của từng khách hàng.
 • Công tắc ở mức thấp có thể đạt được mức chất lỏng thấp (Tùy bạn cài đặt).
 • PLC giúp kiểm soát chu kỳ thời gian chạy.

Đa dạng dung tích bồn chứa

 • Có thêm nhiều lựa chọn thể tích bồn chứa, theo từng lựa chọn sử dụng khác nhau. Từ bồn kim loại, đến bồn nhựa.
 • Một lớp nhựa kín bao phủ các phần tử điện chính và bảo vệ tốt. Nhằm đáp ứng tốt nhất các điều kiện thô khác nhau.

Lời kết

Vậy là mình vừa chia sẻ đến các bạn một số thông tin cơ bản nhất về máy bơm bôi trơn tự động chính hãng JIANHE. Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ chi tiết và cụ thể hơn nữa. Vui lòng liên hệ đến hotline 0962 599 993 hoặc vui lòng truy cập website: https://thietbibommo.vn để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé.

Trả lời